หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู

Byufabet

Dec 10, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู

หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู

หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู หนังเรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 8 สาขา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือรางวัลภาพยนตร์ดีที่ปี รวมทั้งหนังก็คว้ามาได้ถึง 4 รางวัลrankenstein (1931)Frankenstein คือนิยายที่เขียนโดยแมรี เชลลีย์ ตีพิมพ์คราวแรกในปี คริสต์ศักราช 1818 นับเป็นนวนิยายสยองขวัญที่ได้รับความนิยมเรื่องหนึ่ง อีกทั้งมีการอ้างอิงรวมทั้งดัดแปลงแก้ไขอยู่ตลอดๆไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละครเวที หรือละครทีวีสำหรับภาพยนตร์ Frankenstein ที่ถูกผลิตในปี คริสต์ศักราช 1931 นั้นควบคุมโดยผู้กำกับชาวอังกฤษ เจมส์ เวล

ซึ่งเป็นผู้กำกับที่ฝากผลงานภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิคไว้อีกหลายเรื่อง อาทิเช่น The Old Dark House, The Invisible Man รวมทั้ง Bride of Frankensteinเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ดร. เฮนรี่ แฟรงเกนสไตน์ ต้องการจะกระทำทดสอบ โดยประดิษฐ์สิ่งมีชีวิตขึ้นมาใหม่จากศพ เขาหมกมุ่นที่จะสร้างสิ่งมีชีวิตในรูปแบบของตนเอง กระทั่งเมื่อเริ่มลงมือ เขาก็เลยไปขโมยศพที่ป่าช้า บางส่วนก็ไปลักขโมยมาจากห้องทดลองของมหาวิทยาลัยเพียงพอเฮนรี่ได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมาครบตามอยากได้ ทุกส่วนของมนุษย์ถูกผ่าตัดปะติดเข้าด้วยกัน เขาค้นพบกระบวนการและก็รังสีที่จะทำให้ศพมีชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง

เมื่อการทดลองทุกขั้นตอนผ่าน สิ่งไม่มีชีวิตก็กลับมามีชีวิตอีกรอบหนังวิทยาศาสตร์ น่าดู เป็นการเกิดใหม่ที่เหนือธรรมชาติสิ่งมีชีวิตที่หน้าตาดูร้ายกาจนี้เกือบจะไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับโลกใบนี้เลย ในใจเขาเต็มไปด้วยความหวาดกลัวและไม่ประสาต่อโลก ไม่เคยรู้ว่าสิ่งใดถูกหรือไม่ถูก เพราะเหตุว่าภายหลังจากเฮนรี่สร้างเขาขึ้นมา เฮนรี่ก็แทบไม่ได้ใส่ใจสิ่งมีชีวิตนี้อีก นั่นจึงทำให้สิ่งมีชีวิตนี้กลายเป็นตัวประหลาดสำหรับคนรอบข้าง เพราะว่าดันไปทำเรื่องที่ไม่ควร ในขณะที่ตนเองมิได้รู้เลยว่านั่นเป็นสิ่งเลวร้ายแรง ท้ายที่สุดก็ต้องโดนตามล่า แล้วเขาก็เกิดขึ้นมาเพียงเพื่อจะตายลงอีกรอบ

Children of Men (2006)ผู้แสดง: Clive Owen, Michael Caine, Charlie Hunnam, Chiwetel Ejiofor, Julianne Mooreผู้กำกับ: Alfonso Cuarón (Roma, Gravity, Harry Potter and the Prisoner of Azkaban)ทุนสร้าง / รายรับรวมทั่วโลก: 76 / 70 ล้านเหรียญฯRotten Tomatoes Score / iMDB Rating: 92% / 7.9/10

เพราะอะไรถึงเป็นหนังไซไฟชั้นยอด: หนังบรรยากาศโลกล่มสลาย

ผลงานชิ้นโบว์แดงอีกเรื่องของผู้กำกับ Alfonso Cuarón ที่หลังจากประเด็นนี้เป็นต้นมาก็มีแม้กระนั้นหนังเกรดเอระดับล่ารางวัลทั้งสิ้น นาๆประการแต่เพียงว่าจะเป็นหนังดรามาหรือว่าหนังแอ็กชันไซไฟ Children of Men เป็นหนังไซไฟที่มิได้อยู่ในกระแสเมนสตรีมมากเท่าไรนัก แม้เนื้อหาจะขายแนวนั้นได้เลยก็ตาม บางทีอาจเพราะเหตุว่าผู้กำกับมาจากสายอินดี้ และเอฟเฟกต์ไม่เน้นเวอร์แต่เหมือนจริง หนังมีฉากที่ใช้แนวทางการถ่ายทำแบบ Long-Take 6 นาทีอันลือลั่นแล้วก็แปลงเป็นสไตล์ของ Cuarón ตลอดมา หนังได้เข้าชิงออสการ์สาขาถ่ายภาพเยี่ยมยอด (มือหนึ่ง Emmanuel Lubezki 3 รางวัลออสการ์ 3 ปีซ้อน) ตัดต่อเยี่ยมที่สุด และก็บทปรับเปลี่ยนดีเลิศ

WALL-E (2008)หมายถึงเรื่องราวในโลกอนาคตของ หุ่นยนตร์กำจัดขยะ วอลล์-อี

ซึ่งยังคงทำหน้าที่เก็บขยะอยู่บนโลกหลังจากที่มนุษย์ทิ้งโลกไปแล้วถึง 700 ปีแม้กระนั้นแล้ววันนึง หุ่นยนตร์ตรวจ อีฟ ก็ได้ถูกส่งมาทำภารกิจสำคัญบนโลกหนังวิทยาศาสตร์ น่าดู  รวมทั้งนั่นก็เป็นจุดพลิกผันที่ทำให้ วอลล์-อี ได้เดินทางออกจากโลกและเจอข้อเท็จจริงเกี่ยวกับมนุษยชาติที่น่าตกใจWall-Eหมายถึงผลงานเรื่องยอดเยี่ยมจากพิกซาร์ที่นำสื่อ อนิเมชั่น มาเอ๋ยถึงปัญหาสภาพแวดล้อมได้อย่างน่าไตร่ตรอง และก็นั่นก็คือการปลูกฝังทัศนคติดีๆเกี่ยวกับการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมให้กับเด็กๆและเตือนผู้ใหญ่ทุกคนเกี่ยวกับปัญหาที่น่าห่วงนี้ไปพร้อมๆกันนอกเหนือจากการที่จะทำรายได้ไปอย่างมหาศาลถึง 500 กว่าล้านเหรียญทั่วโลกแล้ว Wall-E ยังเป็นหนังคุณภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มากถึง 6 รางวัล และก็สามารถครอบครองรางวัลหนังอนิเมชั่นดีมาครอบครองได้เสร็จ

เรื่องราวสุดระทึกในเกิดขึ้นเมื่อดาวเทียมควบคุมลักษณะอากาศของโลกเกิดความทรุดโทรม จนกระทั่งทำให้สภาพอากาศทั่วทั้งโลกปรวนแปรถึงระดับสูงสุด แต่ว่าเมื่อชายสองลูกพี่ลูกน้องเดินทางขึ้นไปซ่อมดาวเทียมในอวกาศ สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือแนวทางลอบฆ่าประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหายนะครั้งนี้ผู้แสดง: ดีน เดฟลิน, เจอราร์ด บัตเลอร์, จิม สเตอเจส, แอบบี้ คอร์นิช, อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา, แดเนียล วูหนัง

ที่เล่าถึงภัยพินาศอันยิ่งใหญ่ของโลก เมื่อโลกกำลังถูกอสูรกายลึกลับสูงยิ่งกว่าตึก 70 ชั้นกระหน่ำเมือง ผ่านการเล่าเรื่องที่เปรียบเสมือนให้ผู้ชมอยู่ในเหตุการณ์ผ่านมุมมองของผู้แสดงในเรื่อง จนราวกับเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แม้ว่าจะอึกอัด แล้วก็เวียนหันบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่า ลุ้นระทึกในทุกฉากจนถึงยากจะคาดเดา ระหว่างการหนีตายเพราะว่าอสูรกายลึกลับจอมโหด กับการสู้ทนเพื่อมีชีวิตอยู่ของมนุษย์เอง อันไหนจะน่าตื่นกลัวกว่ากัน มาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกับการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่แล้วก็ตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นระทึกกับการกอบกู้โลกและก็กำจัดสัตว์ประหลากไปถึงนาทีท้ายที่สุดกันได้เลย

2001: A SPACE ODYSSEY (1968)นี่คือสุดยอดหนังอภิมหากาพย์ซุปเปอร์อัลตร้าอัลติเมทไซ-ไฟ

ที่สมัยเลยก็ว่าได้ ไม่มีคอหนังไซไฟเรื่องไหนที่จะไม่เคยรู้กับเรื่องนี้เลยเรื่องย่อแบบสุดๆเเล้ว หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู การศึกษาและทำการค้นพบแท่งหินสีดำลึกลับที่เรียกว่าโมโนลิธบนพระจันทร์โดยบังเอิญ แล้วก็ศึกษาค้นพบร่องรอยว่ามีแท่งหินเหมือนกันอีกแท่งบนดวงจันทร์จาเพตัสของดาวเสาร์ ทำให้องค์การนาซาส่งยานโอดิสซีย์ออกไปตรวจสอบ ลูกเรือของยานโอดิสซีย์ต้องฝ่าฟันขวากหนามมากมายก่ายกอง ก่อนจะศึกษา

และทำการค้นพบข้อเท็จจริงของจักรวาลหนังจะแบ่งออกเป็น3พาทให้เราได้ดูกันเริ่มตั้งแต่เป็นยุคที่พวกเรายังเป็นลิงเดินดินรับประทานข้าวแกงปกติจวบจนกระทั่งมีแท่งหินลึกลับมาปักอยู่ที่กึ่งกลางลังของพวกลิงๆซึ่งไอ้แท่งหินนี้ก็ดังคีย์หลักสำหรับการพัฒนาการของพวกมันพาทต่อมาพาทสองหนังจะตัดมาในช่วงที่นักวิทยาศาสตร์ที่ได้ศึกษาค้นพบแท่งหินสีดำลึกลับอีกแท่งหนึ่งซึ่งนำพวกเขาไปสู่อีกแท่งบนดวงจันทร์จาเพตัสของดาวเสาร์ เป็นการเดินทางของลูกเรือยานโอดิสซีย์จะต้องฝ่าฟันขวากหนามล้นหลาม โดยภารกิจคือการสำรวจแท่งหินอีกแท่งบนดวงจันทร์จาเพตัสของดาวเสาร์

Life เป็นหนังสยองขวัญไซไฟสัญชาติอเมริกัน ซึ่งมีชื่อภาษาไทยว่า สายพันธุ์มฤตยู

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์บนสถานีอวกาศศึกษาและทำการค้นพบ สิ่งมีชีวิตแปลก ที่พวกเขามีความรู้สึกว่าเป็นมิตรและได้ตั้งชื่อให้ว่า “เควิน” แม้กระนั้นแล้วสิ่งมีชีวิตนี้มีปรับปรุงอย่างเร็วและก็ได้คุกคามทุกชีวิตนบนยานหนังเอเลี่ยนอวกาศหนังแนวทดสอบวิทยาศาสตร์ ศึกษาค้นพบเอเลี่ยนอวกาศเค้าเรื่องหนังค่อนข้างจะคล้ายกับหนังท่องอวกาศทั่วๆไป แต่การถ่ายทำและก็เทคโนโลยีเสมอเหมือนจริง ทำให้หนังมองมีคลาส

อีกทั้งมีสถานะการณ์ระทึกขวัญ-สยองขวัญอย่างนี้ก็เลยทำให้น่าดูยิ่งขึ้นสำหรับคนใดกันแน่ที่มีความคิดว่าหนังเรื่องเอาอย่างหนัง Alien แล้วล้มเหลวหมดรูป ขอบอกว่าทดลองย้อนกลับไปดูหนัง ลองดู ‘Alien’ ตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1979 มีการทำภาคต่อ แล้วมีภาคไหนสำเร็จราวกับภาคแรก! หนังวิทยาศาสตร์ น่าดู ไม่ได้ง่ายเลยหากคุณถูกใจเรื่องราวของหนังไซไฟวนลูปชนิด Groundhog Day (1993), Edge of Tomorrow (2014) หรือ Happy Death Day (2017) แล้วละก็ หนังเรื่องใหม่ของ Mel Gibson ผู้แสดงดังจากสมัย 80s และก็ Frank Grillo จาก Captain America: The Winter Soldier (2014) รวมทั้ง The Purge Anarchy (2014) หัวข้อนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจไม่น้อย Grillo สวมบทเป็น Roy Pulver ทหารรับจ้างที่ถูกมือสังหารรุมฆ่าแล้วตื่นขึ้นมาถูกรุมฆ่าบ่อยๆอีกเป็นร้อยครั้ง หนังสำเร็จงานดูแลของ Joe Carnahan จาก Narc (2002) , Smokin’ Aces (2006), The A-Team (2010) และก็ The Grey (2011) ซึ่ง Grillo ร่วมแสดงด้วย

ภาพยนตร์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์หรือภาพยนตร์ไซไฟ

เป็นแนวภาพยนตร์อย่างหนึ่งซึ่งเป็นบันเทิงคดีวิทยาศาสตร์ กล่าวคือมีการอาศัยเครื่องใช้ไม้สอยหรือปรากฎการณ์หรือฉากหลังที่เป็นการจินตนาการขึ้นโดยอิงวิทยาศาสตร์ที่ยังไม่ใช่วิทยาศาสตร์โดยทางการปัจจุบัน อาทิเช่น สิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก โลกต่างดาว ประสาทสัมผัสพิเศษ แล้วก็การเดินทางข้ามเวลา เป็นต้น รวมถึงสิ่งที่เป็นอนาคต เช่น ยานอวกาศ หุ่นยนต์ ไซบอร์ก การเดินทางระหว่างดวงดาว หรือเทคโนโลยีอื่นๆบ่อยภาพยนตร์ไซไฟถูกใช้เพื่อขับเน้นย้ำหัวข้อทางด้านสังคมหรือการบ้านการเมือง หรือเพื่อตรวจข้อความสำคัญทางปรัชญา

อย่างเช่น ความเป็นมนุษย์แนวภาพยนตร์แบบนี้มีอยู่ตั้งแต่ยุคภาพยนตร์เงียบ ตั้งแต่การใช้เทคนิกภาพพิเศษโดยจอร์จ เมลีแยร์ ใน A Trip to the Moon (1902) ต่อมาจนกระทั่ง Metropolis (1927) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไซไฟขนาดยาวเรื่องแรก ในช่วงคริสตทศวรรษ 1930-1950 ภาพยนตร์ไซไฟยังถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ทุนต่ำแบบเกรดบี จวบจนกระทั่งสแตนลีย์ คูบริก ทำ 2001: A Space Odyssey (1968) หนัง วิทยาศาสตร์ น่าดู ออกฉาย ภาพยนตร์แนวนี้ก็เลยได้รับการยอมรับอย่างเป็นจริงเป็นจังมากขึ้น ตั้งแต่ปลายคริสตทศวรรษ 1970 ภายหลังจากการบรรลุผลของ Star Wars ภาพยนตร์ไซไฟทุนสร้างสูงที่มีเทคนิกพิเศษน่าตื่นตาก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนถึงมาถึงตอนนี้

Cosmoballในโลกอนาคตที่อนาคตของดาวนพเคราะห์ถูกตัดสินด้วยกีฬาฟุตบอลอวกาศ

ที่ถูกเรียกว่า “คอสโมบอล” เมื่อเชื้อสายเอเลี่ยนยอดฝีมือในกีฬาชนิดนี้หวังจะรุกรานมนุษย์ มีเพียงมนุษย์กรุ๊ปหนึ่งที่จะต้องร่วมมือกับหุ่นยนต์สุดล้ำ สำหรับในการฝึกหัดและก็เข้าแข่งขันในทัวร์ทุ่งนาเมนท์คอสโมบอล ที่มีพนันเป็นเคราะห์กรรมของมนุษย์โลกชาติ

Tenet: หน่วยงานลับผู้มีอำนาจเหนือความเข้าใจของคนเรา / พระเอกเบาๆรู้เรื่องรู้ราวลับของหน่วยงาน / ผู้แสดงนำชาย-นางเอกเจอกันท่ามกลางภารกิจปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเรื่องสั้นแนวไซไฟของ Phillip K. Dick นักเขียนที่ฮอลลีวูดนิยมเอามาผลงานมาดัดแปลงเป็นหนังหลายเรื่อง Blade Runner, Minority Report, Total Recall และก็ A Scanner Darkly เรื่องของ David Norris

นักการเมืองชายหนุ่มไฟแรงแล้วก็กำลังไปโลดสำหรับในการชิงชัยแย่งตำแหน่งวุฒิสมาชิกนิวยอร์ก แต่ด้วยความหุนหันพลันแล่น เขาก็ได้ทำให้อาชีพด้านการเมืองของตัวเองจะต้องสะดุด หน่วยงานลับองค์กรหนึ่งก็เลยต้องเข้ามา “ปรับแต่ง” เพื่อ David ได้เดินกลับไปตามเส้นทางที่ชะตาได้ลิขิตไว้ ระหว่างนั้น David ได้เจอกับ Elise สาวนักเต้นบัลเลต์ ผู้มาเป็นแรงผลักดันให้ David เลิกสร้างภาพแล้วก็เป็นตัวของตัวเอง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://im-imcgrupo.com/

 

 

By ufabet