ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

Byufabet

Jun 24, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 ตัวรายละเอียดของ Ghostbusters: Afterlife เล่าถึงครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ด้านในเมืองไกลปืนเที่ยง ก่อนที่จะได้รับรู้ดีว่า เจ้าของบ้านนี้เดิมทีแล้วคือกลุ่มโกสต์บัสเตอร์ซึ่งเคยโด่งเหมือนกันกับในยุคเก่ายุค และคอย่างกับนี้ถึงณ ระหว่างของเด็กรุ่นใหม่ จำเป็นจะต้องทำความรู้ความเข้าใจจากผู้ใหญ่ในขณะนี้ เพื่อที่จะรับทราบดีว่าคนรุ่นก่อนนั้นเคยจัดการกับผีสางยังไง

ตัวภาพยนตร์ได้ เจสัน ไรท์แมน (Jason Reitman) เป็นผู้กำกับ ส่วนตัวของ ไอวาน ไรต์แมน (Ivan Reitman) ผู้เป็นพ่อและเป็นผู้กำกับของภาพยนตร์ภาคแรกเขยิบไปอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นภาพยนตร์เอง และนักแสดงเก่าจากรูปยนตร์ชุดตอนแรกก็มารับเชิญในภาพยนตร์ฉะนั้น ตัวรูปยนตร์ออกฉายในหลายประเทศเวลาปลายปี ค.ศ.2021 และมีคำชื่นชมต่อภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ถึงถึงแม้ว่าพล็อตคงจะเดิมๆ แต่ให้อรรถรสที่ชวนนึกถึงรูปยนตร์ชุดเดิมอีกอีกอีกทั้งที่มีนักทำให้ทราบสมัยใหม่ที่รับณ ตอนได้อย่างดีที่สุด

หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันสูงที่สุด ว่ามหากาพย์ประเด็นนี้จะเดินหน้าต่อจากนี้ฯลฯไปอย่างไร ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 โดยในภาคนี้เป็นการพลิกมาอีกสักครั้งของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างช้านาน แต่ในครั้งนี้หมวดเขาจำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องเผชิญกับความปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยสถานะการณ์สุดท้าทายที่กำลังจะกำเนิดขึ้น

เนธาน เดรค คือนักส่อให้เห็นหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้ทำให้ทราบเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่เพื่อที่จะต้นแบบรูปยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องมารอชมกันว่าหมวดหมู่เขาจะพาพวกเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วทันใจทันใจทันใจ ๆ นี้กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับรูปยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาหมวดเราสัญจรเข้าสู่โลกในภายภาคหน้าที่ไม่มีซึ่งผู้หญิง และความคิดสามารถกลายออกมาเป็นรูปได้ ไปหาข้อสรุปกันว่ามันเกิดขึ้นมาได้เช่นไร

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ ‘Scream’ กลับแปรเปลี่ยนเป็นตำนานหวีดสุดขีดจนกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีต่อแล้วต่อจากนั้นข้างข้างหลังสาต้นสายปลายสาเหตุคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อจะนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวเป็นต้นว่าเดิม !

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

The Batman

Warner Bros. Pictures ภูมิใจนำเสนอ “The Batman” จากระดับความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) นำชี้ให้เห็นโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) ผู้รับบทเป็น แบทแมน เศรษฐียอดนักสืบ อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม สร้างขึ้นมาจากซูเปอร์ฮีโร่ชื่อเหมือนกันกับแห่ง DC Comics สร้างโดย บ็อบ เคน และ บิลล์ ฟิงเกอร์

ตำช้าช้านาน Aquaman (นำทำให้รู้โดย เจสัน โมโมอา) จะกลับมาอีกรอบ เรื่องราวภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้สมุทร ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้ามากยิ่งขึ้น มีรายละเอียดของผู้ชี้ให้เห็น รวมถึงอาวุธและเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเสริมให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจเพิ่มอีกอีกเสริมเติมเพิ่มขึ้น

บางเรื่องอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันเข้าฉายในอนาคต ด้วยเหตุว่าเรื่องราวการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ควรเช็กเฉพาะเฉพาะเจาะจงวันเข้าฉายจากหน้าเว็บไซต์ของโรงภาพยนตร์อีกสักที
เป็นรูปยนตร์อีกเรื่องที่เหน้าจอภัยโควิด จนก่อให้เกิดวิธีการทำให้หนังโดนเลื่อนมาฉายปี ค.ศ.2022 เอง หหนัง hd ตัวภาพยนตร์ภาคต่อเว้นวรรคจากภาคที่แล้วมา 36 ปี โดยเหตุการณ์ของภาคใหม่ ถูกกำหนดว่าจะเป็นเหมือนการสานต่อเหตุการณ์ผสมกับการรีบูทไปพร้อมกัน

Pete ‘Maverick’ Mitchell เป็นในในอดีตนักบินมือดีของนาวิกโยธินสหรัฐแต่ด้วยสาต้นสาเหตุผลกลใดอะไรบางอย่างมีผลให้เขาถูกปลดไป จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาถูกเชิญกลับมาสู่ถิ่นเสืออากาศอีกสักรอบในสถานภาพครูฝึกฝนหัดหัดนักบินรบรุ่นใหม่และหนึ่งในนั้นมีลูกชายของเพื่อที่จะนสนิทที่จากไปอยู่ด้วย สิ่งที่ Maverick จึงต้องควรจัดการ จึงมีทั้งเด็กรุ่นใหม่ที่มีมุมมองเกี่ยวกับการบินที่ไม่เหมือนกัน และเหตุการณ์ในคราวก่อนนี้ของตัวเขาเองที่น่าจะจะตามมาหลอนการโบยบินบนท้องฟ้าครั้งใหมองี้

และตามวิสัยภาพยนตร์ที่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ร่วมสร้างในช่วงเวลาที่ข้างหลังนี้ จะมีการนำเอาเครื่องไม้เครื่องมือจริงมาถ่ายทำ อย่างในภาพยนตร์นี้ก็มีการเคลื่อน-นั่งเครื่องบินจริงเพื่อจะเพื่อเพื่อจะการถ่ายทำด้วย อย่างต่ำความอลังการย่อมจัดเต็มแน่ๆ แต่หนังจะปลุกกระแสเสืออากาศให้รับความชื่นชอบดูชอบได้เหมือนภาคแรกหรือเปล่านั้น ก็เกิดเรื่องที่หมวดเราจำเป็นอย่างยิ่งจำเป็นที่จะต้องติดตามกันเป็นการถัดไป

Turning Red จะเล่าเรื่องราวของ เหม่ยลี่ เด็กสตรีอายุ 13 ปี ผู้มีความมั่นใจ แต่ก็แอบเฉิ่มบ้าง โดยเธอรับรู้อึดอัดใจที่จำเป็นมากจำเป็นที่ควรต้องอยู่กับการที่จะต้องเป็นบุตรสาวสุดเพอร์เฟกต์ให้แม่ของเธอ และความโกลาหลก็ขึ้นในขณะวัยรุ่น เหตุเพราะว่าจู่ ๆ ในวันหนึ่ง เด็กธรรมดาอย่างเธอก็เกิดกลายร่างเป็นแพนด้าแดงตัวยักษ์ หลังจากนั้นฝันร้าย ก่อนที่จะข้างข้างหลังหลังจากนั้นเหม่ยลี่จะได้รู้ว่าผลที่กำเนิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลเกี่ยวเนื่องกับเวทมนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์ของบรรพบุรุษของเธอ

อีกหนึ่งตัวเต็งบนเวทีออสการ์ปีหน้าอาจจะหนีไม่พ้นหนังประเด็นนี้แน่ๆ เรื่องของ แพทริเซีย เรกกิอานี (เลดี กากา) สะใภ้ผู้ต่ำต้อยที่ได้ไปสู่ตระกูลกุชชีจากการแต่งงานกับ มอริซิโอ กุชชี (อดัม ไดร์ฟเวอร์) แต่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังความสวยงามของอาภรณ์และการเป็นเพชรยอดมงกุฏในวงการแฟชันโลกของกุชชี่กลับเต็มไปด้วยความฉ้อฉล การแก้แค้นและอีกสารพัดเรื่องราวสุดโสมมอันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการฆาตกรรมแสนอื้อฉาว

อีกสักรอบกับการแสดงตัวได้ชัดตัวบนจอหนังของ Batman และครั้งนี้สำเร็จงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้ผู้ผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ตัวอย่างที่มืดหม่นและสมจริงขึ้น

ถัดมาค่ะ Yumi’s cells ซีรีส์ที่กล่าวเล่าเรื่องราวเทคนิคใช้ชีวิตอันสุดแสนจะปกติที่ไม่ทั่วไปของยูมิ สาวบางส่วนที่อกหนักหนักมากจนมีผลให้เซลล์ความรัก (1 ในเซลล์ที่อยู่ข้างในความคิดในหัวของพวกเราน่ะจ้ะ ที่มีทั้งเซลล์ความหิว เซลล์อารมณ์)กำเนิดโคม่า ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 จนไม่อาจจะที่จะมีความแฮปปี้กับรักครั้งใหม่ได้ ก็เลยทำให้เกิดการทำให้เซลล์ต่างๆที่เหลือจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันช่วยยูมิให้มีความสุขสะดวกและสบายสะดวกและสบายอย่างสุดเกรดอันดับระดับความสามารถ

หนังขาวดำที่กำกับและเขียนบทโดย Mike Mills และได้ Joaquin Phoenix มาแสงดำในบท Johnny นักข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารสารข้อมูลวิทยุที่เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อจะสัมภาษณ์เด็ก เขาถูกขอให้ช่วยชมแลลูกชายวัย 9 ขวบและสามีที่มีอุปสรรคสุขภาพจิตของน้องสาว

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

Morbius

ผู้คนปริมาณมากคงจะรู้กันแล้วว่า Sony Pictures เป็นผู้หยิบสิทธิ์ผู้บอกให้เห็นจากจักรวาลการ์ตูน Marvel ในฟากที่เกี่ยวข้องกับ Spider-Man ไว้ปริมาณหนึ่ง และมีอิทธิพลให้หมวดเขาตั้งใจจะสร้างจักรวาลภาพยนตร์ที่พูดอ้างอิงจากหมู่นักบ่งชี้เหล่านั้นและใช้ชื่อเรื่องจักรวาลว่า Sony’s Spider-Man Universe โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็มีรูปยนตร์ Venom กรุยทางให้จักรวาลนี้ไปก่อนแล้ว ซึ่ง Mobius เองก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่องหลังแล้วต่อหลังจากนั้นที่ขยายจักรวาลฟากนี้นั่นเอง

Michael Morbius เป็นหมอและนักวิทยาศาสตร์ที่มีอาการโรคทางเลือดจนทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้เขาเดินเหินไม่สะดวกสบายและสะดวกสบายสบายและหาทางรักษาตัวเอง แต่เมื่อเขาได้เจอกรรมกรรมวิธีการรักษาตัวเราเอง มันกลับมีผลกระทบข้างเคียงส่งผลให้เขามีพลังเหนือมนุษย์ แถมมาด้วยความกระหายเลือดประหนึ่งแวมไพร์ ส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้หมอที่เคยช่วยคนจำเป็นมากจึงควรหาทางยั้งตัวเองเพื่อที่จะไม่ให้กลับกลับกลายเป็นเป็นสัตว์ประหลาดผู้บ้าคลั่ง

แม้ว่า Morbius จะมาในสถานะภาพยนตร์ที่เปิดฉากให้ผู้แสดงให้เห็นใหม่ (และเป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ที่ถูกเลื่อนฉายยาวๆ มาจากปี ค.ศ.2020 มาปี ค.ศ.2022 แทน) แต่ความน่าสนใจอยู่ตรงที่มีนักชี้ให้เห็น Adrian Toomes / Vulture ที่เคยบ่งชี้ตัวตัวใน Spider-Man: Home Coming ในรูปยนตร์ด้วย ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ชวนคิดต่อจากนี้ฯลฯไปว่าในบางกรณี จักรวาล Sony’s Spider-Man Universe กับ MCU คงจะจะเริ่มบัดนี้ตั้งแต่ต้นเขยิบเข้ามาใกล้ชิดกันเพิ่มอีกเสริมเติมขึ้นต่อดังที่ครั้งก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยเกริ่นไว้เบาๆ ใน Venom มาก่อนแล้ว

กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกสักครั้งกับเรื่องราวปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ข้างในรายทางการโตขึ้นของทุกท่าน movie hd หนัง และการเปลี่ยนมาฉายในวาระครบรอบ 20 ปีคเหมือนกับนี้ยังมาพร้อมความพิเศษคือการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกต่างหาก

SONIC THE HEDGEHOG 2 เหน้าจอกับการเปลี่ยนมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ดูดีกรีโลก ซึ่งมาพร้อมกับการผจญภัยสุดมันส์ในอีกเกรดอันดับใน SONIC THE HEDGEHOG 2 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค ต้องการบอกให้เห็นที่จริงตัวเราเองว่าเขาคือฮีโร่ที่จริงจริง การบากบั่นเริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ส่งเสริมใหม่ “นัคเคิลส์” หมวดหมู่เขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับเพื่อที่จะวิธีการทำลายอารยธรรม

โซนิคร่วมหมู่กับเทลส์ หมู่เขาร่วมกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อจะสืบค้นหาหามรกตก่อนที่จะจะมันจะตกไปอยู่ภายในมือของวายร้าย จากกลุ่มผู้สร้างที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุจุดประสงค์ของ The Fast and the Furious และ Deadpool SONIC THE HEDGEHOG 2 นำส่อให้เห็นโดย เจมส์ มาร์สเดน, เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงพากย์โซนิค, ไทกา ซัมเทอร์, นาตาชา รอธเวลล์, อดัม พัลลี และจิม แคร์รี ที่กลับมาพร้อมด้วยชีมาร์ มัวร์ และอิดริส เอลบา ผู้ให้เสียงพากย์ “นัคเคิลส์” และ คอลลีน โอ ชอฟเนสซี ให้เสียงเป็น “เทลส์”

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet