หนังโรแมนติก ใหม่

Byufabet

May 21, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังโรแมนติก ใหม่

หนังโรแมนติก ใหม่

หนังโรแมนติก ใหม่ เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ ก็เลยต้องมีให้ได้ควรต้องคอยปกปิดตนเองไม่ให้ถูกจับได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อที่จะไปทดทดสอบ เฟ้นหาความเป็นอมตะจากหมวดเขา

เหตุการณ์มันบันเทิงใจตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยครั้ง ด้วยเหตุว่ามีความนึกคิดว่าตัวเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังเรื่องนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้คนที่ถูกใจความมันส์แบบต่อเนื่อง ประมาณว่าอยากให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้ครั้งใดก็ตามบาดเจ็บ อะไรโดยประมาณนั้น

จอร์เจีย โนแลน เด็กสาววัย 16 ปี ฝันต้องการเป็นนักผจญเพลิงเหมือน ชอว์น โนแลน พ่อของเธอมาตั้งแต่เด็ก ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ แต่ความฝันของเธอกลับไม่ไม่ยากเย็นนัก เนื่องด้วยยิ่งไปกว่านั้นพ่อจะไม่เห็นด้วยแล้ว เมืองนิวยอร์กในยุค 1932 ก็ยังไม่อนุญาตให้ผู้หญิงมาฝึกฝนฝนอบรมทำอาชีพนี้ได้

กระทั่งกำเนิดต้นเหตุเพลิงมั๊ย้ที่ย่านบรอดเวย์ใจกลางนิวยอร์ก และมีพนักงานดับเพลิงขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ หน้าจอร์เจียก็เลยใช้โอกาสนี้ในการปลอมตัวเป็นหนุ่มบุคลากรดับเพลิงชื่อเรื่อง โจ เพื่อซ่อนเร้นตัวเข้าไปผลักดันพ่อของเธอ พร้อมกู้คืนกลับมาเมืองนี้จากผู้ไม่หวังดี ถึงแม้ว่าเธอจะต้องเข้าไปเสี่ยงกับอันตรายก็ตาม

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้สร้าง Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก โดยมี 2 นักบินอวกาศขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องแบกความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

เริ่มตั้งแต่ต้น หนังเข้าใหม่ เดือนพฤษภาคม 2565 กันด้วย Doctor Strange in the Multiverse of Madness จัดแจงประสบกับต้นสายปลายต้นเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะมีผลให้จักรวาลจำเป็นจะต้องสั่นคลอน หลังจากที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ (รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์)

จึงต้องควรจะต้องเพียรพากเพียรหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้ได้ เขาตัดสินใจเดินทางไปขอความให้ความช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ (รับบทโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น) ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง ภายหลังที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาจึงควรพึงพา เพื่อจะสามารถจบสถานะการณ์ยุ่งเหยิงครั้งนี้ลง แฟนหนังหมอแปลกเตรียมการไปดูความมันส์กันได้ทันที

หนังโรแมนติก ใหม่

Avengement – แค้นหาฆาตกร

เรื่องราวของเคน นักมวยฝีมือดีที่เรื่องสกปรกแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตน เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นผู้บังคับบัญชานักเลง แต่พี่ชายได้ยื่นคำเสนอแนะให้เขาดำเนินงานเปรอะเปื้อนไม่ยาก ๆ ชิ้นหนึ่ง คือมันเลยเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล เนื่องจากว่าว่างานนั้นส่งผลให้เขาถูกหยิบขังเข้าเรือนจำสุดโหด ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาประจำวัน เคนเลยจำเป็นที่จะต้องแหกคุกออกมาเพื่อที่จะล้างแค้นหาหา

หนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับว่าจ้างพาลูกหลานของผู้มีอิทธิพลไปอยู่ในที่ไม่เป็นอันตราย จากความขัดโต้วาทีช่วงสงครามแก๊ง ความสนุกของเรื่องก็จะอยู่ตรงที่ เมื่อมีสถานะการณ์บางสิ่งอะไรบางอย่างทำให้ตัวเอกของเรื่องจำเป็นมากที่จำเป็นต้องแยกจากกลุ่ม

โดยจึงต้องควรลุยเดี่ยวเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของฝ่ายดิ่งข้ามไปยังที่ปลอดภัย งานนี้ก็เลยกลับกลายเป็นภารกิจเดือดที่จึงต้องควรเอาตัวรอดให้ได้ สำหรับคนที่จับจิตจับใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ เรื่องนี้ถือว่าไม่แนะนำให้พลาด เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ สัญชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานศิลปะ 3 ชิ้น ที่สูญหายออกไปจากอียิปต์เมื่อหลายๆปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และมีคนต้องการมันคืนกลับมา

โดยประกาศตั้งเงินสิ่งทดแทนไว้มากโขสำหรับคนที่เอามันมาคืนได้ งานนี้การปล้นจึงเกิดขึ้นด้วยต้นสายปลายเหตุว่าว่างานศิลปะต่างๆ ถูกเก็บเอาเอาไว้ภายในตู้เซฟ และที่พิพิธภัณฑ์ ความพอใจของเรื่องมันอยู่ดิ่งที่ เมื่อมีอาชญากรกำเนิดขึ้น แน่ๆว่าจะจะควรมีผู้รักษากฎที่ต้องปฏิบัติหมายคอยไล่จับในตลอดเส้นทางการปล้น

ผลงานการแสดงที่น่าเฝ้ามองมองของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าเพศหญิงไดอาน่า เปิดเผยให้แสดงตัวถึงเหตุการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความยากลำบากสำหรับการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในหัวข้อที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่เคยทราบมาก่อน หลังจากนั้นจากรับราชการเป็นนักบินชั้นท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะกับเขา

เขากลับมาเป็นนักบินลองผู้กล้าหาญและหลบหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อจะทำหน้าที่พิเศษในต้นฉบับที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยปรากฏได้ชัดมาก่อน มาเวอริคจำเป็นควรต้องพบหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อที่จะนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว

เขาจำเป็นต้องเหน้าจอกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคจำเป็นจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติหน้าที่ให้สำเร็จได้ผลสำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับคัดสรรค์ให้ร่วมบินจำเป็นจะต้องเสียสละอย่างที่สุด ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนไม่ใช่น้อยของ Netflix พวกเราไปชมกันได้เปรียบกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ด้านล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน จำพวกใดกันบ้าง ยืนยันว่าสุขใจเข้มข้น หลากรสหลากหลายอารมณ์ จับจิตจับใจกันรัว ๆ เลยจ้ะ !

ตัวหนังได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริงของแก๊งวัยรุ่นเชียงใหม่ในยุค 80s ถ่ายทอดวิถีชีวิตเด็กผู้เรียนจิ๊กโก๋ การอยู่ การกิน เที่ยว เล่น ทำความเข้าใจเล่าศึกษา รัก เลิก ทะเลาะ จนเกิดเป็นเรื่องเสมือนลำดับขั้นตำยาวนานที่ยากจะเผลอเลือน เรื่องราวของความเกี่ยวเนื่องช่วงลูกเพศชาย จุดเริ่มแรกของ เพื่อจะนแท้…ที่จะคบกันไปจนวันตาย

ภาพยนตร์ 16 ห้าว 19 เดือด ได้ทัพนักทำให้ทราบวัยรุ่นทั้งแถวหน้า และรุ่นใหม่มาเข้าร่วมแสดงกันอีกคับคั่ง อาทิ ริว–วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (พระเอกดาวรุ่งช่อง 3), แน็ก–ชาลี ไตรรัตน์ (นักชี้ให้เห็นหนุ่มที่ยืนยันการโตขึ้นมากับวงการหนังไทย), มิย่า-พิชชา ทองคำประสมประสานกัน (ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ พีท ทองประสม), โดม-เพชร ธํารงชัย (จากเวทีเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์), ใยไหม–ชินารดี, กัน-เสฐพงษ์, วอร์ม ชลธร, ทิคเกอร์ ธนวิชญ์, ซีต้าร์ ณพสิทธิ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้สำเร็จ และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีต่อมาเกิดต้นต้นเหตุนำไปสู่แนวทางการทำให้ราชันทั้งสองดังเช่น ก็อตซิล่าและคองขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำทีมสืบหาอันที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลัง หนังโรแมนติก ใหม่ ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์จึงทำให้คองเป็นความคาดหวังท้ายสุด ผลท้ายสุดจะลงเอยดังเช่นว่าไรติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงรูปยนตร์ในวันที่ 25 เดือนมีนาคมนี้

ปี 2020 ที่โลกห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเจอหน้ากับโคโรนาไวรัส เป็นปีที่เลวร้ายของวงการบันเทิง คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงรูปยนตร์มีทั้งปิดบริการ และเปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆ จำนวนไม่ใช่น้อยจำเป็นจึงต้องควรเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บรายได้ให้คุ้มค่าทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าโปรแกรมเด็ดๆ ประเด็นต่างๆ จะย้ายวันอีกบ้างหรือไม่ เมื่อโควิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เคยเห็น แต่ถ้าไม่ นี่คือหนังที่ไม่ชี้แนะให้พลาดหากมีโอกาสได้ดูในโรงรูปยนตร์

Fifty Shade of Grey

มาจ้ะเริ่มต้นที่เรื่องแรก น่าควรต้องติดอยู่ด้านในลิสต์หนังแนวนี้เป็นลำดับแรกๆ ต้นเหตุเนื่องจากยอมรับว่าพระนางปังมาก บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ พอมาสร้างเป็นหนังหลาย คนคงจะอยากชม ซึ่งเป็นหนังที่ถูกเอ๋ยถึงมากเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

โดยการทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อนาสตาเชีย สตีล เด็กสาวที่โชคดีได้ตกหลุมรักกับคริสเตียน เกรย์ ผู้ประกอบการหนุ่มหล่อ มีเงินทองคำเยอะๆ เพียบพร้อมไปทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือเขามีรสนิยมทางเพศที่ไม่ปกติ ฯลฯว่า ใช้เฆี่ยน โซ่ แส้ กุญแจมือ ร้อนแรงไม่ไหว คนใดจับใจฉากรักวาบหวิวบวกกับพระเอกนางเอกหล่อสวยล่ะก็ ไปชมจ้ะ

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ หนังโรแมนติก ใหม่ และที่ตรงนั้นเองที่กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ต่อมาได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็แปรไป หลากหลายวันต่อแล้วต่อจากนั้นหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเล่าเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบหนแห่งึ่ง เวลาที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินกล่าวความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อจะนกับเธอได้และทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม

ภายหลังเรื่องราวนั้นความเกี่ยวข้องตอนเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นห่วยแตกและจบลงสุดท้าย ความเชื่อมโยงหอมหวานเวลาเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มขณะนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกรอบ โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดณ ขณะรอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

หนังที่ได้สิ่งจูงใจการสร้างมาจากเกม Uncharted แต่ดัดกลายร่างละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ข้างในวัยเสาะหาสถานะการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกสักที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนคนใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไม่มีพันธมิตรเชื่อใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อที่จะตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อเหตุสังหารบุคคลขั้นสูงของเมือง

เหตุการณ์การย้ายถิ่นฐานไปอยู่ข้างในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผก การปรับตัวและความขัดคัดค้านด้านในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะเกิดขึ้นจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งสอง เนื่องจากว่าเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้หรือเปล่า?

ดูรูปยนตร์น่าหัวเราะแฟนตาซี หนังเข้าใหม่ เดือนพ.ค. 2565 กับเรื่อง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส สถานะการณ์ของ เอเวอลีน หวัง (รับบทโดย มิเชล โหย่ว) สตรีชาวจีนที่จำเป็นที่จำเป็นต้องทนรับภาระทั้งปวงทุกอย่างข้างในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านค้าซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลากหลายปี

ชีวิตคู่กับสามีที่แสนจืดชืด ความเชื่อมโยงกับบุตรสาวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ จนวันหนึ่งเธอได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีจุดหมายในชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ทั้งคนดีและคนชั่ว แถมยังมีพลังที่ได้เปรียบกว่ามนุษย์ทั่วไปทั่วๆไป

แต่ก็ได้เหมือนกันเหมือนกันมีการแสดงตัวได้ชัดตัวของศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ จนท้ายที่สุดเอเวอลีนจำเป็นมากควรต้องยอมเจอหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่คงหลบหลีก เพื่อที่จะเดินหน้าไปสู่วัตถุประสงค์แท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าเป็น หนังน่าชม ที่แฟนหนังจะได้ชม มิเชล โหย่ว นักบ่งบอกมากความสามารถในมากมายหน้าที่มากๆ

“ย้อนขณะหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยไม่ยากและชมได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันเลิศล้ำ เอ๋ยถึงเด็กชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายข้อสงสัยในชุดประหลาดที่สวนข้างหลังบ้าน อีกทั้งที่มีท่าทีเหมือนกันกับรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม และชายคนนั้นกล่าวอ้างว่าตนเอง

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet