หนังใหม่2022

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 หนังใหม่น่าชมถูกเฝ้าดูมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากระดับความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาเข้าร่วมทำให้รู้ ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงจูงใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก ทั้งความรัก ความแค้นหา และสาเหตุฆาตกรรมบันลือโลก เนธาน เดรค คือนักแสดงหลักของรูปยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับรูปแบบรูปยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ควรต้องมารอชมกันว่าหมู่เขาจะพาเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน

ภาพยนตร์ฝั่ง MCU ก็กลายเป็นลูกค้าประจำของคนดูหนังกระแสหลักที่จำเป็นที่จะต้องติดตามกันแทบทุกปีว่า มีเรื่องมีราวอะไรเข้าฉายกันบ้าง และในปี ค.ศ.2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลายเรื่องทีเดียว ด้วยเหตุนั้นพวกเราขอจับยกเอา ดูหนังใหม่ 2022 ภาพยนตร์ภาคลำดับที่สองของหมอแปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ที่ผ่านมาคนจำนวนไม่น้อยก็คาดว่าจะเป็นการเปิด

พหุภพ หรือ Multiverse เพื่อจะดึงตัวละคนอื่นเพิ่มเติมอีกเข้ามา แต่ ณ จุดๆ นี้ ที่รูปยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU ส่งผลให้ปรากฏแล้วว่า จะมีนักแสดงจำนวนไม่ใช่น้อยข้ามพหุภพมาแน่นอน เลยทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความน่าสนใจว่า จะก่อความปั่นป่วนให้ไทม์ไลน์มากแค่ไหน

นอกจากนั้น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมารับบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) มาปล่อยพลังของ Scarlet Witch ภายหลังที่เธอโชว์ความไม่เป็นระเบียบให้โลกเห็นได้ชัดมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU

ที่ออกมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ค่อนข้างชัดเจนว่ายอดนักเวทของโลก จำเป็นต้องต่อกรกับความเปลี่ยนแปลงมหาศาลที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนั้นการได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มาเป็นผู้กำกับ ก็พอจะคาดเดาได้ว่า รูปยนตร์คงจะมาครบทั้งฉากแอ็กชั่นปนตลกขบขัน งานรูปที่น่าจะมีความบ้าคลั่งแบบมึนๆ รวมทั้งดราม่าที่น่าจะเข้มข้นกันลำดับขั้นหนึ่งด้วย

หนังใหม่2022

Moonfall

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าสถานะการณ์สุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจึงควรแบกความคาดหมายเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

บริคส์ กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลดีที่สุด มาลินอยส์ หมู่เขาเป็นสมัยเก่าคู่หูทหารรับใช้ชาติที่ต้องออกเดินทางร่วมกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งจุดหมายปลายทางของทั้งคู่ คืองานศพของเพื่อจะนรักที่เคยเป็นทหารมาร่วมกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้ จะกลับกลายเป็นจุดเริ่มที่นำมาซึ่งการทำให้เพื่อที่จะนเข้าร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้ทำความเข้าใจบางสิ่งในชีวิตซึ่งกันและกัน

การค้นหาลึกดำตรงลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ พวกเราจะได้แสดงตัวการประสมส่วนประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่เธอได้รับชื่อเรื่อง Spencer มา มันจะเป็นการแสดงให้เห็นความเหนื่อยยากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวของเราเอง และยังยึดมั่นที่จะคงไว้ซึ่งชื่อเรื่อง Spencer ที่มีคำนิยามต่อตัวเธอเอง

น่าดึงดูดทีเดียวว่า เหตุการณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ในภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจเป็นโอกาสสำคัญที่จะทำให้พวกเราได้ปรากฏอย่างเห็นได้ชัดว่า ความสามารถการทำให้รู้ของ คริสเตน สจ๊วต จะเป็นอย่างไร หนังใหม่2022 เนื่องด้วยเนื้อเรื่องก็ได้เช่นกันพูดอย่างเห็นได้ชัดแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าเพศหญิงไดอาน่า มารอดูกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไง

ผลงานการแสดงที่น่าเฝ้าสอดส่องมองของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าหญิงไดอาน่า เผยให้แสดงตัวถึงเหตุการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความลำบากสำหรับการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในประเด็นที่หลายๆคนไม่เคยทราบมาก่อน หนังใหม่2022 จากเรื่องจริงที่สร้างสิ่งจูงใจให้ทั่วทั้งโลก กับเหตุการณ์การสัญจรของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ พ่อที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของสองนักกีฬา เจ้าของพรสวรรค์แสนวิเศษผู้พลิกหน้าที่มาที่ไปศาสตร์เกมเทนนิสไปชั่วกัลปวสาน ด้วยแรงเคลื่อนเขยื้อนของอนาคตอันแสนสดใสและขั้นตอนการที่ฉีกฏระเบียบของหมวดหมู่เขา ริชาร์ต

คิดแผนว่าเขาจึงควรพา วีนัส และเซเรน่า วิลเลียมส์ สัญจรจากถนนคอมป์ตัน แคลิฟอร์เลีย ไปยังเวทีกีฬาชั้นโลกในสถานะนักกีฬาในตำช้านานให้จงได้ รูปยนตร์ชิ้นนี้จะสร้างแรงบันดาลใจมหาศาล และแสดงให้เห็นถึงพลังของครอบครัว ความเพียรพยายาม และความไว้ใจที่ไม่เคยสั่นคลอนเพื่อที่จะคว้าในสิ่งที่ไม่มีวัน อันเป็นการบรรลุเป้าหมายที่ก้องเหมือนกับไปทั่วทั้งโลก

อีกเรื่องที่เรายกพื้นที่ให้ตัวแทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง แถมยังเข้าร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วย

ในภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกรอบหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท Jane Foster อีกรอบ แถมมีการยืนยันคร่าวๆ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเหมือนกันกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมาเช่นไร รวมทั้งในภาคนี้ยังได้ดึงตัวคนในวงการบันเทิงฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

อีกส่วนที่ประกาศมาและรวมทั้งคือ หมู่ Guardians Of Galaxy รวมทั้ง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum)) จากภาค Ragnarok ก็จะเห็นได้ชัดตัวในภาพยนตร์ประเด็นนี้ แต่คงจะเป็นเพียงบทรับเชิญมากมายยิ่งกว่าจะมาชิงบทเด่นแบบเต็มตัว ส่วนเนื้อหาของรูปยนตร์ภาคใหม่ ณ วันที่เขียนบทความนี้ มีแค่การเดาว่าจะเป็นศึกสังหารเทพ และอาจจะเป็นการวางตัวให้บอสใหญ่ตัวต่อจากนี้ไปของ MCU ได้เห็นได้ชัดตัวอีกด้วย

กลับมาประสบกันอีกทีในขณะวันสิ้นสุดยาวปีใหม่ เพื่อมิตรรักแฟนหนังบางผู้คนที่มิได้ออกท่องเที่ยวไหน ชี้แนะให้แวะมาคัดเลือกชมหนังและซีรีส์ที่เนื้อหานี้กันก่อนจ้ะ ซึ่งวันนี้คนเขียนก็ได้เหมือนกันสะสมหนังและซีรีส์แนวฟีลกู๊ด เฮฮา คอมเมดี้ในหัวใจของสายหนัง สายซีรีส์ มาให้ทุกท่านได้ดูกันจะได้อารมณ์ดีมีความสำราญข้ามปี ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น เข้าไปชมควบคู่ได้ทันทีค่า

Uncharted

หนังที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างและจัดทำขึ้นมาจากเกม Uncharted แต่ดัดกลายร่างละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยเสาะหาเรื่องราวที่ผ่านมาชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง

ซีราโน นายทหารหนุ่มที่เชี่ยวชาญและยังมีวิชาโวหารเป็นความชำนาญอันล้ำเลิศ แต่ว่าเขามีรูปร่างและภาพลักษณ์ที่ต่างออกจากผู้อื่น แต่เขาก็มีดวงใจ และดวงใจดวงนี้ของเขาได้แอบหลงรัก ร็อกแซน หญิงสาวรูปงามที่เป็นเพื่อที่จะนสนิทของเขา เขานิยมจะมีความรู้สึกว่าตัวของเราเองนั้นไม่คู่ควรกับเธอ ก็เลยได้แอบเก็บงำหัวใจเอาไว้เงียบๆ

เพียงลำพัง จนกระทั่ง คริสเตียน ทหารภาพงามที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ได้มาตกหลุมรักร็อกแซนเหมือนกัน ซีราโนจึงได้ช่วยเขาด้วยวิธีการใช้โวหารเขียนจดหมายรักให้แทน และใช้โอกาสนี้การพูดรักทางอ้อม แต่เป็นจุดเริ่มแรกของปมรักสามเส้าอลเวง

นับตั้งแต่สถานะการณ์ ’13 หมูป่า’ สิ้นสุดลงใหม่ๆ ก็มีบริษัทจากทั่วโลกมาสื่อสารกันเพื่อจะซื้อสิทธิ์ไปสร้างรูปยนตร์ และที่ผ่านมาก็พอจะมีรูปยนตร์และรูปยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวออกมาฉายบ้างแล้ว แต่ตัว Thirteen Lives ของผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howards) ซึ่งน่าจะเป็นคนที่เหมาะกับงานอยู่ไม่บางส่วน เพราะหากถอยกลับดูหนังหลายเรื่องของผู้กำกับคนนี้ก็โดยมากจะเล่าเรื่องของคนปกติที่ทำเรื่องยิ่งใหญ่ได้กินใจ

ตัวภาพยนตร์ทำการถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลียในระหว่างกลางปี ค.ศ.2021 ที่ผ่านมา โดยสาเหตุผลหลักๆ สำหรับการไปถ่ายทำที่นั่นด้วยเหตุว่าตัวการถ่ายทำฉากภายในถ้ำ (จำจำลอง) ทำเป็นแล้วได้ง่ายยิ่งกว่าในโรงถ่ายรูปยนตร์ที่ตั้งอยู่ด้านในออสเตรเลีย

อย่างไรก็ดีภาพยนตร์ยังมีซุปตาไทยไปรวมส่อให้เห็นหลายท่านทีเดียว หนังใหม่2022 ตั้งแต่นักแสดงไทยที่ชาวต่างประเทศรู้จักดีอย่าง วิทยา ปานศรีงาม, คนที่ทำงานในวงการบันเทิงดีกรีหน้าของไทยอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ไปร่วมชี้ให้เห็นบทบุคคลสำคัญ ประกบกับ คนในวงการบันเทิงฮอลลีวูดอย่าง วิกโก มอร์เทนเซน (Viggo Mortensen) กับโคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell)

เมื่องานสร้างค่อนข้างน่าเชื่อถือ เรื่องราวได้รับความพึงพอใจ อีกเรื่องที่มั่นใจว่าจะกำเนิดขึ้นข้างหลังรูปยนตร์ฉายก็น่าจะเป็นความดราม่าที่เทียบเคียงเรื่องจริงกับเรื่องแต่ง ซึ่งเกิดขึ้นมาแล้วกับภาพยนตร์และสารคดีเกี่ยวกับเรื่องราวในถ้ำหลวงเรื่องเมื่อก่อน แต่นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่หนังต้องการได้ในการโฆษณาโปรโมทนะ

แม้ชื่อภาษาไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดรามาดีกรีดีที่กวาดคำชมมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนเอกสารของนิโคลาส เคหน้าจอย่างแท้จริง โดยคราวกับนี้เคจมารับบทชวนสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่จำเป็นจะต้องตามหาหมูเพื่อนยากหลังมันถูกลักพาตัวไป

ถ้ากล่าวถึงซีรีส์ฟีลกู้ดแห่งปี 2021 นี้ Hometown Cha Cha Cha จะเป็นซีรีส์ลำดับชั้นต้น ๆ ในจิตใจของใครหลาย ๆ คนแน่นอน เนื่องจากดูแล้วเป็นสุขมีจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างสำหรับการใช้ชีวิตเลยล่ะจ้ะ สถานะการณ์การมาเจอกันของทันตแพทย์สาวสุดสวยที่จำเป็นที่จะต้องย้ายจากกรุงโซลมาอยู่ที่เมืองชนบทอย่างกงจินด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง กับหัวหน้าฮง ชายหนุ่มผู้ว่างงานที่ทำตัวยุ่งตลอดช่วงเวลา การมาป๊ะกันครั้งนี้ก็เลยมีแต่เรื่องฮาๆ และความน่ารักของพวกบ้านกงจินแห่งนี้

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet