หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย แนะนำ Armageddon : วันโลกาพินาศ ยอดเยี่ยมหนังวันสิ้นโลกในตำนานที่ครอบครองใจผู้ชมได้อย่างช้านาน ถ้าหากเอ๋ยถึง Armageddon มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้ กับหนังแอ็กชันไซไฟสุดล้ำที่เอ่ยถึงดาวหางขนาดใหญ่เท่าเมืองเท็กซัสในอเมริกา

ที่พร้อมจะพุ่งเข้าชนโลกด้วยความเร็ว 20,000 ไมล์/ชั่วโมง ซึ่งชาวโลกมีเวลาเหลือเพียงแค่ 18 วันแค่นั้นสำหรับในการหาทางต่อกรกับดาวหางยักษ์ดวงนี้ รวมทั้งจากการคำนวณของทุ่งนาซ่า มีเพียงแต่การฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่ศูนย์กลางของอุกกาบาตแค่นั้นที่สามารถช่วยโลกได้ พวกเขาก็เลยฝากความปรารถนาไว้กับแฮร์รี่ ตราไปรษณียากรเพอร์แล้วก็สมาชิกที่ช่ำชองด้านการเจาะ ทั้งยังเหลือเวลาแค่ 12 วันสำหรับเพื่อการฝึกฝนพิเศษเพื่อขึ้นไปทำหน้าที่กู้โลกให้พ้นหายนะ !

LARA CROFT: TOMB RAIDER (2001-2018) หนังใหม่พากย์ไทย ผลิตขึ้นมาจากเกมชื่อเดียวกันที่มียอดจำหน่ายกว่า 60 ล้านคัดลอกทั่วทั้งโลก กล่าวถึงเรื่องราวของ ลาร่า ครอคอยฟท์ สาวสวยนักตรวจ ที่ศึกษาค้นพบนาฬิกาที่บิดาของคุณซึ่งเป็นนักโบราณคดีรักษาไว้ ซึ่งนาฬิกาโบราณเรือนนี้ใช้เปิดมิติเวลาแล้วก็ห้วงอวกาศ แล้วก็ยังสามารถใช้กำจัดศัตรูได้อีกด้วย โดยคุณต้องตามหากุญแจสามเหลี่ยมอีกทั้ง 2 ชิ้นนี้ให้พบ

แล้วก็เอามาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเหลือให้โลกนี้ไม่มีอันตราย โดยหนังมีทั้งหมดทั้งปวง 2 ภาคเป็น Lara Croft: Tomb Raider (2001) และก็ Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) กู้วิกฤตล่ากล่องปัญหา ก่อนที่จะถูกเอามารีเมกอีกครั้งเมื่อปี 2018 ในชื่อ Tomb Raider สำหรับคนชอบดูหนังเสี่ยงอันตรายคงจะชื่นชอบกันไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นแล้วก็ฉากแอ็คชั่นของนางเอกที่เหนือมนุษย์สุดๆนั่นเอง

หนังใหม่พากย์ไทย NATIONAL TREASURE: BOOK OF SECRETS (2007) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก 2 การเสี่ยงภัยรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะมีผลให้เขาจำต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ กรุงปารีส รวมทั้งลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของโบราณฉ้อฉล สำหรับการคว้าทรัพย์สินล้ำค่าในตำนานที่หายไป แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เขาก็จะต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา

ที่ถูกกล่าวโทษว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกับการลอบฆ่าอับราฮัม ลินคอล์น รวมทั้งปัญหาจากหน้ากระดาษที่หายไปจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบฆ่าผู้นำลินคอล์น) หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นความจริงทางประวัติศาสตร์ รวมทั้งยังมีคำร่ำลือต่างๆนานาเกี่ยวกับตอนกลางคืนที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงแสดงละคร ว่ามีใครกันแน่เกี่ยวพันบ้าง ถ้าเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขปัญหา ครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเกี่ยวเนื่องกับเหตุเลว​

หนังใหม่พากย์ไทย Fool’s Gold (2008)

เบน ฟินน์ ฟินนีแกน (แมทธิว แมคคอท้องนาเฮย์) นักโต้คลื่นไม่มีหลักแหล่งอารมณ์เบิกบานที่เปลี่ยนเป็นนักล่าทรัพย์สิน ซึ่งตั้งใจที่จะตามหาขุมเงินขุมทองของราชินีดาวรีผู้โด่งดังที่ศตวรรษที่ 18 หีบ 40 ใบที่ใส่ยอดเยี่ยมทรัพย์สมบัติที่หายไปในสมุทรเมื่อปี 1715 สำหรับเพื่อการออกค้นหาของเขา ฟินน์ยอมสละทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขามี แล้วก็ชีวิตครอบครัวกับเทสส์ ฟินนีแกน (เคท ฮัดสัน) และก็เรือคู่ใจสนิมเลอะเทอะที่ชื่อ บุบตตี้ คอลส์

เมื่อเทสเริ่มสร้างชีวิตของคุณขึ้นใหม่ด้วยการทำงานบนเรือยอชต์ลำยักษ์ ของอภิมหาเศรษฐี ไรเจล ฮันนีคัตต์ (โดนัลด์ ซุทคุณร์แลนด์) ฟินน์ก็ศึกษาค้นพบร่องรอยสำคัญที่ส่งผลให้เกิดที่ตั้งของทรัพย์สมบัติ ด้วยความเชื่อมั่นว่าโชคของเขาจะแปรไปจากข้อมูลใหม่นี้

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 4: อาณาจักรหัวกะโหลกแก้ว อินดี้ เริ่มเดินทางไล่ล่าขุมสมบัติเพื่อการตามหากะโหลกแก้วที่อาค้างธอร์ ของเก่าในตำนานที่ทุกคนต้องการจะได้มาครองเนื่องจากมันเป็นขุมพลังอำนาจลี้ลับ

The Deep (1977) จากนิยายของ Peter Benchley (นักเขียน Jaws) สู่หนังเผชิญภัยคละเคล้าตื่นเต้นกล่าวถึงผู้คนที่อยากครองโภคทรัพย์ที่จมอยู่ใต้สมุทรแถบเบอร์ไม่วด้า

ตัวหนังบางทีอาจมิได้เด่นเท่าไรนัก แม้กระนั้นมีฉากใต้น้ำที่น่าจำสุดๆและก็ถ่ายทำออกมาได้งามสมจริงสมจังมากมายๆ(สำหรับหนังเมื่อ 38 ปีกลาย) ทั้งความสวยงามของ Jacqueline Bisset ที่ว่ากันว่าทำให้ผู้ชมสมัยนั้นพร้อมจะยกโทษกับพล็อตที่หลวมไปเลย

Air Force One : ฝ่านาทีวิกฤตกู้โลก การต่อสู้ชิงความฉลาดสุดระทึกท่ามกลางความสูงหลายพันกม. เรื่องราวสุดลุ้นระทึกเริ่มขึ้นเมื่อข้าราชการกองกำลังพิเศษของรัสเซียแล้วก็อเมริการ่วมมือกันจับกุมตัวหัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่คาซัคสถานอย่างนายพลอิวาน ราเดค ทั้งประธานาธินักจัดรายการวิทยุมส์ มาร์แชลได้กล่าวไว้ว่าจะไม่มีการเจรจาต่อรองใดๆก็ตามกับผู้ก่อวินาศกรรมโดยเด็ดขาด ต่อจากนั้นก็เลยเดินทางกลับกรุงวอชิงตัน ดีซีด้วย Air Force One แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ง่ายมากแบบนั้น เมื่อเรือบินลำนี้ถูกไฮแจ็คโดยกรุ๊ปรัสเซียหัวรุนแรง 6 ผู้ที่ปรารถนายื่นข้อเสนอให้ปล่อยตัวปล่อยใจนายพลของพวกเขา !

Ginny & Georgia: Season 2 (จินนี่กับหน้าจอร์เจีย ฤดูกาล 2) หนังใหม่พากย์ไทย จินนี่กับหน้าจอร์เจียยังอุตสาหะเกื้อหนุนชีวิตในเวลส์เบอรี ท่ามกลางปัญหาท้าและก็ความข้องเกี่ยวใหม่ๆจนกว่าความลับบางสิ่งบางอย่างในอดีตกาลทำให้ชีวิตแม่ลูกคู่นี้จำต้องคลอนแคลน

Girl from Nowhere เด็กใหม่ เรื่องราวแปลกใหม่จบตอนที่เผยแพร่ความมืดดำรวมทั้งสัญชาตญาณดิบ
เด็กใหม่เป็นซีปรี่ย์แหวกกระแสที่รายละเอียดออกจะหนัก พรีเซนเทชั่นเรื่องราวแนวเผยข้อเท็จจริงของสังคม สัญชาตญาณดิบของผู้คน

โดยจะเล่าผ่านผู้แสดงเด็กหญิงวัยมัธยมที่มีชื่อว่าแนนโน๊ะ ซึ่งเรื่องราวจะจบเป็นตอนๆเมื่อขึ้นตอนใหม่แนนโน๊ะก็จะเข้าสู่สถานศึกษาใหม่ ทั้งยังมีความแฟนตาซีเพิ่มอีกเป็นแนนโน๊ะเป็นตัวละครที่ไม่มีทางตาย แม้กระทั่งฉากท้ายที่สุดของแต่ละตอนแนนโน๊ะจะเสียชีวิตลง แม้กระนั้นเมื่อเปิดตอนใหม่คุณก็จะกลับมาเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เปรียบได้เสมือนดั่งว่าแนนโน๊ะเป็นวิญญาณลงโทษที่รอจัดแจงและก็เผยความมืดดำมิดที่ถูกซ่อนอยู่ในสังคมของเหล่าวัยรุ่นนั่นเอง

Memory Love ซีรีส์ไต้หวันเรื่องราวซาบซึ้งของหญิงสาวที่ความจำเสื่อม แม้กระนั้นคุณก็ได้มาเจอกับเชฟชายหนุ่มสุดหล่อที่เข้ามาช่วยเหลือ ซีรีส์หัวข้อนี้จะพาคุณผู้ชมตื้นตันและก็อบอุ่นหัวใจไปการตามใส่ความทรงจำรวมทั้งความรัก

We Best Love : No.1 For You ซีรีย์ไต้หวันแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์วาย ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนผู้ชายคนหนึ่งที่สุดแสนจะเพอร์เฟค อีกทั้งเรียนเก่งรวมทั้งเล่นกีฬาเก่ง เป็นอันดับหนึ่งของห้องตลอดมา กระทั่งวันหนึ่งมีนักเรียนใหม่เข้ามาทำให้การศึกษาเล่าเรียนของเขาจากลำดับหนึ่งตกลงมาชั้นสอง แม้กระนั้นเขาก็ยอมทรหดอดทนด้วยเหตุว่าอีกไม่นานก็จะสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยม แม้กระนั้นเสมือนโลกมันกลมเหลือเกินเมื่อทั้งคู่ได้มาเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน

The Queen’s Gambit

หรือชื่อไทย เกมบอร์ดที่ชีวิต ซีรีส์เกมกระดานสำหรับเล่นหมากรุกที่กำลังปลุกให้คนทั้งโลกรู้จัก กับเปิดเผยให้ทราบถึงเนื้อหาของการแข่งขันชิงชัย ที่มิได้มีเพียงแต่ความเพลิดเพลินของผู้ที่เล่นสิ่งเดียว เดี๋ยวนี้ถือได้ว่าซีรีส์มาแรงที่สุดในไทยช่วงท้ายปี 2020 เรื่องเอ่ยถึง เบธ ฮาร์มอน เด็กผู้หญิงวัย 9 ขวบที่เริ่มรู้จักและก็เล่นหมากรุก ท่ามกลางม่านข้างหลังชีวิตของคุณที่กำพร้าสุดสลด โดยมีนักการภารโรงที่อยู่ในชั้นที่อยู่ใต้ดินรอสอนคุณเล่นหมากรุกแล้วก็แข่ง จนกระทั่งคุณเริ่มเป็นที่รู้จักและก็ความเก่งกล้าเพิ่มมากขึ้น

The Myth (2005) หนังบู๊เสี่ยงภัยของเฮียเฉินหลงที่ว่าด้วยการตามหาป่าช้าจักรพัตราธิราช ถ้าหากว่าตามจริงหนังค่อนข้างจะอยู่ตลอดไปหน่อยแม้ว่าจะมีฉากเผชิญภัยและก็ฉากบู๊แทรกเข้ามาเป็นระยะ แต่ว่าอย่างต่ำไคลแม็กซ์ที่เปิดเผยให้มองเห็นป่าช้าก็จัดว่าละลานตาและก็น่าดึงดูดพอควร

หนังใหม่พากย์ไทย DORA ถ้าเกิดเอ่ยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการเสี่ยงภัยแล้วไม่มีสาวน้อยผมสั้นเสื้อที่มีสีชมพูคนนี้ก็ไล่อิชั้นออกไปจากการเสนอแนะหนังเลยจ๊ะ เรื่องราวของดาร่า สาวน้อยที่เติบโตมาในครอบครัวนักตรวจป่า ซึ่งคุณได้ย้ายบ้านจากป่าเข้ามาอยู่ในเมือง แต่ว่าและก็มีเรื่องมีราวให้คุณจำเป็นต้องกลับเข้าไปในป่าอีกทีเพื่อไขปัญหาเมืองทองที่หายไป

PIRATES OF THE CARIBBEAN: THE CURSE OF THE BLACK PEARL (2003) ฟื้นคืนชีพกองทัพโจรสลัดสยดสยองโลก ​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าราชบริพารที่พอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือกางล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อนพ้องตั้งแต่ยุคเด็กของเอลิซาเบธก็เลยได้ทำชวนกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ร่วมมือกับเขาสำหรับในการพาตัวเอลิซาเบธคืนมา

Mystic Pop-up Bar จำต้องขอบอกว่าปีนี้ นางเอกฮวังจองถ่ายอุจจาระมฮอตไม่หยุดเลยคะ ส่งผลงานปลดปล่อยออกมาครึ่งปี 2020 รัวๆแถมยังได้ตามติดกับดารานำชายหล่อๆทั้งหมด ซีรีย์ดารานำชายหล่อมั่งมีประเด็นนี้เกิดเรื่องราวสุดแฟนตาซี ของหญิงสาวนามว่า วอลจู

จะว่าสาวซะทีเดียวก็มิได้ เนื่องจากว่าคุณแก่กว่า 500 ปีแล้ว! วอลจูในครั้งสมัยก่อน คุณเป็นเด็กสาวที่มีพลังพิเศษสามารถเห็นความฝันของคนเราได้ แล้วก็คุณสามารถปลอบประโลมปะโลมจิตใจของคนภายในความฝัน ความรู้ความเข้าใจนี้ล่วงรู้ไปถึงพระมเหสีที่ปัจจุบันนี้องค์รัชทายาทกำลังมีอาการป่วยเป็นโรคแปลกไม่มีท่าทีว่าจะดียิ่งขึ้น วอลจูถูกเรียกเข้าวังและก็ได้ใช้พลังของคุณทำให้องค์รัชทายาทหายจากอาการเจ็บไข้

แม้กระนั้นเคราะห์ซ้ำบาปชัด แทนที่คุณจะได้รับความดีความชอบ ราษฎรต่างรวมกลุ่มนินทาคุณว่าใช้ร่างกายกวนโทสะองค์รัชทายาท หรือ ไม่ก็ใช้เวทย์มนต์ทำให้เขาคลั่งไคล้คุณ ส่งผลให้แม่ของวอลจูถูกฆ่า คุณเคียดแค้นแช่งเหล่าผู้คนและก็เหล่าเทพ

คุณตกลงใจผู้คอฆ่าตัวตายที่ใต้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จากสถานะการณ์ที่คุณดูถูกเหยียดหยามต้นไม้เทวดา ทำให้คุณจะต้องถูกกักขังวิญญาณและก็ดำเนินชีวิตแก้บาปในความฝันให้ผู้คนจวบจนกระทั่งจะครบ “หนึ่งแสน” คน เดดไลน์วิ่งใกล้ทุกครั้งแม้กระนั้นวอลจูยังทำเป็นไม่ครบเป้า จนถึงคุณได้เจอกับ ฮันกังกาง เด็กหนุ่มผู้มีพลังแปลกเมื่อเขาโดนตัวผู้ใด คนๆนั้นจะคายความลับในใจออกมาทั้งสิ้น วอลจูได้รับการช่วยเหลือจากฮันกังกาง ไปพร้อมๆกับเงื่อนในชาติที่ผ่านมาของคุณที่เบาๆถูกเปิดออกอีกรอบ!

DARK ดาร์ก ซีรีส์มาแรงอีกประเด็นที่คนพูดถึง เหมาะสมกับผู้ที่ประทับใจหนังที่เก็บเนื้อหาเก่ง รู้เรื่องการมัดเงื่อนเกาะร่องลอยของเรื่องจนกระทั่งเป็นนิสัย แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ดูแล้วไม่รู้เรื่องบางครั้งก็อาจจะจะต้องว้าวได้เมื่อมีเฉลยคำตอบของเรื่องราว หนังซีรีส์ปูไปถึงชุมชนในเมืองเยอรมันนีในปี 2019

เมืองที่มีการตั้งโรงงานไฟ้ฟาปรมาณูที่ไม่ค่อยมีผู้คนผลุกผล่าน ชอบเจอเรื่องสยดสยองการฆ่าตัวตายรวมทั้งเด็กหายสูญ มีตัวละคร โยนาส ที่จำต้องเข้ารับการบำบัดภายหลังจาก ไม่เคล ตายอย่างมีพิรุธ 1 ปีข้างหลังออกมาจากการบำบัดเขากับสหายได้บุกตรวจถ้ำปัญหา

ที่เคยมีคนล่องหนไปบ่อยมากรวมทั้งเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ ไม่เกล ผู้เป็นน้องของสตรีที่เขากำลังกระปรี้กระเปร่าด้วย จะต้องมาหายไปอีกคนการออกหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ก็เลยเกิดขึ้น ซึ่งผู้ชมไม่สามารถที่จะจะทายใจสถานะการณ์ได้แน่ๆ แม้กระนั้นทุกๆอย่างมีความเชื่อมโยงกันไว้อยู่ ผู้ถูกใจดูหนังยากๆเรื่อง DARK เป็นอีกประเด็นนึงที่จะตอบปัญหา จะก่อให้สหายๆอุทานเพราะเหตุว่าความเยี่ยมของซีรีส์หัวข้อนี้กันเลย

Bangkok Breaking มหานครเมืองหลวง เมื่อการเดินทางไปสู่เมืองหลวงทำให้เขาจำต้องสูญเสียพี่ชายผู้เดียว
อีกหนึ่งซีปรี่ย์ออริจินอลความสามารถชาวไทยที่ฉีกทุกแนว เรื่องราวจะกล่าวถึงเรื่องโศกเศร้า ความลับดำมิดหมีของแวดวงผู้มีอำนาจ รวมทั้งการเผยโฉมคดี โดยจะพูดถึงวันชัย หนุ่มที่เดินทางจากชนบทไปสู่กรุงเทพฯตามคำเชิญของพี่ชายที่มิได้เจอะกันนาน โดยมีเป้าหมายเพื่อมาปฏิบัติงานกับพี่ชายและก็ส่งเงินกลับไปอยู่บ้าน แม้กระนั้นความคาดหวังที่มีต่ออนาคตจำเป็นต้องดับสลายลง เมื่อตัววันชัยดันเข้าไปพันพัวกับสถานะการณ์อะไรบางอย่าง ทั้งยังจำเป็นต้องสูญเสียพี่ชายผู้เดียวไปอย่างไม่ตั้งตัว แล้วเขาก็เลยร่วมมือกับแคต ผู้รายงานข่าวสาวสุดห้าวที่อยากได้เปิดเผยความลับอันดำสนิทที่หลบซ่อนอยู่ !

The Road to El Dorado (2000) จัดแจงฝ่าไปกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ ติดตามไปกับทูลิโอ รวมทั้ง ไม่เกลพร้อม อัลตำหนิโอ้อวด เจ้าม้ายิ้มแย้มแจ่มใส ของทั้งคู่ล่องเรือตามแผนที่ในมือเพื่อค้นหา ขุมทองคำในรูปภาพยนตร์การ์ตูนสุดรื่นเริงของดรีมเวิร์คหัวข้อนี้

ขณะขึ้นบก เอล โดราโด้ นครหายสาบสูญที่ตำนานที่เต็มไปด้วยทอง ทูลิโอ รวมทั้ง ไม่เกลถูกหลงผิดรู้สึกว่าเป็นพระผู้เป็นเจ้า รวมทั้งคนพื้นเมืองต่างเครื่องบรรณาการเขาด้วยความรวยที่มากมายเกินฝันกระทั่งเมื่อมิตรภาพความซื่อตรงและก็ความโลภละโมบขัดแย้งกันวีรบุรุษต้องทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจเพื่อชีวิตของพวกเขาว่าจะหนีออกมาจากเมืองพร้อมทอง หรือประจันหน้ากับอันตรายที่รออยู่เพื่อปกป้องรักษาคนเมืองเอล โดราโด้

ANIMALS ON THE LOOSE: A YOU VS. WILD INTERACTIVE MOVIE

เกี่ยวกับประเด็นการเสี่ยงภัยรวมทั้งการเอาชีวิตรอดจะต้องมองคนนี้เลยจ๊า พี่กางร์กริล! โดยพี่เค้าจะพาพวกเราไปดูการเอาชีวิตรอดจากสิ่งอันตรายต่างๆในป่า ทั้งยังมีออพชั่นให้พวกเราเลือกว่าจะให้พี่มึงทำอะไร (เลือกไปเลือกมาราวกับพวกเราจะพาพี่เอ็งให้ทุกข์ยากลำบากกว่าเดิม 555 ) เป็นสารคดีที่บันเทิงใจมากมายด้วยเหตุว่าทั้งยังดิบ หยาบคาย แล้วก็ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมไปในรายการด้วย

อัยย์หลงไน๋ Ailongnhai The Series ซีรีส์วายจักรวาลต้นหนชลธี กับเรื่องราวของ อัยย์ ชายหนุ่มหล่อร่างใหญ่ดีกรีเด็กนักเรียนนอก ถูกบิดาเกิดขึ้นเกล้าบินด่วนมาตามตัวถึงแคนท้องนาดา เหตุเพราะลูกชายตัวการไปมีเรื่องมีราวทะเลาะเบาะแว้งถึงกับขนาดโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย บิดาก็เลยประกาศิตให้เขากลับไทยเเล้วเข้าชั้นเรียนใ

มหาวิทยาลัยที่ตนสอนอยู่ ทำให้อัยย์ได้เจอกับ ไน๋ ตี๋ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งที่เป็นเพื่อนร่วมคลาส ขางามๆกับภาพติดตาประทับใจในท่าคร่อมบน Harley Davidson คันคู่ใจ ทำให้มีการเกิดรักแรกพบอย่างไม่บางทีอาจยับยั้งใจ งานนี้ชายหนุ่มผู้เรียนนอกถูกชายหนุ่มทวีปเอเชียเปล่งรัศมีมนตร์เสน่ห์เข้าให้เต็มๆรอตามดูแลเทคเเคร์เป็นคู่ขาคู่จิ้น เดี๋ยวกุ๊งกิ๊งชั่วประเดี๋ยวขัดขวางวนไป ต่างเผลอไผลกันเเบบโงหัวไม่ขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ

อวตาร วิถีที่สายน้ำ เรื่องย่อ ผ่านไปกว่า 10 ปี จากเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ภาคแรก “อวตาร: วิถีที่สายน้ำ” เริ่มด้วยการเล่าเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ (เจค เนย์ครั้งปรี่ และก็ลูกๆของพวกเขา) และก็ปัญหาที่พวกเขาจะต้องพบเจอ ทั้งยังการพยายามอย่างมากเพื่อคุ้มครองสมาชิกในครอบครัว การต่อสู้เอาชีวิตรอด รวมทั้งเรื่องโศกเศร้าที่พวกเขาจะต้องพบเห็น

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

การศึกโกรธแค้นโจรสลัดไม่มีชีพ กลับมาอีกทีแล้ว กับภาคที่ 5 ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเทวดาตำราภาษากรีก เมื่อ “หลาวสามง่ามที่โพไซดอน”แปลงเป็นศูนย์กลางการฉกฉวย ในการรบการต่อสู้ครั้งใหม่บนน่านน้ำสมุทรแคริบเบียน ภายหลัง กัปตันซาลาซาร์ ศัตรูตนใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้แอบหนีจากดินแดนที่ความตาย

เพื่อตามฆ่าล้างกัปตันออกเรือทุกคนบนโลก โดยยิ่งไปกว่านั้นกับแจ็ค คู่อาฆาตที่เคยแตกคอกันมาก่อน ทางเดียวที่แจ็คจะเอาชนะได้ ก็เลยมีเพียงแต่การได้เป็นเจ้าของหลาวสามง่ามที่โพไซดอน ซึ่งสามารถควบคุมทุกทุกสิ่งเหนือทะเลได้ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับมิได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อ เฮนรี่

ทหารชายหนุ่มชาวบริติช ผู้เป็นลูกชายของ เดวี่ โจนส์ คนใหม่ที่เรือฟลายอิงชาวดัตช์แมน หรือก็คือ วิล เทอร์เนอร์ จะต้องมาเกี่ยวเนื่องกับหัวข้อนี้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกัน ผู้ชายก็ต้องหาทางแก้ไขคำแช่ง เพื่อที่เขาจะสามารถเจอกับผู้เป็นบิดาได้เสร็จ ทางเดียวที่พวกเขาจะตามหาหลาวสามง่ามที่โพไซดอนกันได้ ก็เลยตกอยู่ที่ แคริน่า สมิธ สาวนักดาราศาสตร์ หัวก้าวหน้าผู้กล้าแกร่ง รวมทั้งเป็นเพียงคนเดียวที่มี “สมุดบันทึก” ที่เป็นราวกับคำบอกใบ้ที่อยู่ของหลาวสามง่ามที่ต้องการของทุกคน

Love in the Moonlight หนังใหม่พากย์ไทย คนใดกันที่เป็นแฟนๆของพัคโบกอมจำเป็นต้องไม่พลาดซีรีย์ผู้แสดงนำชายหล่อมั่งคั่งหัวข้อนี้จ้ะ เรื่องราวของ ราอน หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย นามว่า ซัมนม ปฏิบัติงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจ่ายหนี้ให้กับผู้มีบุญคุณ แล้วก็ตามหาแม่แท้ๆคุณเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านความรัก รับจ้างให้คำแนะนำและก็เขียนจดหมายสื่อรักแทนผู้อื่นจนถึงวันหนึ่งคุณได้รับการร้องขอให้ไปพบสตรีที่เจ้าขุนมูลนายคนหนึ่งว่าจ้างเขียนจดหมายให้

พอเพียงไปถึงกลับได้มาพบว่าผู้ที่มาพบไม่ใช่หญิงสาวแม้กระนั้นเป็นผู้ชายรูปงาม ทั้งสองออกไปเดตกันตามแผนเดิม ต่างข้างต่างไม่วางใจกัน จนถึงทั้งสองตกลงไปในหลุมพลาง ซัมนมหนีออกมาจากหลุมได้รวมทั้งทิ้งเพศชายไม่รู้จักไว้ภายในหลุมผู้เดียว หนุ่มบ้าโกรธแค้นสุดๆรวมทั้งตั้งอกตั้งใจจะจัดแจงซัมนมให้ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งซัมนมถูกเจ้าหนี้จับกุมไปขายเป็นขันทีเนื่องจากรู้เรื่องว่าคุณเป็นชาย เมื่อเข้ามาอยู่ในวัง ชะตาชีวิตก็เล่นตลกให้คุณได้พบกับเพศชายคนนั้นอีกรอบในรอยเปื้อนของผู้อารักขาชายหนุ่ม งานนี้ซัมนมจะรอดหรือเปล่า แล้วเพศชายปัญหาคนนี้เป็นผู้ใดกัน จำเป็นต้องไปตามในเรื่องจ้ะ

The Gifted ผู้เรียนพลังกิฟต์ เด็กพิเศษห้องกิฟต์ในสถานศึกษากับการศึกษาค้นพบพลังลึกลับที่หลบอยู่ แปง นักเรียนมัธยม4 ที่เคยอยู่ห้องเด็กห่วยแตกกลับสอบเข้า ห้องกิฟต์ ที่นับได้ว่าเป็นห้องของเด็กที่เก่งเป็นพิเศษในสถานศึกษาได้ สร้างความแปลกประหลาดดวงใจให้กับทุกคนอย่างยิ่ง แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วผู้เรียนทุกคนในห้องกิฟต์ไม่ใช่มีเพียงแค่ความฉลาดหลักแหลมเป็นพิเศษเนื่องจากว่าพวกเขายังมีพลังลึกลับที่เหนือมนุษย์ปกติหลบซ่อนเอาไว้อีกด้วย เป็นซีปรี่ย์ที่ชอบใจฝูงชนมองเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากนับว่าเป็นความแปลกใหม่ของไทยสำหรับการทำซีปรี่ย์แนวแฟนตาซี และก็ยังเอามาประสานกับปัญหาระบบการศึกษาเล่าเรียนไทยได้อย่างพอดีอย่างยิ่งจริงๆ

คนเพลิดเพลินร่วมแสดงความเศร้าใจ “ตูน พิมพ์ปวีณ์” สูญเสียพี่ชายทันควัน! เรียกว่าเป็นความสลดของครอบครัว โคกระบินทร์ ของนางเอกสาวสวยหวาน ตูน พิมพ์ปวีณ์ สมัยก่อนนางเอกช่อง 7 ที่ย้ายไปช่อง 3 แล้ว ซึ่งปัจจุบันตูนได้สูญเสียพี่ชายไปทันทีทันใด ซึ่งมิได้บอกต้นเหตุของการตายแต่ว่าการสูญเสียคราวนี้ ทำให้ครอบครัวเศร้าใจเป็นอย่างมาก และไม่ทันตั้งรับ นางเอกดังเปิดเผยพี่ชายพึ่งเข้ามากอดแล้วจากไปในเวลาไม่กี่วัน เจ้าตัวเขียนเล่าราวถึงพี่ชายสุดสลดลงไอจี

Lion Pride คดีรักคุณครูสายสืบ เรื่องราวรักสุดแสนวุ่นวายของสองติวเตอร์จอมปั่นป่วนที่เป็นคู่ปรับกันประจำ แต่ว่าเหตุการณ์สุดอันตรายบังคับให้ทั้งสองจะต้องมาร่วมกันไขคดีปัญหา นอกเหนือจากที่จะได้ฟินไปกับเรื่องกระหนุงกระหนิงในคลาสเรียนชั้นพิเศษแล้ว ยังมีคดีสืบสาวลุ้นระทึกมาให้ติดตามอย่างเข้มข้น

เรื่องย่อ หวังเฉียนต้า เป็นติวเตอร์อัจฉริยะด้านคณิตผู้มีนิสัยวางท่าและไม่ถูกใจสมาคมกับคนใด ส่วนหวังเฉเหว่ย เป็นสาวติวเตอร์ประวัติศาสตร์ คุณสอนผู้เรียนด้วยความตั้งใจแล้วก็ถูกใจให้คนที่อยู่รอบข้างแฮปปี้ ทั้งคู่คนมีนิสัยแตกต่างมากมายจนถึงแปลงเป็นติวเตอร์คู่ปรับประจำสถาบันกวดวิชาฉางไท้ แม้กระนั้นทั้งสองกลับจะต้องมาประจันหน้ากับคดีอันตรายร่วมกันกระทั่งเริ่มที่จะหลงรักกันขึ้นมา

CAST AWAY

กล่าวถึงการเอาชีวิตรอดที่ทรหด มีผู้ใดกันให้มากยิ่งกว่าคุณพี่คนนี้มั้ยขา? เรื่องราวของชัค ชายหนุ่มส่งของที่เกิดอุบัติเหตุทางเรือบินและก็ตกลงไปในสมุทร ในความโชคร้ายยังมีโชคดี เนื่องจากน้ำทะเลได้ซัดเค้าไปที่เกาะร้างที่นึง ผ่านไปยาวนานหลายวันไม่มีวี่แววความให้การช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆทำให้ชัคจะต้องปรับนิสัยและก็ดำเนินชีวิตอย่างคว้างบนเกาะร้างที่นี้ถัดไป

หนังสมัย 90 Face/Off : สลับหน้าล่าล้างแดนนรก หนังใหม่พากย์ไทยการต่อสู้ระหว่างข้าราชการกับผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่ผ่าตัดสลับบริเวณใบหน้ากัน คนชอบดูหนังแอ็กชันไซไฟจำเป็นต้องไม่พลาดกับประเด็นนี้นะคะ โดยจะพูดถึงข้าราชการเอฟบีไอชำนาญอย่างฌอน อาร์เชอร์ที่ตกอยู่ในความเศร้าใจและก็แค้นจากการสูญเสียลูกชาย

เขาก็เลยตกลงใจผ่าตัดเอาบริเวณใบหน้าของแคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่แค้นหัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่อยู่ในอาการรุนแรง โดยมีเป้าหมายเพื่อแทรกซึมเข้าไปสืบข่าวสารรวมทั้งหาทางทำลายแผนร้ายที่ผู้คนเหล่านั้นตั้งอกตั้งใจจะก่อขึ้น ในขณะทุกๆอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอน รีวิวเว็บพนันออนไลน์ แคสเตอร์กลับฟื้นขึ้นมาจากอาการรุนแรง รวมทั้งได้ผ่าตัดเอาบริเวณใบหน้าของฌอนไป ! ทำให้กลยุทธ์ต่างๆวุ่นมากขึ้น

We Best Love Fighting Mr. 2nd ซีรีย์ไต้หวันแนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์วาย ที่เป็นภาคต่อของ We Best Love : No.1 For You ในภาคนี้จะเล่าราวของตัวนำทั้งคู่ผู้ที่หลังจบการศึกษามหาวิทยาลัย ที่ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองที่ดีต่อกันมีความรักให้กัน แม้กระนั้นหนึ่งในสองคนนี้เมื่อจบเขากลับหนีหายออกไปจากชีวิตอีกคนในทันที ทำให้ผู้ที่อยู่ทางนี้ได้แม้กระนั้นคิดโกรธแค้นในใจว่าเขาทำผิดอะไรถึงได้หนีเขาไป โดยไม่มีการบอกหรือล่ำลาอะไรแม้กระทั้งคำเดียว

เรื่องย่อ ในภาคสองนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “โจวซูอี้” แล้วก็ “เกาซื่อเต๋อ” ที่เดี๋ยวนี้ทั้งสองมีความรักที่ดีต่อกันหลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นแล้วจู่ๆ“เกาซื่อเต๋อ” ได้หนีหายจากเขาไปเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้ว โดยที่ “โจวซูอี้” เองก็ไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุว่าเขาทำอะไรไม่ถูกไปหรือไม่ เนื่องจากว่าทาง “เกาซื่อเต๋อ” ก็มิได้ล่ำลาเขาเลยสักหนึ่งครั้ง จนกระทั่งเมื่อทั้งสองไดมีช่องทางกลับมาเจอะกันอีกที ปัญหาที่ค้างคาใจของ “โจวซูอี้” จะได้รับคำชี้แจงไหม แล้วทั้งสองจะกลับมารักกันหวานชื่นอย่างเดิมได้หรือเปล่า

The Youngest Son of a Conglomerate เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่จะกระจายเสียงทางช่อง JTBC จ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้ถูกทำจากนิยายออนไลน์ที่มีชื่อเดียวกัน โดยทางซีรีส์ก็ได้เผยออกมาแล้วว่านักนำแสดงชายในประเด็นนี้เป็น “ซงจุงกิ” นั่นเอง ถ้าหากคุณหลงใหลการแสดงของซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Vincenzo คุณจำเป็นต้องจับตามองโปรเจ็กต์ซีรีส์ใหม่ปัจจุบันหัวข้อนี้ให้ดีจ้ะ

โดยซีรีส์หัวข้อนี้จะติดตามเรื่องราวของยุยงนฮยอนอู (ซงจุงกิ) เขาดำเนินการให้กับครอบครัวแชโบลมาเป็นสิบปีแม้กระนั้นเขาถูกครอบครัวแชโบลกล่าวกล่าวหายักยอกเงิน เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้เขาถูกคนภายในครอบครัวแชโบลฆ่าตาย ถ้าว่าเขาไม่กลับตายถัดมายุยงนฮยอนอูได้ตื่นมาอย่างปาฏิหาริย์

แม้กระนั้นมิได้อยู่ในร่างเดิม! ร่างที่เขาตื่นมาเป็นในร่างของลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวแชโบลที่เป็นคนฆ่าเขา แน่ๆว่าเหตุนี้เกิดเรื่องที่ดีเพราะว่าเขาอยากได้ชำระแค้นและก็ปรารถนายึดครองกรุ๊ปบริษัทแชโบลนั่นเอง โดยหัวข้อนี้ซงจุงกิได้ตามติดคู่กับดาราสาวคุ้นชินฮยอนบินจากซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ซึ่งในหัวข้อนี้เคยชินฮยอนบินจะรับบทบาทเป็นอัยการที่อยากได้เปิดเผยความลับเลอะเทอะของครอบครัวแชโบลจ้ะ

By ufabet