jungle cruise

jungle cruise

jungle cruise ผจญภัยล่องป่า มหัศจรรย์ หนังเสี่ยงอันตรายในป่าอะเมซอนฟอร์มยักษ์ที่มองสนุกสนานเพลินๆแม้กระนั้นแอบยืดนิดเดียวในเวอร์ชั่นหนังนักแสดงที่รับหน้าที่สกิปเปอร์เป็นกัปตันแฟรงค์ วูฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้ทำมาหากินกับนักเดินทางที่ต้องการเยี่ยมชมธรรมชาติด้วยการลวงงเรือไปตามแม่น้ำ

ซึ่งในเวลาที่หนังให้โอกาสให้ผู้ชมทำความรู้จักกับผู้แสดง หนังก็เลือกจะถอดเลียนแบบภาพเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์มาเลยว่าผู้เล่นจะได้เจอกับอะไรบ้าง ถ้าเกิดพวกเขาตกลงใจชำระเงินเพื่อบันเทิงใจไปกับ jun gle cruise อย่างไรก็ตามเมื่อมันเปลี่ยนเป็นหนังขนาดยาว

มันจึงควรต้องมีเรื่องราวให้เล่า คลี่คลายปริศนาแล้วก็ทำให้เกิดการเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้น หนังก็เลยใส่ผู้แสดงอย่าง ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) เข้ามาเพียงแค่ด้วยเหตุว่าคุณเชื่อว่าในป่าลึกอย่างอะเมซอนนั้นมีตำนานที่เล่าขานถึงต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการเยียวยารักษาโรคทุกชนิด ถ้าหากว่าเธอได้ค้นพบมันและเอามาผลิตยา บางครั้งอาจจะหมายถึงความคาดหมายใหม่ของมนุษย์โลก และก็ทำให้เธอตัดสินใจว่าจ้างให้แฟรงค์เป็นคนออกเรือมุ่งหน้าไปสู่ป่าลึกสุดอันตราย

jungle cruise

รีวิวหนัง : ผจญภัยล่องป่า มหัศจรรย์ (2021)

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์หนังแนวเสี่ยงภัยเรื่องดัง ติดท๊อบหนังใหม่ชนโรง jungle cruise 2021 movie เรตติ้งดีที่แฟนคลับพูดว่าบันเทิงใจมากมายๆกับการผจญในป่าใหญ่ที่แสนอันตรายในรูปภาพยนต์เรื่อง เสี่ยงภัยล่องป่าอัศจรรย์ ได้ผลสำเร็จงานดูแลโดย เจาเม โกเยต-เซร์รา แสดงนำโดยสุดยอดเหล่าดารามากฝีมือ ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน, เอมิลี บลันต์ แล้วก็ เอ็ดการ์ ราไม่เรซ เมื่อลงเรือแล้ว คุณต้องเดินหน้าต่อเพียงแค่นั้น

มาร่วมล่องเรือเผชิญภัยตามล่าขุมเงินขุมทองไปกับ เดอะร็อค และก็เอมิลี่ บลันท์ ใน เสี่ยงอันตรายล่องป่ามหัศจรรย์ กันแรงมาลงเรือเดียวกับเดอะร็อค รวมทั้งเอมิลี่ บลันท์ เพื่อเจอกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน ที่จะพาคุณไปเยี่ยมอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง รวมทั้ง ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักตรวจสอบผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน

พร้อมด้วยจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางสำหรับเพื่อการล่องแม่น้ำโดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโยกแต่ว่าก็ยังดูดี ลิลี่มีความจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้ในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้ความเจริญหมอ ในการเสี่ยงภัยคราวนี้ทั้งคู่จึงควรพบเจอกับอันตรายที่คาดไม่ถึงจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ แล้วก็ส่ิงลวงล่ออันสวยสดงดงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าใด

อีกทั้งลิลี่รวมทั้งแฟรงค์ต่างวางเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยพร้อมด้วยชะตาของมนุษย์ที่บางครั้งก็อาจจะคลอนแคลน ดูจบแล้วมารีทิวทัศน์ ผจญภัยล่องป่าน่าพิศวงเป็นอีกหัวข้อที่ให้อารมณ์สนุกไหลไปได้เรื่อยครับผม ด้วยการแสดงนำของ Dwayne The Rock Johnson (รับบทบาทเป็นตัวละคร Frank) รวมทั้ง Emily Blunt (สวมบทบาทเป็นตัวละคร Lilly Houghton) ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว มี Feeling

การดูดังตอนมอง Aladdin (2019)

ครับผมที่ที่ผมบอกว่าอารมณ์คล้ายๆกันด้วยเหตุว่าเรื่อง Aladdin นั้นเอกลักษณ์ของเรื่อง Aladdin ก็คือ ‘มีการร้องเกือบจะตลอดทั้งเรื่อง’ แม้แต่ตอน จะสู้กันแบบซีเรียสก็ยังจะร้องต่อแต่โดยรวมสนุกสนานนะครับเรื่องนั้น สักครู่เอาไว้รีวิวเต็มๆก็ได้ขอรับ สำหรับเรื่อง นี้อารมณ์จะคล้ายกันก็คือ ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ไหนก็จะ ‘ฮาได้ตลอด’ ซึ่งตรงนี้ไม่ใช่จุดเด่น หรือจุดอ่อนครับผม

เพราะว่าบางสถานการณ์ของ หนังเรื่องนี้มันจำต้องหยอดมุกสัก 1 ฮาหน่อย แล้วจริงๆแล้วการตามหาดทรายอกไม้ที่มีอานุภาพในการรักษาโรคภัยเคยเกิดขึ้นใน Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid มาแล้ว เพียงแค่อุปสรรคกลางทางของตัวนำในหัวข้อนั้นเป็น “งูยักษ์” ในระหว่างที่ เหล่าตัวนำจะโดนกัดกันจากเจ้าชายโจอาคิม (เจส พลีมอนส์) ที่ออกตามหาหอกโบราณ ซึ่งเป็นลายแทงสำคัญในการตามหาต้นไม้ในตำนาน

สวนสนุกโบ๊ะบ๊ะ แฟนตาซี

ที่มองได้เพลินๆ ทั้งครอบครัว jungle cruise 2021 เรื่องย่อ ‘กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ’ (Dwayne Johnson) ผู้ฉลาด หลักแหลม และ ‘ดร. ลิลี ฮัฟตัน’ (Emily Blunt) นักตรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าแอมะชอน และจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางสำหรับ เพื่อการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา ‘La Quila’ ที่ถึงแม้สภาพจะโยกแต่ก็ยังดูดี ลิลีมีความเป็นจริงเป็นจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถสำหรับการรักษา

เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนา การหมอ สำหรับเพื่อการเผชิญภัยครั้งนี้ ทั้งสองควรต้องพบเจอ กับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ แล้วก็ส่ิงลวงล่ออันสวยสดงดงามในป่านี้ แต่ว่ายิ่งใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ อีกทั้งลิลี่แล้วก็แฟรงค์ต่างจ่ายเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยพร้อมกับชะตาของคนเราที่บางทีก็อาจจะสั่นคลอน

 ‘ผจญภัยล่องป่าน่าพิศวง’

นี่ก็เป็นอีกหัวข้อที่ถูกเลื่อนมาด้วยเหตุว่าพิษโควิด-19 มาตั้งแต่ประมาณส.ค. (ตอนที่บางประเทศเค้าได้มองกันไปหมดแล้วนะ (555) ในที่สุดก็ได้ได้โอกาสเข้าฉายในประเทศไทยพลาดท่า ซึ่งภายหลังที่เคยปลุกปั้นแฟรนไชส์ ‘Pirates of the Caribbean’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุก Disneyland ได้สำเร็จแบบขึ้นหม้อกันแบบสุดๆไปแล้วตอนนี้ ดิสนีย์ก็ทดลองถือเอาเครื่องเล่นอีกตัวอย่าง ‘Jungle Cruise’ มาปั้นเป็นหนังกันอีกรอบ กับผสมการเสี่ยงภัยในเขตที่ลุ่มแอมะซอน และผสมกับตำนานลี้ลับแฟนตาซีในแบบที่ดิสนีย์ถนัด

ซึ่งกระแสที่ฉายไปแล้วในบางประเทศ แล้วก็ที่ฉายใน Disney+ Premier Access (บริการซื้อภาพยนตร์ล่วงหน้าและก็ฉายพร้อมด้วยในโรงหนัง) ก็นับว่ากระแสค่อนข้างดีเยี่ยม แว่วๆว่าจะมีการสร้างภาคต่อกันแล้วด้วยครับอย่างที่พูดว่า หนังเรื่องนี้เขาจับเอาเครื่องเล่นเรือในสวนสนุกมาต่อยอดเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีลี้ลับเหนือธรรมชาติ และก็เรื่องราวพล็อตการผจญภัยในแม่น้ำแอมะซอน ว่าด้วยเรื่องราวที่ย้อนไปในปี 1912

ก่อนสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง 2 ปี ‘ดร. ลิลี ฮัฟตัน’ (Emily Blunt)

นักพฤกษศาสตร์ ที่เดินทางจากลอนดอน มาสู่ป่าแอะชอน ได้ว่าจ้าง ‘กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ’ (Dwayne Johnson) กัปตันเจ้าของเรือล่องแม่น้ำภาวะจวนเจ๊งที่มีชื่อว่า ‘ลา กิลา’ (La Quila) โดยมีภารกิจ สำหรับการตามหา ‘น้ำตาที่จันทรา’ ต้นไม้ในตำนานที่มีความเห็นกันว่า ดอกของต้นไม้นี้มีพลังลี้ลับที่สามารถรักษาโรคให้หายได้ โดยในระหว่างทางทั้งคู่ก็ควรต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆนานาระหว่างทาง อีกทั้งตำนาน คำแช่ง ที่ถูกปลุกขึ้นจากการหลับไหล รวมทั้งคู่แข่งที่ก็ปรารถนาน้ำตาที่จันทร์เพื่อความมีชัยที่การสู้รบเช่นกันรีวิว เมื่อเครื่องเล่นยืนขึ้นมามีเรื่องราวนี่ไม่ใช่หนแรกที่บริษัทผลิตภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่อย่างเครือเจริญ

เอ้ย! ไม่ใช่ดิสนีย์ จับเอาเครื่องเล่น ในสวนสนุก ของตัวเองมาดัดแปลง ให้แปลงเป็นภาพยนตร์ ด้วยเหตุว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาหนังอย่าง The Haunted Mansion ในปี 2003 ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเครื่องเล่นแนวบ้านผีสิงจากสวนสนุกดิสนีย์เวิร์ล Pirates of the Caribbean ดัดแปลงแก้ไขมาจากเครื่องเล่นแนวเรือโจรสลัด แล้วก็หนังเจ๊งถล่มทลายอย่าง Tomorrowland

ปรับปรุงแก้ไข ดัดแปลงมาจากธีม เครื่องเล่น แนวอวกาศของสวนสนุกเครือนี้ทั้งสิ้นสำหรับ Jungle Cruise นั้นตัวเครื่องเล่นจะเป็นการพาผู้เล่นล่องเรือไปตามลำธารเลียนแบบ เยี่ยมชมวิววิวของป่าอะเมซอนตลอดสองริมทางโดยมีผู้บังคับการของเรือที่เราเรียกกันว่า “สกิปเปอร์” เป็นคนอธิบายเรื่องราวให้กับผู้เล่นในเรือเข้าใจในเรื่องเรื่องราว อาทิพืชพรรณของต้นไม้ สัตว์ป่า ชาวพื้นเมือง รวมถึงเคล็ดลับพิเศษต่างๆที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นไปกับการผจญภัย

เรื่องย่อ การเสี่ยงอันตราย สุดยิ่งใหญ่ ที่พาไปเยี่ยม อะเมซอน

นำทีมโดยกัปตัน แฟรงค์ วูฟ ผู้ฉลาด แล้วก็ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทาง จากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งจ้างแฟรงค์ให้เป็นคนนำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หากแม้ภาวะจะโยกแต่ว่าก็ยังดูดี ลิลี่มีความจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความเข้าใจในการรักษา

เพื่อนำพลังนี้ มาใช้ความเจริญหมอ สำหรับเพื่อการเสี่ยงภัย คราวนี้ ทั้งสองจึงควรเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝัน จากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และสิ่งล่อลวงอันงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ อีกทั้งลิลี่และก็แฟรงค์ต่างวางเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยพร้อมด้วยชะตาของมนุษย์ที่บางทีก็อาจจะง่อนแง่น

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet