หนังเข้าใหม่ปี 2021

หนังเข้าใหม่ปี 2021

หนังเข้าใหม่ปี 2021 เรื่อง Riverdale Season 6 ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คสัญจรมาถึงซีซั่น 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆ อันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆ ก็กำเนิดเหตุการณ์ฆาตกรรมคำถาม และหมู่บุคคลที่ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องเลวร้ายนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6 ณ โรงเรียนรู้ไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหน้าเบื้องหลังของทุกคนเริ่มต้นถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อย โดยไม่สามารถที่จะจับมือผู้ใดดมได้ แต่พูดเลยว่าความไม่เป็นระเบียบของซีรีส์หัวข้อนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

BLACK WIDOW

หนังมาร์เวล อีกหนึ่งเรื่องที่มั่นใจว่า คอหนังมาร์เวลน่าจะรอกันมาอย่างช้านาน กับนักแสดงดังในมาร์เวลออย่าง แบล็ควิโดว์ หรือนาตาชาโรมานอฟ ที่เรื่องนี้ก็ยังเป็นนางเอกสาวคนเดิม สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ที่รับบทเป็นนาตาชา โดยที่เรื่องราวนั้น จะเป็นเรื่องอย่างกับที่ต่อจาก กัปตันอเมริกา (ศึกฮีโร่ระห่ำโลก) ที่เคยออกฉายไปแล้วนั่นเอง หนังเข้าใหม่ปี 2021 โดยสถานะการณ์ของนาตาชา โดยได้ตกลงใจที่คัดเลือกข้างกัปตัน แต่เหตุการณ์ข้างหลังหลังจากนั้น ไม่มีผู้ใดรู้เลยว่า เธอจำเป็นต้องเจออะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยที่เธอควรต้องหนีจากรัฐบาล ที่เธอควรต้องตกเป็นผู้ราย จากการละเมิดสนธิคำสัญญาโซโคเวีย จึงให้จะต้องถูกไล่ล่า จากการสั่งการของนายพลรอสส์ คนที่ทำข้อตกลงกับเหล่าอเวนเหน้าจอร์ส ที่จำเป็นจะต้องตกอยู่ภายใต้กฏหมาย สำหรับการสั่งงานเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ ไม่ให้ไปก่อความสับสน เหมือนสถานะการณ์ที่เคยเกิดขึ้นนั่นเอง

โดยที่เธอต้องหนีไปจากประสหรัฐอเมริกา มิได้อีกต่อจากนี้ไป หนังเข้าใหม่ปี 2021 ก็เลยทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องหนีเอาตัวรอด จากการที่จะถูกสังหารให้ได้ และเธอกันได้ไปเจอกับ หนังใหม่2022พากย์ไทย วายร้ายคำถาม ที่เธอเคยมีเมื่อก่อนนี้ด้วยนั่นเอง และสถานะการณ์จะคืออะไรนั้น จำเป็นที่จะต้องติดตามกันนั่นเอง รับรองเลยว่า เป็นหนังแอคชั่นสุดมันแห่งปีนี้อย่างแน่ๆ

Seance (2021)

เรื่องย่อ คามิลล์ (ซูกิ วอเตอร์เฮาส์) สาววัยรุ่นที่มีสมัยก่อนอันแสนมืดหมองได้ตัดสินใจเข้ามาเล่าเรียนที่ เอเดลไวน์ อะคาเดมี่ สถาบันเพศหญิงล้วนอันเก่าแก่เพื่อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ แต่สิ่งที่เธอไม่ทราบก็คือเมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดสถานะการณ์เพศหญิงสาว เคอร์รี่ (เมแกน เบสท์) เสียชีวิตอย่างลึกลับภายหลังที่เธอและกลุ่มเพื่อที่จะนได้ทดลองทำพิธีติดต่อกับภูตผีวิญญาณในยามค่ำคืนหนึ่งที่โรงเรียนรู้ ซึ่งทุกท่านต่างเชื่อว่าพวกเขาได้กระทำปลุกบางสิ่งที่ชั่วร้ายให้ตื่นขึ้นมาอีกสักรอบ หนังเข้าใหม่ปี 2021 และยิ่งทวีความเร่าร้อนเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่วันที่ คามิลล์ ได้เข้ามาเล่าเรียนยังที่แห่งนี้ หรือมันจะมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับความลับของ คามิลล์? ความลับที่ไม่เคยกล่าวคนใด? นำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องเร่งสางปริศนาของเรื่องทั้งหมดทั้งมวลให้ได้ก่อนที่จะจะเกิดเรื่องราวไม่ดีสุดหลอนจนยั้งไว้ไม่อยู่

TOP GUN 2: MAVERICK

หนังบู๊ในตำช้านาน ที่กล่าวได้ว่ากว่าจะปล่อยภาค 2 ออกมาได้นั้น มั่นใจว่าคอหนังรอกันมาอย่างนาน เนื่องจากในภาคแรกนั้น ออกฉายมาตั้งแต่ปี 1986 พูดได้ว่าบางบุคคลนั่น อาจจะจะยังไม่เคยชมภาคแรกด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่น่ามั่นใจว่าจะมีภาคต่อออกมา ให้ได้ดูกันในปีนี้นั่นเอง โดยที่เป็นการกลับมาอีกครั้ง ของนักทำให้รู้หนุ่มสุดฮอตอย่าง ทอม ครูซ ที่เคยเล่นมาแล้วในภาคแรกนั่นเอง ซึ่งสำหรับในภาคนี้นั้นทจะเกิดเรื่องเหมือนกับหลัวตามที่ มาเวอริค

ได้รับราชการเป็นนักบิน มาเป็นณ เวลาอันนาน โดยที่เขาต้องกลับมาทดลองนักบินผู้กล้าอีกสักรอบ แต่เพื่อในครั้งนี้นั้น เขาจะต้องกลับมาฝึกหน่วยท็อปกัน เพื่อจะทำภารกิจที่สุดแสนจะยาก และแน่ๆว่าการเปลี่ยนมาในครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเขา เนื่องด้วยเขาจึงต้องควรพบเจอ ลูกชายของเพื่อที่จะนเก่า ที่เสียชีวิตไปแล้วนั้นเอง โดยภารกิจในครั้งนี้นั้น เขาจะต้องเผชิญกับความท้าเป็นอย่างมาก และในอดีตที่ตามาหลอกหลอนตัวเขา

โดยที่เขาจะสามารถทำภารกิจได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ย จะต้องไปติดตามดูกัน หนังเข้าใหม่ปี 2021 ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นการพลิกมาอีกที กับหนังแอคชั่นสุดมัน ที่ทำเอาคอหนังทั้งหลายๆ ประหลาดใจเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ หลังจากที่ภาคแรกนั้น ได้ฉายไปเป็นช่วงเวลาช้านานมากๆ เลยทีเดียว

Juvenile Justice

สถานะการณ์สุดดุเดือดที่กำเนิดขึ้นในศาลเยาวชน หนังใหม่2022พากย์ไทย เต็มเรื่อง เมื่อผู้กระทำการความไม่ถูกและก่ออาชญากรรมอันโหดเหี้ยมเป็นเด็ก จะลงโทษหรือตัดสินแบบทั่วไปก็น่าจะไม่ได้ เนื่องจากว่ามันมีความละเอียดอ่อนในแง่อื่นๆอีกมาก นอกนั้นผู้พิพากษาเองยังเกลียดชังผู้ทำการความไม่ถูกที่เป็นเยาวชนสุดๆ แต่รังเกียจอย่างใดก็นิยมจะได้อย่างงั้นใช่มั้ยล่ะคะ คอย่างกับนี้บอกได้คำเดียวเลยว่านัว!

One of us is lying

“ก็บอกแล้วไงว่ามิได้ฆ่า” ประโยคปฏิเสธของบุคคลที่ตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัยในเรื่องราวฆาตกรรมทั่วๆไป ..ต้นสายปลายเหตุเกิดในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยม เมื่อต้นสายปลายเหตุนักเรียนที่เป็นนักข้อมูลข่าวสารประจำโรงเรียนผู้กุมความลับของนักเรียน 4 คนถูกฆ่าตายคำถาม แน่ๆผู้ที่ตกเป็นผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยทุกคนต่างก็ยืนหยัดเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ แต่ดันมีการกระทำบางสิ่งที่น่าสงสัยผุดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆด้วย แล้วหวยจะไปออกให้ผู้ใด มาลุ้นไปควบคู่ค่ะ

ETERNALS

เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่อง จากค่ายราวอย่าง มาร์เวลสตูดิโอส์ ที่ได้ผลสำเร็จิต หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ออกมาให้ชมกันอย่างล้นหลาม โดยที่หัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้ลงทุนสร้างไปอย่างมหาศาล และแน่ๆว่า หนังเข้าใหม่ปี 2021 เป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รวมบรรดานักแสดงดีกรีแนวหน้า ของวงการหนังอย่างล้นหลาม อีกอีกทั้งที่เป็นหนังที่ คอหนังมาร์เวลน่าจะรอคอย กันมาอย่างยาวนาน หลังจากที่ในปี 2019 ได้ทีรายละเอียดหนังโดยประมาณ ออกมาให้คอหนังได้ทราบกันนั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่มาร์เวลปลดปล่อยนักแสดงอย่าง ธานอสออกมากัน โดยที่อาจจะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกับสถานะการณ์ต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นในจักรวาลอันกว้าง โดยที่ไม่ใช่ธานอสเพียงผู้เดียว ที่คิดจะปรับสมดุลจักรวาล แต่ยังมีบรรดาวายร้ายที่อันตราย และมีพลังวิเศษเป็นจำนวนมาก ที่มีอันตรายต่อโลกมากๆ ก็เลยมีกลุ่มที่ชื่อเรื่องว่า The Eternals ที่เป็นผู้ที่มีพลังวิเศษจากเทพพระเจ้า โดยที่เป็นผู้มีความไม่เหมือนจากมนุษยทั่วไป ซึ่งจะเป็นฮีโร่ที่คอยปกป้องโลก จากหมู่วายร้าย

ที่มีพลังวิเศษเหมือนกัน โดยที่มนเรื่องนี้นั้น จะเป็นการรวมตัวของกลุ่ม Eternals ที่ต้องคอยคุ้มครองปกป้องดูแลรักษาโลก และมนุษย์ไว้ให้รอดไม่เป็นอันตราย จากวายร้ายที่มีพลังมหาศาล ที่จะมาเยือนโลกมนุษย์ อันรวดเร็วทันใจวันนี้นั่นเอง ยืนยันเลยว่าเรื่องนี้นั้น จะไม่ส่งผลให้คอหนังมาร์เวลความหวังพังทลายกันอย่างแน่นอน หลักตามที่จำเป็นที่จะต้องห้ามใจรอกันมาหลายปีอย่างยิ่งจริงๆ

Love O2O (the movie) ยิ้มนี้โลกละลาย

เสี่ยวไน่ (จิงปั๋วหราน) ถือว่าเป็นเทพทั้งในเกมส์ออนไลน์และโลกแห่งโลกปัจจุบัน เขาคือนักศึกษาเอกcomputerที่มีดีทั้งรูปพรรณ, สถานะ และระดับความสามารถ และยังยอดเยี่ยมในผู้เล่นลำดับต้น ๆ หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง ในเกมส์ออนไลน์ วันหนึ่งตอนที่เล่นเกมส์อยู่ภายในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เสี่ยวไน่บังเอิญเจอสตรีสาวคนหนึ่งกำลังเล่นเกมส์ออนไลน์ชื่อเรื่องอย่างกับด้วยความคล่องแคล่ว หลังจากพยายามค้นหาหาชื่อแอคเคาท์ในเกมส์ได้ก็รู้ดีว่าเขารู้จักกับเธอในเกมส์

เสี่ยวไน่ก็เลยเริ่มต้นคิดแผนจีบเธออย่างไม่รอช้า ทางด้านของ เป้ยเวยเวย (แองเจล่า เบบี้) นักศึกษาคอมพิวเตอร์สาวที่เพิ่งโดนสามีในเกมส์พูดเลิกก็มีหนุ่มคำถามมาขอแต่งงาน ภายหลังจากมีความคิดเห็นว่ามีแต่ได้กับได้เธอก็เลยตอบตกลงและทั้งสองก็เข้าร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่สู้รบกันในเกมส์มาโดยตลอด จนถึงวันหนึ่งเป้ยเวยเวยตกลงใจมาเจอสามีคำถามบนโลกแห่งสภาวะปัจจุบันและนั่นทำให้เธอถึงกับตะลึงตาค้างไปเลย

บอกเลยว่าหนังประเด็นนี้สร้างขึ้นจากนิยายขายดีและซีรีส์ที่ฮิตที่สุดในประเทศจีน ถึงเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์แต่ยืนยันว่าสาว ๆ ที่ไม่ถนัดเล่นเกมส์สามารถดูได้ไม่เบื่อแน่นอนจ้ะ เนื่องจากว่าความหล่อและความเท่ของพระเอกจะมีผลให้คุณฟินจนหมอนแทบจะขาดนอนปิดตัวเป็นเลขลำดับแปดแน่นอน

Military Prosecutor Doberman (2022)

เรื่องราวของสองคู่หูอัยการทหาร โดแบมันและชาอูอิน หมู่เขาส่งเสริมซึ่งกันและกันและโตขึ้นไปร่วมกันในฐานะอัยการทหารที่ดีแต่จุดหมายในการทำงานของทั้งคู่นั้นต่างกันเมื่อคนหนึ่งทำเพื่อจะเงินแต่อีกคนเพื่อที่จะการล้างแค้น

THE MATRIX 4

คนไหนจะไปมีความรู้สึกว่าจะมีภาคต่อ ภายหลังที่ในภาค 3 จบลงเมื่อ 17 ปีที่แล้ว แต่ก็เกิดเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์ เพื่อคอหนังเดอะแมททริก ที่มีภาคต่อจากภาคที่แล้ว จะออกมาให้ได้ชมกัน โดยที่ในภาคนี้นั้น ก็ได้เช่นกันนำนักส่อให้เห็นเก่าๆ ที่เคยเล่นเดอะแมททริก กลับมาอย่างครบถ้วน นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง “คีนูรีฟ” เช่นเคย และนักบ่งบอกคนอื่นๆ ที่มากันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ภายหลังที่ได้เล่นในภาคที่แล้วไว้นั่นเอง โดยในภาคนี้นั้น

ก็จะมีเรื่องราวที่ยังอาจจะเกี่ยวกับแมททริกอย่างเช่นเดิม แต่ที่แน่นอนว่า หลายๆคนคงอยากที่จะเห็น การพัฒนาของเอฟเฟคหรือกราฟิกต่างๆ ที่ในยุคถาคแรกๆ นั้นอาจจะยังไม่ดีเท่าเป็นกิจวัตรนี้ ยืนยันเลยว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่อง ที่คอหนังไม่แนะนำให้พลาดอย่างยิ่งจริงๆ

รักฉันซึ้งปนฮา

เมื่อเธอหลุดไปเป็นนางเอกในโลกแห่งหนังโรแมนติกที่เธอเกลียด เมื่อ นาตาลี สถาปนิกสาวไม่ประนีประนอมรับว่าตัวเองนั้นชอบหนังรักคอมเมดี้แถมยังบอกว่าไม่ชอบเข้าไส้เหตุเพราะมีความรู้สึกว่าเหตุการณ์ความรักในหนังนั้นช่างขายฝัน แต่แล้วเธอได้หลุดเข้าไปในโลกของหนังรอมคอมที่มีเธอเป็นนางเอกของเรื่อง และเรื่องราวในโลกนี้ก็มีสถานะการณ์ที่โดยส่วนมากจะกำเนิดขึ้นในหนังรักโรแมนติก ดังเช่นว่า ฉากเต้นกับร้องเพลงป๊อป การที่ผู้แสดงพูดประโยคเลี่ยน ๆ ที่บางครั้งก็หาความสมต้นสายปลายเหตุสมผลมิได้ เรียกได้ว่าเป็นหนังรักคอมเมดี้ที่แซะหนังรักคอมเมดี้ร่วมกันเอง พูดได้ว่าเป็นหนังโรแมนติกปนตลกโปกฮา สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

Squid Game

ไฮไลต์ ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักดีกับซีรีย์ Squid Game เป็นซีรีย์เกาหลีที่สร้างแสดงตัวการณ์ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างชาติแห่เรียนรู้ศัพท์แสงเกาหลีเพิ่มขึ้น และฟีเวอร์ถึงขั้นผลิตภัณฑ์ทุกๆอย่างในซีรีย์มียอดขายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ เรียกได้ว่า 9 ระหว่างที่ทำออกกมาดูภายในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์เกาหลีจำเป็นจะต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของผู้คนที่สิ้นหวังจำนวน 456 คน ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประลอง เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อ “Squid Game” ที่ออกแบบตามการละเล่นสุดขอความปรานีสำหรับเด็ก ๆ แต่กลับเกิดเรื่องราวที่พลินผันเมื่อเกิดการเสียชีวิตกำเนิดขึ้น มันก็เลยกลับกลายเป็นเกมเสี่ยงชีวิตเพื่อชิงสิ่งตอบแทนมูลค่า 45.6 พันล้านวอน (ประมาณ 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น! จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดแค่ไหน บรรยายไปก็ไม่ปรากฏรูป จะต้องไปชม!!

The Man from U.N.C.L.E. เดอะ แมน ฟรอม อั.ง.เ.คิ.ล. คู่ดุไร้ปรานี

เหตุการณ์ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ นโปเลียน โซโล และเจ้าหน้าที่ของเคจีบี อิลยา คูร์ยากิน เข้าร่วมภารกิจร่วมกันเพื่อต่อต้านองค์กรอาชญากรรมลึกลับ ซึ่งกำลังดำเนินการงานเพื่อจะเสริมเติมจำนวนอาวุธ

im-imcgrupo

By ufabet