zeros and ones imdb

zeros and ones imdb

zeros and ones imdb ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเป็นตอนๆขณะที่เลวทรามโดยเฉพาะสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่สนใจข้างใดคนประเทศอเมริกา ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงตอนนี้ เขาได้ยกเมฆแต่งสามเรื่องและก็สารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาพรีเซ็นท์เรื่องสมมติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน) zerosand ones imdb ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำต้องขี้บ่น ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะไม่แฟร์ที่จะบอกว่านิยายสามเรื่อง อย่างเช่น “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” รวมทั้ง “ซีโร่และก็หนึ่ง” ล้วนพูดในเช่นเดียวกัน ฉันรู้สึกว่าถูกต้องแล้วที่จะเรียกพวกมันว่ารูปแบบต่างๆธีม. ธีมเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจรวมทั้งความนึกคิดของ Abel Ferrara

แม้กระนั้นการสร้างภาพยนตร์ของเฟอร์รารามักมีส่วนประกอบและความเชื่อมั่นและมั่นใจที่กระจ่างแจ้งอยู่เป็นประจำ มันไม่ได้อยู่เหนือความธรรมดาทั่วๆไปของสิ่งที่เขาเพียรพยายามจะ “กล่าว” รวมทั้งการก้าวผ่านไม่ใช่ใจความสำคัญ—แนวทางการทำเป็น นี่ไม่ใช่แค่การสร้างภาพยนตร์แบบกองโจรเพียงแค่นั้น แต่ว่าเป็นภาพวาดแนวแอ็คชั่น การเดินทางที่จริงจริงไปยังจุดสิ้นสุดของคืน

zeros and ones imdb

รีวิว ‘Zeros and Ones’: เกม Murky Pandemic-Era

Mind ของ Abel Ferraraการระบาดใหญ่ได้ชะลอ พวกเราบางคนลง แต่ว่า Abel Ferrara ไม่ใช่เพศชายที่จะปล่อยให้โอกาสนั้นเสียเปล่า แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเขากำลังทำอะไรกับมันจริงๆภายหลังสารคดีภาพเสมือนตัวเองในสมัยโควิด-19 ของเขา “Sportin’ Life” เมื่อก.ย.ปีที่ผ่านมา

ฉายแววมืดมนในทุกมุมมอง zeros and ones imdb หนังตื่นเต้นวันสิ้นโลกที่ถ่ายทำในช่วงกลางคืนระหว่างการปิดเมืองอย่างเข้มงวดในเมืองโรมที่เขารับเลี้ยงมา นำแสดงโดยอีธาน ฮอว์คในสองบทบาทในฐานะทหารที่มีความซื่อสัตย์ที่ไม่แน่นอนแล้วก็น้องชายนักปฏิวัติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมเข้าใจคำตัดสินของเฟอร์ราราเอสก์เกี่ยวกับการบ้านการเมืองของระเบียบการแพร่ระบาด แม้ว่าคำพูดของผู้กำกับเองจะมีผลให้เขาอยู่ท่ามกลางคนมีเหตุผลอย่างเห็นได้ชัดเหล่าเมกัสฝึกซ้อมของเขาเข้าใจกันอยู่ที่สุดที่จะไม่ดิ้นรนหนักเกินไปที่จะแยกพินิจพิจารณาเรื่องราวที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นการเล่นทางประสาทสัมผัสมากกว่าการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมา (หรือครางครวญ) zeros and ones 2021 มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ถูกพัดกระหน่ำ แต่ตรงนี้แทบไม่ใช่

“ทวยเทพเทวดาแล้วก็ภูติผี”

Ethan Hawke ให้คำอธิบายเกี่ยวกับ บทนำรวมทั้งบทส่งท้าย ที่กล่าวกับกล้องถ่ายภาพโดยตรง แม้กระนั้นนั่นก็เป็นการสร้างเกมตามความคาดหวังของเราอย่างแน่นอนมากยิ่งกว่าการเกื้อกูลผู้ชมอย่างแท้จริง (เสริมเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนหลัง)สิ่งที่ “Zeros and Ones” ทำ — อย่างจงใจ คำนวณแล้ว ในลักษณะ ของสัญชาตญาณที่วุ่นซึ่งเป็นลายเซ็นของผู้กำกับในช่วงท้าย — กระตุ้นให้เกิดสถานการณ์ทั่วไปของความรู้สึกหนักใจและความไม่มั่นคงที่เกิดขึ้นอยู่กับเราโดยมากในช่วงล็อกดาวน์

เมื่อถนนหนทางในเมืองยามกลางคืนร้างเปล่า ยิ่งทำให้ไม่สงบมากกว่าในหนังนัวร์ รวมทั้งความหวาดระแวงว่าใครกันแน่ได้ประโยชน์จากการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ว่างด้านจิตใจแล้วก็ร่างกายที่ร้างกลุ่มนี้นำมาซึ่งการพินิจพิเคราะห์ที่กลุ้มใจ เฟอร์ราราจะไม่ขยายฐานแฟนคลับของเขา

แต่ควรจะยับยั้งความหิวชั่วครั้งคราวฉากเสียงที่เข้มข้นของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เต็มไปด้วยเสียงแหลมและเสียงเบสแบบหมุนขึ้นลงที่ทำให้คุณกล้าที่จะส่งเสียง สร้างกรอบการได้ยินที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากกว่าการเล่าเรื่องที่ทำให้รู้สึกสับสนโดยเจตนาด้วยภาพที่ยั่วยวนของพล็อตที่เข้าคู่กับฉากที่มีแสงสลัวซึ่งถ่ายในระยะใกล้ที่อึดอัด -ขึ้น.

ขณะนี้มีการระบาดใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีหลักฐานการล้างมือและการล้างมืออย่างชัดเจน แต่ก็เหมือนกับของขวัญอื่นที่กองกำลังทหารในเงามืดเข้าควบคุมถนนที่ร้าง และมีเพียงแค่โลกใต้ดินจีนรวมทั้งนายจ้างรัสเซียผู้สง่างามแค่นั้นที่ปฏิบัติการนอกพื้นที่ที่กำหนด ที่นี้เองที่ เจเจ (ฮอว์ค)

ภาพยนตร์เรื่อง “Zeros and Ones”

ค้นหาข่าว ของจัสติน น้องชายที่ถูกขังของเขา zeros and ones imdb โดยเสนอคำถามวาเลเรีย (วาเลเรีย คอร์เรอาเล่) น้องสะใภ้ของเขาก่อนที่จะติดต่อกับผู้ร้ายชาวจีนผู้ร้ายที่ลวงล่อเขาด้วยพฤติกรรมแบบหญิงสาวและกองโคเคนส่วนประกอบของจีนเป็นความผิดพลาดครั้งสำคัญ เป็นการซ้ำเติมแนวคิดแบบแผนฝิ่นที่สารเลวซึ่งคนขาวถูกล่อลวงด้วยยาเสพย์ติดรวมทั้งเพศเลสเบี้ยน มันเป็นโลกใต้ดินที่คิดโบราณซึ่งอยู่ใต้ผิวของสังคม “ปกติ” (อย่างเช่นตะวันตก)

การแพร่ไปการคดโกงในหมู่ประชาชนแล้วก็ด้วยความรู้สึกต่อต้านผู้อพยพที่แข็งแกร่งในอิตาลี trope ที่เหนื่อยล้านี้รู้สึกไม่พอใจเป็นพิเศษ มันเป็นข้อกล่าวหาที่สามารถปรับระดับได้กับนายหน้าอำนาจรัสเซียที่แต่งตัวแปลกมาเฟียเหมือนมาเฟีย (รวมถึง “ผู้แทนรัสเซียหัวเราะ” ที่เล่นโดย Cristina Chiriac ภรรยาของเฟอร์รารา)

เห็นแชมเปญบวมและก็หัวเราะเกี่ยวกับสถานะ COVID แง่ลบของพวกเขา เฟอร์ราราไม่สามารถที่จะตาบอดต่อแนวทางการรีไซเคิลการ์ตูนล้อเลียนที่เป็นปัญหาได้ ซึ่งการปรากฏตัวของ “อีกคนหนึ่ง” ผลักดันความรู้สึกของความเสื่อมของสังคม แล้วทำไมจะต้องลงทางนี้?

“ทอมมาโซ”

เป็นภาพเสมือนครึ่งหนึ่งอภิบาลที่จำเป็นต้องทนทรมานของนักแสดงคนประเทศอเมริกาผู้มีสติสัมปชัญญะที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ราราเองเป็น “ไซบีเรีย” ดำดิ่งสู่ความเดียวดายรวมทั้งฝันร้าย—ตำแหน่งชื่อเป็นบาร์ที่ผู้แสดงนำดำเนิน รับบทบาทโดย วิลเลม เดโฟ เล่นบทเป็นตัวละครหลวงภาพยนตร์เรื่อง “Tommaso”

Zeros and Ones”

กลับสู่อิตาลี อันที่จริง การเล่าเรื่องนั้น ขึ้นกับสถานที่ ที่เป็นที่รู้จักและศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งตรงนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็มีชายคนหนึ่งซึ่งแยกทางอารมณ์ ซึ่งในตอนนี้เล่นโดยอีธาน ฮอว์ค แทนที่จะเป็น Dafoe ในด้านหนึ่ง นี่คือภาพยนตร์กักกันโรคระบาดของเฟอร์รารา “การตอบสนอง” ของเขาไม่เสมือนที่คุณเคยได้เห็นมาก่อนมัน

เริ่มด้วยบทนำโดย Hawke เอ๋ยถึงภาพที่คุณกำลังจะดู เป็นสนามที่น่าอึดอัดใจ ขมักเขม้นและก็พิศดาร (ตามที่เราจะได้เรียนรู้ในส่วนท้ายของหนังเมื่อ Hawke เอ๋ยถึงพวกเราอีกครั้งว่าอันที่จริงแล้วมันเป็นสนามสำหรับการระดมทุนจากฝูงชน)

แต่มันเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะใช้เวลาสักครู่ถ่ายแบบดิจิทัลโดยฌอน พงซ์ วิลเลียมส์ เสมือนว่าเขาอยู่สำหรับการแข่งขันที่ชื่อว่า “How Little Light Do YOU ​​Need To Get An Exposure” “Zeros and Ones” ใช้เวลาส่วนใหญ่ตามตัวละครของ Hawke ทหารชื่อ JJ ซึ่งประจำการอยู่ใน อิตาลีเวลาที่เขาเดินไปๆมาๆ ทำสิ่งที่เพศชายในภาพยนตร์ของ Abel Ferrara มักจะทำ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถูกคนเล็กแกร็นอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่กว้างขวาง (สถานีรถไฟร้าง)

เยี่ยมเยียนแล้ว ก็สนทนา อย่างลึกลับ กับหญิงคนหนึ่ง พูดคุยกับเด็กที่ลึกลับน้อยกว่า ไปสถานที่เปรอะเปื้อนแล้วก็หาสารเสพติดที่นั่น เป็นต้น นอกนั้น เขายังมี การเปลี่ยนทางดิจิทัลกับนักหนังอินดี้ อย่าง Stephen Gurewitz ที่เล่นด้วยตัวเอง ฉันเดาว่าเพราะเหตุว่ามีชื่อของเขาอยู่เหนือหัวของเขาบนจอแล็ปท็อป และก็บันทึกวิดีโอ สารคดีบางเรื่อง ที่เห็นได้ชัด

“ยิงมันเพื่อพวกเขาเชื่อ”

ข้าราชการ ระดับที่ค่อนข้างสูง บอกเขา เมื่อถึงจุดหนึ่ง เพศหญิง อิตาลีคนหนึ่ง ถามเขาว่า เขากำลังทำอะไร ” ในประเทศของฉัน”ประชาสัมพันธ์ ก่อนที่จะพวกเราจะสามารถรวมสิ่งกลุ่มนี้เข้าด้วยกันได้ เราได้ยินคำกล่าวเป็นต้นว่า “พระเยซูเป็นเพียงทหารอีกคนหนึ่ง ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จากสงครามอีกคนหนึ่ง” และจากนั้น ก็กำเนิดปัญหาว่า “แต่ฝ่ายไหน?”

นอกเหนือจากนั้น พวกเรายังได้เรียนรู้ว่า เจเจมีน้องชายฝาแฝดซึ่งถูกคุมขังและทรมานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เกี่ยวเนื่องกับกลยุทธ์ก่อวินาศกรรมที่คาดการณ์ Hawke รับบทเป็นน้องชายของ Dafoe ในเรื่องที่บ้าที่สุดของเขา และก็ตะโกนว่า

“คุณไม่สามารถที่จะฆ่าฉันได้”

“เครื่องจักรนี้ ฆ่าพวกฟาสซิสต์” และ “ทำไมไม่มีผู้ใด จุดไฟให้ตัวเอง อีกแล้ว?” zeros and ones imdb และพวกเรา ยังมิได้ไปถึงการวางระเบิด ของวาติเตียนกันเลย (โน่นเป็นการสปอยล์หรือเปล่า) ตามที่ชี้แจงไว้ ทั้งปวงนี้ ดูเหมือนจะออกจะไม่อ้อมค้อม—เป็นใบ้ด้วย บิตของญาติแฝดเป็นแนวทางที่น่าขยะแขยงจริงๆ สำหรับเพื่อการส่งสัญญาณความเป็นคู่ และก็สุภาษิตที่น่าจะเป็นไปได้ในเชิงปรัชญาเกี่ยวกับการทำให้ดอสโตเยฟสกีดูแห้งแล้งเช่นเดียวกับวิลเลียม เอฟ. บัคลีย์

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet