หนังฟรี

Byufabet

Feb 28, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังฟรี

หนังฟรี

หนังฟรี เรื่อง Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer ฆาตกรสุดโหดที่ฆ่าแบบไม่เลือกเพศ เชื้อชาติ และตอนวัย โดยทั่วไปแล้วฆาตกรต่อเนื่องมักมี “เวอร์ชั่น” การฆ่าแบบซ้ำ ๆ ถ้าแต่ ริชาร์ด รามิเรซ เจ้าของฉายา “นักล่ารัตติกาล” สามารถฆ่าและล่วงละเมิดทางเพศได้ทั้งชาย-หญิง, เด็ก-คนแก่, คนผิวขาว-ผิวสี-เอเชีย เขาจึงหยิบเป็นฆาตกรอันตรายที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์อาชญากรรม

เพื่อซีรีส์สารคดีประเด็นนี้ได้เสนอแนะบทสัมภาษณ์ผู้คนหลากหลาย หนังหน้าโรง ทั้งตำรวจ นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร ครอบครัวของเหยื่อ ไปกระทั่งเหยื่อที่รอดชีวิต มันจึงไม่น่าใช่แค่เรื่องของคดีสยองขวัญหรือบาดแผลของผู้ถูกกระทำ แต่ยังมีแง่มุมความขัดแย้งของตำรวจกับนักข่าวสารหรือจนกระทั่งตำรวจร่วมกันเอง

Space Sweepers ชนชั้นเชิงขยะปฏิวัติจักรวาล

หนังอวกาศที่คนที่ไม่มีโอกาสควรต้องคอยเก็บขยะ หนังฟรี แต่ไม่ได้เจอแค่ขยะนี่สิ พึ่งเข้า Netflix ไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเองจ้ะ คนที่ชอบดูหนังสไตล์อวกาศจักรวาล ซึ่งธรรมดาคงจะดูหนังฮอลลีวูด กล่าวเลยว่าหนังอวกาศสัญชาติเกาหลีก็ดีงามไม่แพ้กัน ไม่ใช่แค่เรื่องสู้รบในอวกาศ โชว์ CG เจ๋ง ๆ ตามสไตล์หนังไซไฟผจญภัย แต่ยังเล่าถึงปมดราม่าของผู้แสดงแต่ละตัว พล็อตเรื่องก็มีการเสริมเรื่องชนเกรด ควาเหลื่อมล้ำของความจน – ความมั่งคั่งร่ำรวย ให้ได้กลิ่นอาย Parasite นิด ๆ อีกต่างหาก

Paprika (2006 , Satoshi Kon) : ลบแผนจารกรรมคนล่าฝัน

ในอนาคตภายหลังที่โลกได้มีการคิดค้นสิ่งสร้างสรรค์ที่เรียกว่า DC Mini ที่สามารถรักษาร่างกายของคนไข้ให้ขาดหายจากโรคร้ายได้ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือนี้ยังทำให้ทราบรูปความฝันของผู้ป่วยออกมาให้ผู้อื่นปรากฏ โดยเกิดการทดพยายามกับคนไข้อย่างลับๆ และเรื่องไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้น เมื่อวัสดุนี้ถูกขโมยไปและถูกใช้โดยไม่เจตนา มันก็เลยนำมาซึ่งการทำให้โลกแห่งความฝันผสานกับโลกแห่งที่จริง ในแบบที่แยกไม่ออกเลย

EVEREST (2015): ไต่ฟ้า ท้าทายนรก

​สองหมู่นักไต่เขาที่กำลังสัญจรเพื่อจะพิชิตยอดเขาที่สูงที่จำนวนเยอะที่สุดในโลก อย่างเอเวอเรสต์ แต่หมวดเขาจำเป็นต้องประสบกับพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยเจอมา หนังฟรี ความกล้าหาญของพวกเขาก็เลยถูกลองด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอันร้ายแรง และเกิดเป็นอุปสรรค์ที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขาควรต้องดิ้นรนเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด

The Witch (2015)

The Witch ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญแห่งปี ที่เคยได้รับเสียงปรบมือท่วมท้นของเทศกาลหนังซันแดนส์ภาพยนตร์แนวพีเรียดหัวข้อนี้อ้างมาจากตำช้านานแม่มดของรัฐนิวบ่งบอกแลนด์ในอเมริกา หนังซอมบี้เกาหลี ว่าด้วยเรื่องราวตำช้านานแม่มดของรัฐนิวพาดพิงแลนด์ ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต เอกเกอร์ จาก The Lighthouse และได้ผลงานการบ่งบอกที่สร้างความโด่งดังให้กับ อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย ก่อนที่ต่อมาเธอจะโด่งเหมือนกับจาก Split , Glass และ The Queen’s Gambit

เรื่องย่อ The Witch ครอบครัวหนึ่งที่โดนขับเคลื่อนไล่จากชุมชนให้มาตั้งรกรากในป่าลึกที่นิวกล่าวอ้างแลนด์ ณ เวลาปี 1630 จำเป็นต้องประสบกับสถานะการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น หนังฟรี การล้มตายของพืชสวนไร่นาโดยไม่รู้สาเหตุ, ความประพฤติปฏิบัติแปลกๆ ของภรรยาที่ชอบไปนอนในหลุมที่เสมือนหลุมศพ, แพะที่เลี้ยงไว้รีดนมออกมาเป็นเลือด, อาการแปลกๆ ของลูกชายเหมือนผีเข้า, เสียงลึกลับที่ไม่ทราบที่มา ไปจนถึงการขาดหายตัวไปของลูกชายที่เพิ่งเกิดซึ่งๆหน้าต่อตา จนหมวดหมู่เขาผูกโยงไปถึงตำช้านานความเชื่อแม่มด ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ แม่มดที่ว่านี้ อาจเป็นใครบางคนในบ้านของพวกเขาก็ได้เช่นกัน แล้วใครกัน?

Blue Streak (1999)

ไมลส์ โลแกน (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) จอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ จำเป็นต้องหนีหัวซุกหัวซุน เมื่อโครงการโจรกรรมเพชรราคา $20m เป็นจำเป็นที่จะต้องพังพินาศลง เนื่องด้วยถูกเพื่อจะนหน้าจอมละโมบหักหลัง เวลา ผ่านไป 2 ปี ไมลส์ออกจากคุก และรีบตรงไปยังที่ซ่อนขุมเงินขุมทอง เห็นว่าเจ้าตึกที่ในอดีตยังสร้างไม่เสร็จ ได้ หนังฟรี กลับกลายเป็นที่ตั้งของสถานีตำรวจ ไปซะแล้ว ไมลส์พยายามทุกแนวทางที่จะแฝงตัวเข้าไปในสถานี แต่ก็ไม่สัมฤทธิ์ผล เขาจึง ปลอมตัวเป็นตำรวจ พร้อมกับตั้งชื่อเก๋ไก๋ให้กับตัวเราเองว่า นักสืบมาโลน

แทนที่ควรต้องติดคุกเป็นคำรบที่สอง โชคชะตากลับพลิกผัน เสกสรรให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์สันติ ที่มีความมืออาชีพในภาคปฏิบัติและมียุทธวิธีสำหรับในการคิดแบบโจร แต่ใช่ว่าไมลส์จะคว้าเพชรกลับคืนมาได้อย่างง่ายดาย ความติงต๊องบวกกับพฤติกรรมลับๆล่อๆ กลายเป็นจุดให้ความสนใจของเพื่อจะนร่วมงาน และยิ่งกว่านั้นไปกว่านั้น คือ อดีตอันเน่าเหม็นของเขากำลังเสี่ยงต่อการถูกสาวไส้ เมื่อเพื่อที่จะนเข้าร่วมแก๊งค์เก่าเจ๋อหน้ามาหลอกหลอนเขาอีกครั้ง

พี่มากพระโขนง (2013)

พูดได้เลยว่าเป็นเห็นได้ชัดการณ์พี่มากเลยล่ะในขณะที่หนังเรื่องนี้ฉาย ดัดเปลี่ยนมาจากนิทานเรื่องแม่นากพระโขนงพื้นบ้านของไทย พี่มากจึงควรออกไปรบแล้วทิ้งเมียท้องแก่ไว้ที่บ้าน หนังฟรี พอพี่มากกลับมาพร้อมกับเพื่อจะน 3 คน คือ เต๋อ เผือก ชิน และได้เสนอแนะให้รู้จักกับ นางนาก เมียแสนสวยของพี่มาก แต่จริงๆแล้วแล้วนั้นนางนากได้ตายทั้งกลม แล้ว เต๋อ เผือก ชิน จะพูดพี่มากเช่นไรว่านางนากนั้นตายแล้ว เหตุเพราะผีกับคนอยู่ร่วมกันไม่ได้น่ะสิ มากมายยิ่งกว่านั้นคือเหตุการณ์ความขบขันที่ดูรอบเดียวก็ไม่เพียงพอ

ผีสามบาท (2544)

จะแยกแยะออกเป็น 3 เรื่องซึ่งในแต่ละเรื่องนั้นความเฮี้ยน ความน่ากลัว ความสยองขวัญก็จะแตกต่างกันออกไป

เรื่องแรก ท่อนแขนนางรำ จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับท่อนแขนและผิวหนังของนางรำ โดยมีชายคนหนึ่งที่ลักษณะอัปลักษณ์แอบหลงรักสตรีสาวที่เป็นนางรำ แต่หากมีชายคนใดกันแน่มาถูกใจ ก็จะกระทำตัดแขนตัดขาลอกหนังมาทำเป็นกทดลองเลยเป็นสาเหตุทำให้มีการเกิดเรื่องหลอนๆ ขึ้นนั่นเอง

เรื่องสอง น้ำมันพราย เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาววัยเบญจเพศ โดยใช้ชีวิตโดดเดียวอยู่คนเดียว โดยเธอนั้นก็ยังหาผู้ชายไม่ได้เลยตกลงใจใช้น้ำมันพรายเพื่อจะเป็นทางลัดของการพบรัก เมื่อใครโดนน้ำมันพรายไปก็จะเป็นทาสเธอทุกคนแต่เธอก็ไม่รู้ดีว่าไม่ดีที่ตามมานั้นกับอยู่ที่ตัวเธอคนเดียวนั่นเอง

เรื่องสาม หน้าจองเวร เกิดเรื่องราวของสตรีสาวคนหนึ่งที่ได้ผูกคอตายในห้องเช่า โดยเมื่อมีตำรวจมาตรวจสอบ กับมีอะไรอะไรบางอย่างที่เกลียดมาพากล คงจะมีเงื่อนงำอะไรบางอยู่อยู่ซึ่งวิญญาณของเธอนั้นก็จะวนเวียนคอยกล่าวนายตำรวจเพื่อแกะปมคำถามสำหรับการตายของเธอนั่นเอง

We Love

ริน (Hirano Sho) ยู (Sakurai Hinako) เคตะ รวมทั้ง โคโยมิ เป็นเพื่อจะนกันมาตั้งแต่เด็ก รินกับยูต่างก็ชอบกัน แต่ติดที่ว่ารินจีบสาวไม่เป็น ประสมกับที่ได้ยินเรื่องที่บิดายูเคยบอกกับยูว่า เพศชายที่มาประพฤติดีด้วยคือคนเลวร้าย รินเลยทำซึน ประพฤติตนแอ๊บซาดิสต์ แกล้งยูประจำ จนถึงยูกลับกลายเป็นสาวขี้ขลาดกลัวตลอดช่วงเวลา กระทั่งวันหนึ่ง หนุ่มหล่อที่ชื่อ ติดอยู่ซึมะ (Ito Kentaro) ก็มาจับจิตยูด้วยเช่นเดียวกัน รินก็เลยจำต้องทำอะไรสักอย่าง

เพื่อนสนิท

เรื่องย่อ : กว่า 1500 กิโลเมตร จากทิวเขาและไอหมอกในจังหวัดเชียงใหม่สู่ไอน้ำเค็มของพวกเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฏ์ธานี ความรักของ ไข่ย้อย หนุ่มนักศึกษาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์มหาวิทยาลัยหนแห่งึ่งในเชียงใหม่ ที่กำเนิดขึ้นสองครั้งสองครากับ เพื่อที่จะนสองคนที่เชียงใหม่ ไข่ย้อย คือ หนุ่มเมืองกรุงฯจากโรงศึกษาชายล้วนที่แสนขี้อายเขาไม่กล้าสนทนากับผู้หญิง

กล่าวตะกุกตะกักเมื่อใดก็ตามมีสาวๆเข้ามาทักเป็นต้นสายปลายเหตุให้ต้องคอยหลบหลบหลีกอยู่เป็นประจำจนกระทั่งหญิงสาวลักษณะท่าทางสดใสกระฉับกระเฉงเกินมาตราฐานสาวเหนือทั่วๆไปเข้ามาสมัครเป็นเพื่อนเธอชื่อเรื่อง ดากานดา ซึ่งสำหรับไข่ย้อย ช่างเป็นชื่อที่แปลกแต่มีเสน่ห์สมตัวเจ้าของเป็นที่สุดไข่ย้อยแอบหลงรักดากานดาแต่ไม่เคยเอ่ยปากความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ขยับเข้าใกล้มากที่สุดที่คำว่า เพื่อที่จะนสนิท เพราะว่าดากานดามีผู้คนที่เธอรักซึ่งไม่ใช่เขาที่พะงันไข่ย้อย คือหนุ่มศิลป์จากเชียงใหม่

ที่อุตส่าห์ดั้นด้นมาเป็นคนไข้ถึงสถานีอนามัยแห่งเดียวบนเกาะไข่ย้อย พลัดตกจากดาดฟ้าเรือขาหักจากการพยายามขึ้นไปเล่นบทพระเอกมิวสิกวิดีโอ ท่ามกลางคนแปลกถิ่นหน้าเข้มบอกจาเร็วปรื๋อ ไข่ย้อยได้พยาบาลสาวตาโตยิ้มเก่งเป็นคนคอยดูแลเธอชื่อเรื่อง นุ้ย ซึ่งเพื่อไข่ย้อยรอยไมตรีที่เธอจ่ายให้เขาหลายครั้งกว่าจ่ายยาส่งผลให้เขาสมัครเป็นคนไข้ไร้เฉพาะเจาะจงขาดหายอย่างเต็มใจไข่ย้อยรู้ดีว่านุ้ยมีใจให้เขาแต่เธอก็ไม่เคยเอ่ยปากความสัมพันธ์ของทั้งสองขยับเข้าใกล้สูงที่สุดที่คำว่าเพื่อนสนิทบางครั้งเธออาจทราบว่าเขามีคนที่รักซึ่งไม่น่าจะใช่เธอความรักของคนสามคนเกิดขึ้น สองสถานที่ สองระหว่างความรักของคนคู่ใดจะก้าวพ้นคำว่า เพื่อนสนิท

กวนมึนโฮ (2010)

หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกไทย ที่ทั้งซึ้ง ทั้งฮา จึงควรประเด็นนี้เลย กวนมึนโฮ หนังรักซึ้ง ๆ ไทยที่คุณจะฮาจนน้ำตาไหล หนัง พูดเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่ไม่รู้จักดีกันมาก่อน ที่กำลังจะเดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้และบังเอิญประสบกันตั้งแต่สนามบิน

เธอหนีจากแฟนเจ้ากี้เจ้าการของเธอเพื่อเติมเต็มจินตนาการในซีรีส์เกาหลีของเธอ ส่วนเขาโดนแฟนสาวหักอกมาและควรจะเป็นมาพักใจในดินแดนแห่งนี้ โดยไม่ทราบเลยว่าที่นี่จะก่อให้เขาได้พบกับเธอผู้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปนิรันดร ทั้งสองโคจรมาเผชิญกันและเจอกับเรื่องราวอันวุ่นวายที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตา จนในที่สุดทั้งสองก็ตกหลุมรักกันทั้ง ๆ ที่ไม่เคยชินชื่อกันและกันเลย ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะชวนฮามากแค่ไหน แต่เวลาจบจะทำให้คุณน้ำตาไหลได้อย่างแน่ๆ

12 YEARS A SLAVE (2013): ปลดแอกคนย่ำคน

​ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงในประวัติศาสตร์สุดโด่งอย่างกับของประเทศอเมริกาเหตุการณ์ของการต่อสู้เพื่อจะความอยู่รอดและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ที่จะสะกดทุกหัวใจและตรึงทุกสายตะของผู้ดูไปกับเส้นทางชีวิตของชายผู้หนึ่งทั้งประเทศจึงควรจดจําย้อนกลับไปไปในระยะเวลาก่อนยุคสงครามกลางเมืองในประเทศอเมริกาโซโลมอน นอร์ทอัพ (ชิวอิเทล เอจิโอฟอร์)

ชายผิวดําจากนิวยอร์คที่ถูกลักพาตัวและขายเป็นทาสนานถึง 12 ปี ซึ่งทําให้ชีวิตของเขาจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความเลวร้ายยากลําบากเกินกว่าคนไหนจะคาดคิด แต่โซโลมอนก็มิได้ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขายังคงยืนกรานต่อสู้เพื่อที่จะมีชีวิตรอดและเพื่อจะศักดิ์ศรีของเขาจนนํามาซึ่งจุดแปลงท้ายที่สุด โดยความช่วยเหลือจากทนายความผู้ตั้งใจจริงในอุดมการณ์ และ ความแม่นยำ (แบรด พิตต์) ที่เป็นแรงดลใจสําคัญให้โซโลมอนเรียกร้องเสรีภาพของตนเองเองคืนมาจากนายจ้างผู้ไร้หัวใจที่เป็นธรรม (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์)

เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

หนังน่าหัวเราะแนวย้อนช่วงเวลาที่ได้ 3 นักทำให้ทราบตัวท็อป แซมมี่ เคาเวลล์, โป๊ป ธนวรรธน์ และเต๋อ ฉันทวิชญ์ มาเป็นนักบ่งบอกนำของเรื่อง ได้เข้า Netflix ไปเมื่อ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เนื้อเรื่องจะเริ่มต้นด้วยก็อต (โป๊ป ธนวรรธน์) เป็นนักแข่งขันรถที่พ่อ (เต๋อ ฉันทวิชญ์) ชมจะไม่ชื่นดูในสิ่งที่เขาทำสักเท่าใด รวมทั้งความบาดหมางใจที่พ่อติดคุกและส่งผลให้แม่ควรต้องตรอมใจนำมาซึ่งการทำให้เขาไม่ค่อยจะลงรอยกับพ่อนัก

จนวันหนึ่ง ก็อตเผชิญอุบัติต้นเหตุและได้ย้อนระหว่างไปกลับไปสมัยที่พ่อยังเป็นหนุ่มนักเลง ทำให้ก็อตรู้ดีว่าพ่อจำเป็นต้องเจออะไรและมีเหตุผลอะไรบ้าง หนังไม่ได้มุ่งเน้นดราม่าหนักหน่วงเกินความจำเป็น มีซีนขำขันให้พวกเราได้ขำกันเรื่อย ๆ อาจจะมีซึ้งน้อยในส่วนท้าย ๆ เล็กน้อยตามสไตล์หนังไทยอารมณ์บวกที่พวกเรารู้จักดี

im-imcgrupo

By ufabet