หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง เรื่อง Through the darkness มาดูซีรีส์แนวจิตวิทยาที่บอกเล่าเบื้องหลังความนึกคิดความอ่านของฆาตกรกันจ้ะ Through the darkness เหตุการณ์ของโปรไฟลเลอร์ นักตรวจทานความประพฤติปฏิบัติผู้ที่มีความสามารถอ่านจิตใจของคนได้ ซึ่งเค้ามานะที่จะเข้าไปรู้ความนึกคิดของฆาตกรที่ชั่วร้ายที่สุด แต่เมื่อยิ่งรู้อันที่จริงเพิ่มขึ้นเท่าไรก็ยิ่งทนความทุเรศและความไม่มียางอายของฆาตกรแทบจะไม่ไหว

หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง

4Kings (2021)

เรื่องย่อ จากเรื่องราวจริงของเรื่องราวความขัดถกเถียงขณะเด็กนักเรียนช่างต่างสถาบัน สู่ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดบทเล่าเรียนชีวิตที่หมวดเขาได้พบเจอ เมื่อความคึกคะนองในณ เวลาวัย สร้างมิตรภาพ และศัตรูมาพร้อมกัน

The devil judge

คุณรู้สึกว่าในโลกนี้ยังหลงเหลือความชอบธรรมอยู่มั้ยคะ หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง เรื่องราวของเกาหลีในโลกดิสโทเปีย ที่วิธีการจบสิ้นธรรมขาดความเชื่อใจ ผู้บังคับบัญชาผู้พิพากษาโยฮันผู้ได้รับฉายาว่าภูติผีปีศาจแห่งการตรึกตรองความคาดหวังเดียวของราษฎรได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่สมัย ซึ่งเค้าพร้อมจะล้มล้างและรื้อระบบจบสิ้นธรรม แต่ก็มีข้อโต้ปะทะคารมขึ้นมาว่าเค้าเป็นวีรบุรุษขี่ม้าสว่างมาจริงหรอ หรือเป็นแค่อสุรกายในคราบผู้พิพากษา

The Closet ตู้นรกมิได้ผุดไม่ได้กำเนิด

ย้ายบ้านเพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ แต่ดันเจอเรื่องประหลาดโดยไม่คาดคิด The Closet ตู้นรกมิได้ผุดไม่ได้กำเนิด ดำเนินเรื่องด้วย ซังวอน คุณพ่อผู้บังคับบัญชาครอบครัวผู้เสียภรรยาต้องการรักษาดวงใจของลูกสาว ก็เลยกระทำการย้ายบ้านเพื่อจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาพยายามทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะให้บุตรสาวที่เสียใจจากการสูญเสียแม่กลับมาสดใสอีกครั้ง แต่เธอก็ยังคงเป็นเด็กนิ่ง ๆ ไม่ยินยอมอ่อนข้อยิ้มอยู่ดี แต่อยู่มาวันหนึ่งสิ่งที่แปลกประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อบุตรสาวของซังวอน

เริ่มเธอกลับมาหัวเราะ ทว่าไม่ยาวนานข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเธอก็หายตัวไปเช่นไร้ร่องรอย เขาก็ได้เหมือนกันทราบความจริงจากคยองฮุน ที่เป็นหมอพี่ว่าสาต้นสายปลายเหตุที่แท้จริงที่ทำให้บุตรสาวของ หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง ซังวอน ขาดหายตัวไปคือ ตู้เสื้อผ้าปัญหาที่อยู่ในบ้านข้างหลังนี้นั่นเอง จะน่ากลัวมากเท่าไหร่พยายามติดตามชมชมนะขอรับ

Ancient Love Poetry (ปีที่ฉาย 2021)

ซีรีส์แฟนตาซีแนวเทพเซียนที่บอกเลยว่าคอสตูม CG อลังการมาก Ancient Love Poetry หรือ ตำช้านานรักสองสวรรค์ เป็นเรื่องอย่างกับที่เล่าถึงความรักที่แสนอาภัพหลังมีความตายมาพรากจากอยู่บ่อยครั้งของ ไป๋เจวี๋ย (รับบทโดย สวีข่าย) กับ ซ่างกู๋ (โจวตงอวี่) สองในสี่เทพบรรพกาลในสมัยก่อน หนังเข้าใหม่ปี 2021 ที่ต่อจากนั้นได้เปลี่ยนเป็นศิษย์ครูกันเพื่อถ่ายทอดวิชาให้แก่ซ่างกู่ เพื่อจัดเตรียมให้รับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบบทบาทในการปกครองชีวิตทั้งหลากหลาย และทั้งคู่ก็กำเนิดความกระปรี้กระเปร่า ๆ ต่อกันจนก่อตัวเป็นความรัก เรื่องราวจะดำเนินไปเป็นต้นว่าไร ซ่างกู่จะกลับมาเป็นเทพประมุขได้ไหมอย่าเพลินติดตามกัน

The Pursuit of Happyness (2006)

หนังผลิตมาจากเรื่องจริงของ ‘คริส การ์ดเนอร์’ (Will Smith) เซลล์แมนที่เจอปัญหาทางทางการเงินอย่างรุนแรงกระทั่งขั้นไร้บ้าน หนังเล่าเรื่องของคริสที่จำเป็นจะต้องเจอเรื่องห่วยแตกๆ หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง และผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เขาก็ยังมีความคาดหวังสำหรับการต่อสู้ชีวิต ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ต่อข้อขัดข้อง ไม่เคยหยุดบากบั่น กระทั่งในที่สุดเขาก็สามารถพลิกชีวิตได้เป็นผล กลายมาเป็นเลิศในมหาเศรษฐีที่สร้างสิ่งจูงใจให้กับผู้คนอีกเยอะมาก

AI Love You (2022) เอไอจิตใจโอเวอร์

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกวิทยาศาสตร์ ดูหนังไทย AI Love You (2022) เอไอจิตใจโอเวอร์โหลด | Netflix HD มาสเตอร์เต็มเรื่อง จุดกำเนิดของ AI Love You เอไอจิตใจโอเวอร์โหลด โลกในภายภาคหน้า ที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ได้สร้างตึกสมาร์ทซึ่งมี AI อัจฉริยะอำนวยความสบายให้กับผู้คน จนกระทั่งวันหนึ่งมี AI ที่ชื่อเรื่องว่า ด็อบ หนังใหม่2022พากย์ไทย เต็มเรื่อง ได้ไปตกหลุมรัก ลาน่า สตรีสาวที่กำลังตามหาความรัก จนนำมาซึ่งการทำให้ทางบริษัทตกลงใจส่ง บ็อบ โปรแกรมเมอร์หนุ่มมาแก้ไขระบบของด็อบ ทันใดนั้นเจ้า AI ก็เลยหนีเข้ามาบังคับการร่างของชายแท้ และพากเพียรเอาชนะใจเธอ

Into the Wild (2007)

เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มวัย 23 ปี ในทันทีที่เขาศึกษาจบในเกรดปริญญาตรี เขาได้ตกลงใจทิ้งชีวิตของเขาทุกๆ อย่าง แล้วออกเดินทางไปยังป่าอลาสก้า โดยแทบจะไม่มีเงินติดตัวเลยสักแดงเดียว เพื่อที่จะออกตามล่าหาคำอธิบายศัพท์ของชีวิตที่เขาเชื่อว่า คือ การได้ไปใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรจะทำให้เขาได้เผชิญความน่ายินดีและเสรีภาพแห่งชีวิตที่จริงจริง ท้ายสุดแล้วจะเป็นตามที่เขียนภาพไว้บ้างมั๊ยต้องติดตาม

The Darkest Hour (2011

เหตุการณ์ของฌอนกับเบนที่ได้ประสบกับสองนักสัญจรนาตาลี หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง และแอนที่ไนท์คลับอันร้อนแรงในมอสโก โลกทั้งใบของพวกเขาเปลี่ยนไปในทันใดเมื่อเอเลี่ยนโจมตีทำลายล้างเมืองและทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไป มืด เข้าร่วมกับเจ้าของกิจการชาวสวีเดน เยาวชนกลุ่มนี้โผล่ไปจากที่หลบซ่อนในอีกไม่กี่วันภายหลังและจำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูที่เกือบมองไม่แสดงตัวซึ่งสามารถสืบค้นหาและสลายตัวได้ทุกเมื่อ

V.I.P

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ทำเอาผู้เขียนหลอนไปนานเลยล่ะจ้ะ เหตุการณ์ของกวางอิล ฆาตกรชั้นวีไอพีลูกชายของบุคคลสำคัญดีกรีบิ๊กของประเทศ ซึ่งเค้าและลูกน้องถูกใจก่อคดีฆาตกรรม ทั้งทรมานและฆ่าเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม ทั้งแบบเดี่ยวและยกครัว แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดกล้าจับเค้าเข้าคุกได้ แล้วฆาตกรคนนี้จะไปสุดตรงไหนล่ะเนี่ยยย

Ever Night : Season 2 (ปีที่ฉาย 2020)

ต่อยอดความสำเร็จจากทั้งนิยายและซีรีส์ภาคแรก โดย สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค 2 เป็นซีรีส์จีนแนวกำลังภายในที่ดำเนินเรื่องต่อจากภาคก่อนคือ  เมื่อคนทั้งใต้หล้าต่างมีความคิดว่า หนิงเชวี่ย (รับบทโดย ดีแลน หวัง) คือบุตรของ เฮ่าเทียน (รับบทโดย หยางเชาเยว่) และเชื่อว่าเขาจะนำราตรีชั่วกัลปวสาน์มาสู่มนุษย์โลก หนังใหม่2022พากย์ไทยชนโรง แต่ก็พบว่าจริงๆแล้วนั้นคนข้างกายหนิงเชวี่ย ซังซังนั่นเองที่เป็นบุตรของเฮ่าเทียน เนื้อเรื่องดำเนินไปโดยที่รอบกายหนิงเชวี่ยและซังซังเต็มไปด้วยศัตรู เส้นทางของหมวดเขาทั้งสองคนในภาคนี้จะมันส์แค่ไหน ไปตามดูกันเลยจ้ะ

The Wailing ฆาตกรรมอำปีศาจร้าย

ยืนยันด้วยรางวัลภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก ขึ้นแท่นหนังผีน่ากลัวที่จึงควรดู ภาพยนตร์ที่มุ่งเน้นหนักไปในเรื่องของความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มนตร์ดำ ถ่ายทอดให้เห็นได้ชัดถึงอารมณ์ด้านมืดของผู้คน เป็นหนังลำดับท็อปที่กวาดรางวัลมาเยอะแยะ เนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงหมูบ้านแห่งหนึ่งที่จู่ ๆ ก็เกิดต้นเหตุฆาตกรรมยกครอบครัว ชาวบ้านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเป็นโรคประหลาดก่อนที่จะเกิดสาเหตุฆาตกรรมแบบนี้ซ้ำ ๆ นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าโรคเหล่านี้มีเหตุที่เกิดจากเห็ดพิษที่ส่งผลให้เห็นได้ชัดรูปหลอน แต่ชาวบ้านกลับมั่นใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีต้นเหตุจากชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ย้ายเข้ามาพร้อมกับภูตผี เมื่อองค์กรต่าง ๆ ไม่อาจจะส่งเสริมได้ การนำหมอผีออกมาเพื่อจัดแจงเรื่องความเชื่อก็เลยเริ่มต้นขึ้น

Handsome Siblings (ปีที่ฉาย 2020)

งานพระเอกคู่จำเป็นจะต้องมา! ซีรีส์จีนเรื่อง Handsome Siblings บอกเล่าเหตุการณ์ของพี่น้องฝาแฝดชายคู่หนึ่ง ดังเช่น ฮวาอู๋เชวีย (รับบทโดย หูอี้เทียน) และเสี่ยวอวี๋เอ๋อร์ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ซึ่งทั้งสองนั้นถูกแยกเพื่อที่จะนำไปเลี้ยงในที่ที่ต่างกัน โดยทั้งคู่ก็ได้กลับมาเหน้าจอกันอีกสักรอบพร้อมด้วยรู้ที่แท้ที่ว่า เขาถูกหยิบแยกกันเนื่องด้วยมีคนประสงค์ร้ายต้องการแก้แค้นหาทั้งมารดาและบิดา และหวังให้เขาทั้งสองแตกแยก เหตุการณ์ของหนุ่มแฝดจะคืออะไรต่อ ไปชมกันได้เลยค่า

Murder On the Orient Express

เรื่องราวฆาตกรรมที่เกิดขึ้นบนรถด่วนพิเศษสุดหรูจากอิสตันบูลไปท่ากาเลส์ ซึ่งในรอบสัญจรนี้มีผู้โดยสารทั้งหมดทั้งมวล 13 คน โดย 1 ในนั้นเป็นฆาตกรที่มีเอี่ยวในคดีลักพาตัวเด็กและฆาตกรรมอำพรางซึ่งได้เชื่อเรื่องมโยงกับคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้น โชคดีที่ผู้โดยสารในนั้นมียอดนักสืบโคนัน เอ้ย! แอร์กูล ปัวโรต์ เดินทางมาด้วยพอดี คราวนี้หยิบโป๊ะกันมันแน่นอนค่า

The Painthouse – War in Life

ไฮไลต์ วังวนแห่งความริษยา ปริศนาการแก้แสืบค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องปัจจุบันนี้กับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงเหตุการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 เกรดในย่านคังนัม ที่เกี่ยวเนื่องกับหญิง 3 คน ชิมซูรยอน (บ่งชี้โดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (บ่งชี้โดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (ชี้ให้เห็นโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก คนเขียนบท

ความร้อนแรงของซีรีส์เกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบรับอย่างมากมายจนเกิดการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ หากคนไหนยังไม่ได้ดูซีรีย์สุดปังหัวข้อนี้ อันเป็นที่กล่าวขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนดูประสาทกิน และมีจุดพีคแทบจะทุกเวลา ซีรีย์ที่จะต้องลุ้นระทึก และ นักบ่งชี้ก็แสดงได้ดีเป็นจำนวนมาก นำเสนออีกเรื่องที่จึงควรรีบหามาดูเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะเสวนากับเค้าไม่รู้เรื่องนะ ไปหาดูกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

เนคิด

เขาตื่นขึ้นมาในลิฟต์พร้อมกับสภาพโป๊และทุกๆอย่างก็วนลูปขึ้นอีกที หนังขบขันหัวข้อนี้เป็นเรื่องอย่างกับของร็อบ ที่ตื่นขึ้นมาในลิฟต์ด้วยสภาพเปลือยกายและเขาจำเป็นจะต้องสัญจรไปงานแต่งของเขาเอง ความไม่เป็นระเบียบจึงกำเนิดขึ้นเมื่อเขาเพียรพยายามทุกหนทางเพื่อที่จะไปงานแต่ง แต่แล้วเมื่อระฆังโบสถ์ราวขึ้นทุกอย่างก็จะวนลูปกลับมาที่จุดเริ่มที่เขาเปลือยกายอยู่ด้านในลิฟต์ นอกเหนือจากนั้นพล็อตที่น่าสนใจแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือความตลกขบขันที่สอดแทรกอยู่ในเนื้อเรื่อง ซึ่งรับรองความฮาด้วยผู้กำกับหนังชื่อเรื่องอย่างกับในตำยาวนานอย่าง White Chicks คุณก็เลยห้ามพลาดหนังหัวข้อนี้ด้วยประการทั้งหมด

im-imcgrupo

By ufabet