new cartoon movies 2022

new cartoon movies 2022 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เข้าโรง HOOQ

new cartoon movies 2022 เรื่องราวของผู้แสดงจากตู้เกมอย่าง ‘ราล์ฟ’ ตัวร้ายใจดีจากเกม Fix It Felix JR. แล้วก็ ‘เวเนโลปี้’ สาวน้อยนักซิ่งจากเกม Sugar Rush ที่มีเหตุให้จำเป็นต้องเข้าไปเสี่ยงอันตรายในโลกที่อินเตอร์เน็ต เพื่อตามหา ‘พวงดอกไม้ตู้เกม Sugar Rush’ อันใหม่มาแทนพวงดอกไม้อันเดิมที่พังทลายไป เนื่องมาจากเจ้าร้านค้าเกมตกลงใจที่จะไม่ซ่อมแซมมันแล้ว ทำให้ตู้เกม Sugar Rush

จำเป็นที่จะต้องถูกถอดปลั๊กไฟอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ รวมทั้งการเข้าไปในโลกออนไลน์ของสองผู้แสดงนี่เอง ที่ก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายไม่สิ้นสุด ราล์ฟรวมทั้งเวเนโลปี้จะสามารถหาพวงดอกไม้อันใหม่มาแปลงได้ไหม แล้วเรื่องราวป่วนปั่นๆอะไรบ้างที่รอคอยทั้งคู่อยู่ new cartoon video ติดตามดูแล้วก็เป็นอันมากดวงใจให้การเสี่ยงภัยปั่นป่วนฮาคละเคล้าซึ้งได้ ใน Ralph Breaks the Internet นะคะ

ก่อนจะมาเป็นอนิเมะโทรทัศน์ Chainsaw Man ได้รับการพิมพ์เป็นลำดับเวลาที่สองของ “Shonen Jump+” และก็เป็นแอ็คชั่นวีรบุรุษแนวดาร์ก ที่ผลิตมาจากต้นฉบับมังงะโดย อำเภอTatsuki Fujimoto ซึ่งมียอดจำหน่ายมากยิ่งกว่า 15 ล้านเล่ม แม้กระนั้นเมื่อไม่นานภายหลังจาก Chainsaw Man Official 3rd Trailer ได้เปิดตัวในสิงหาคม 2022 มียอดทิวทัศน์มากยิ่งกว่า 7 ล้านครั้งในเวลาหนึ่งเดือน รวมทั้งได้รับความพอใจจากแฟนคลับทั่วทุกมุมโลกทำให้มังงะ Chainsaw Man นั้นมียอดจำหน่ายมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

โดยเรื่องราวของ Chainsaw Man นั้นเกิดเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของเด็กวัยหนุ่ม ” Denji ” ที่มีความต้องการเรียบง่ายเสมือนคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างการใช้ชีวิตสงบกับสตรีที่ถูกใจสักคน แต่ว่าดันจำเป็นต้องดำเนินการชำระหนี้ที่ค้างคาไว้ของบิดาตนเอง แล้วบังเอิญได้ไปลงลายลักษณ์อักษรกับหมาปีศาจร้ายจนได้พลังมากมายลายเป็น Chainsaw Man หรือ มนุษย์เลี่อยยนต์ กระทั่งไปสะดุดตาข้าราชการล่าภูติผีปีศาจคนหนึ่งเข้า เลยถูกดึงตัวมาช่วยดำเนินการล่าภูติผีในหน่วยงานแห่งหนึ่งที่ต่อจากนี้เขาจะไม่เคยทราบเลยว่า ความสงบสุขที่เขาฝันถึง มันจะไม่มีอีกต่อไป

new cartoon movies 2022

เรื่อง Inside Out น่าพิศวงอารมณ์ปั่นป่วน

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าความคิดต่างๆในหัวของผู้คนปฏิบัติงานยังไง? อารมณ์ความรู้สึกต่างๆมันมาจากไหน? เพราะอะไรในบางครั้งคุณก็เลยทำอะไรโดยที่ไร้เหตุผล? Inside Out จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวของเหล่าอารมณ์ต่างๆที่อยู่ข้างในหัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความสุข ความโมโห ความหวาดกลัว ความน่าสะอิดสะเอียน รวมทั้งความหม่นหมอง ที่มีบทบาทรอควบคุมการแสดงออกต่างๆของผู้คน

ผ่านนักแสดง ‘ริลีย์’ เด็กผู้หญิงที่พึ่งย้ายมาอยู่ในเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ทำให้คุณรู้สึกไม่เชื่อมั่นในตัวเองแล้วก็รู้สึกอึดอัดอยู่ตลอด มีผลทำให้ริลีย์มีอารมณ์ผันแปรต่างไปจากเดิม เหล่าอารมณ์ต่างๆในหัวของริลีย์ก็เลยจำเป็นต้องบากบั่นทำให้คุณกลับมาเป็นเด็กน้อยที่สดใสร่าเริงอีกที แต่ว่าเหล่าอารมณ์ต่างๆจะใช้แนวทางไหนสำหรับในการช่วยทำให้ริลีย์สามารถปรับนิสัยกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆได้จำต้องติดตามดูให้ได้ใน Inside Out จ้ะ

ภายหลังที่พระเจ้าแผ่นดินและก็ราชินีทราบดีว่าบุตรสาวของตัวเองหนีออกท่องเที่ยวเล่น พวกเขาก็ต่อว่าต่อขานคุณอย่างมากภายหลังที่คุณกลับมา คุณไม่รู้เรื่องว่าทำไมคุณก็เลยไม่อาจจะออกไปเล่นสเก็ตน้ำแข็งด้านนอกได้รวมทั้งเพราะเหตุใดบิดามารดาถึงได้เป็นห่วงคุณถึงกับขนาดนั้น แม้ว่าจะโดนว่ากล่าวเท่าไรแม้กระนั้นในที่สุดแล้วคุณก็ยังคงหนีออกไปเล่นสเก็ตในวันเกิดอยู่ดีพร้อมด้วยคนกรุงอย่างเป็นมิตร

และก็แล้วคุณก็ได้เจอคำตอบที่ว่าเพราะอะไรบิดามารดาก็เลยเป็นห่วงคุณเกินเหตุ เนื่องจากว่าภายหลังที่สุขสบายได้ไม่นานก็ได้มีบิดามดชื่อว่าเวลล็อคปรากฏกายขึ้นมาพร้อมทั้งมังกรขนาดใหญ่สีดำดุร้าย เข้ามาสนทนาขอให้แอนนิก้าไปเป็นเมียของเขา แน่ๆว่าคุณไม่ยินยอม ตอนที่กำลังคัดค้านกันอยู่กษัตริย์รวมทั้งราชินีก็ได้ออกมาตามหาบุตรสาวก่อนที่จะเจอกับบิดามดที่กาลครั้งหนึ่งเคยจับบุตรสาวคนโตของพวกเขาไป ไม่ว่าเช่นไรแอนนิก้าก็ยืนกรานที่จะไม่เป็นเมียของเขา บิดามดขุ่นเคืองก็เลยได้สาปให้ทุกคนในเมืองเปลี่ยนเป็นหิน โชคดีที่คุณได้รับการช่วยเหลือจากเพกาซัสทำให้คุณสามารถรอดออกมาได้ แต่ว่าคุณก็มีเวลาเพียง 3 วันแค่นั้นที่จะแก้คำแช่ง

ก่อนที่จะอนิเมชั่นซีรีส์ Chainsaw Man จะออกฉายในประเทศญี่ปุ่น จะมีการจัดรอบรอบปฐมฤกษ์ขึ้นในวันที่ 19 เดือนกันยายน ที่ TOHO Cinemas Roppongi Hills ในกรุงเมืองโตเกียว ไม่เพียงแค่ขนกองทัพนักบรรยายผู้แสดงหลักอย่าง Kikunosuke Toya ( ให้เสียง Denji ), Tomori Kusunoki ( ให้เสียง Makima ), Shogo Sakata ( ให้เสียง Aki Hayakawa), Fairouz Ai ( ให้เสียง Power ) มาพร้อมผู้กำกับ Ryu Nakayama และก็ผู้อื่นที่จะเผยตัวบนเวที รวมทั้งยังมีการประกาศครั้งใหญ่ที่แฟนคลับจะสามารถติดตามได้ผ่านทาง MAPPA’s official YouTube channel

คุณได้ทราบว่าข้อเท็จจริงแล้วเพกาซัสที่มาช่วยเหลือคุณนั้นเป็นบริเอตต้า พี่สาวของคุณที่คราวหนึ่งเคยถูกสาปให้เป็นเพกาซัสด้วยเหตุว่าไม่ยินยอมเป็นเมียของบิดามดเลวทราม คุณมีอยู่ 2 โอกาสก็คือยอมเป็นเมียของเขาเพื่อเขาปลดคำแช่ง หรือไม่ก็สร้างคทาที่แสงสว่างขึ้นมาโดยจำเป็นต้องเดินทางเข้าไปในป่าจำเป็นต้องคำแช่งเพื่อหาของดีเลิศ 3 ชิ้น แน่ๆว่าคุณตกลงใจที่จะสร้างคทาที่แสงสว่างแล้วก็เริ่มเดินทางเสี่ยงภัยด้วยความกล้าหาญชาญชัย รวมทั้งนี่เป็นความรู้สึกข้างหลังรับดูภาพยนตร์เรื่องบาร์บี้กับมนตร์ที่พีกาซัส

บาร์บี้กับมนตร์ที่พีกาซัสเป็นภาพยนตร์ที่เล่าราวเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิงแต่ว่าได้ฉีกขนบธรรมเนียมประเพณีเจ้าฟ้าหญิงเดิมๆทิ้งไปกระทั่งเกือบจะหมดไป ความน่าดึงดูดใจเป็นการนำเอาข้อความสำคัญเรื่องความกล้ามาเล่าราวผ่านนักแสดงเจ้าฟ้าหญิงที่ธรรมดาแล้วชอบมีภาพลักษณ์อ่อนแอ อ่อนโยน หัวอ่อน ยอมทำทุกสิ่งเพื่อครอบครัวและก็พลเมือง แม้กระนั้นแอนนิก้าไม่ใช่เจ้าฟ้าหญิงแบบงั้นเลยแม้แต่น้อย คุณพร้อมที่จะเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสร้างคทาที่แสงสว่างขึ้นมาเพื่อประมือกับบิดามด

ในวันที่มีงานดิสนีย์อินเวสเตอร์เดย์นั้น ทางค่ายดังก็ได้ออกมากล่าวมาว่าภาพยนตร์เรื่องเทิร์นนิ่งเรดนั้นจะได้ทางโดมี่ชีมาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้กำกับของเรื่อง โดยเรื่องราวของพวกเขาจะเกี่ยวเนื่องกับเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ชื่อว่าเมย์ ซึ่งจะเปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าตัวยักษ์สีแดงโดยทันทีเมื่อตนเองตื่นเต้นเยอะเกินไป นอกเหนือจากนั้นยังมีการแสดงภาพของเมย์และก็แพนด้าที่จะแสดงตัวบนหนังนี้ ทั้งภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดิสนีย์จะได้เข้าฉายในมี.ค.ปี 2022

เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ ราล์ฟ (บรรยายโดย John C. Reilly) คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้เช่นเดียวกัน ฝันต้องการจะเป็นสุดที่รักปรารถนาราวกับอย่างดารานำชายในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (บรรยายโดย Jack McBrayer) ปัญหาก็คือ ไม่มีผู้ใดถูกใจตัวร้าย พวกเขาถูกใจแต่ว่าดารานำชาย แล้วก็เมื่อเกมยิงที่ล้ำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมทั้งผู้แสดงผู้แกร่ง “สิบเอก ค้างลองค์การอนามัยโลกน” (บรรยายโดย Jane Lynch) ราล์ฟมองเห็นแนวทางที่จะทำให้เขาได้เป็นวีรบุรุษแล้วก็สุขสบายได้

เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเข้าไปในเกมใหม่นี้ ด้วยกลยุทธ์สุดเรียบง่าย มันก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางทาง และก็ปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมารุกรามเกมตู้อื่นๆโดยไม่เจตนา “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (บรรยายโดย Sarah Silverman) บั๊คจอมปั่นป่วนจากเกมแข่งรถโกคาร์ทฉาบทอฟฟี่ คุณบางทีก็อาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงความหมายของการเป็นคนดี แต่ว่าเขาจะรู้สึกตัวทันไหม ว่าเขาดีพอที่จะเป็นวีรบุรุษ ก่อนที่จะชะตากรรมของเกมตู้ทั้งปวงตรงนั้นจะ “จบเกม” เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไร ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ้ะ

โน่นก็เป็นเพราะเหตุว่าคุณทราบดีว่าการยินยอมเป็นเมียของเขาไม่ทำให้ความโหดร้ายทารุณทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้นสิ้นสุดลงอะไร ในที่สุดเขาก็จะทำแบบงี้อีกเรื่อยสิ่งที่น่าดึงดูดเป็นการสอดแทรกหลักสำคัญพลังหญิงเข้ามาด้วยการเล่าเรื่องราวว่าหญิงก็สามารถยืนขึ้นมาพึ่งตัวเองด้วยความแข็งแกร่งรวมทั้งความกล้าได้ ในช่วงท้ายของเรื่องคุณยังหว่านล้อมให้เมียทั้งยัง 3 คนของบิดามดเลวทรามที่ถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นคนเล็กแกร็นยอมช่วยเหลือคุณได้เสร็จอีกต่างหาก

แน่ๆว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์เด็กด้วยเหตุนี้ก็เลยมิได้มีฉากร้ายแรงที่ทำให้ไม่เหมาะสมแก่การรับดูอะไร new cartoon movies 2022 แต่ว่าถึงถ้าอย่างนั้นก็มิได้ไม่มีจุดสำคัญเสียจนถึงคนแก่ไม่สามารถที่จะรับดูได้สิ่งเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่ข้อเท็จจริงแล้วสามารถรับดูได้ทุกเพศทุกวัย เพราะมิได้เล่าราวเพียงความรักเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังเน้นย้ำการเล่าเรื่องราวไปที่การเสี่ยงอันตรายแล้วก็การต่อสู้ที่จำเป็นต้องใช้ความกล้าหาญชาญชัยด้วยอย่างเดียวกัน

เว้นแต่เรื่องเทิร์นนิ่งเรดแล้วนั้น ทางดีสนีย์ก็ตระเตรียมที่จะปลดปล่อยเรื่องลูก้าออกมา ซึ่งจะเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวของเพื่อนเกลอทั้งคู่อย่างลูก้ากับอัลกางร์โต้ในตอนวันหยุดหน้าร้อนนั่นเอง ส่วนเรื่องของที่ได้ผู้กำกับหญิงมานั้น น่าจะเป็นอีกหัวข้อที่ดินพิกซ่าได้คิดออกมาและไม่ซ้ำใครกันแน่มาก่อน ยิ่งไปกว่านี้พวกเขายังจะปลดปล่อยภาพยนตร์ทอยสตอรี่ออกมาและก็ยังมีภาคแยกของพวกเขาอีกด้วย ส่วนทางมาของเรื่องราวแพนด้านี้ก็บางครั้งก็อาจจะบรรลุผลสำเร็จอย่างกับเรื่องอื่นๆกระทั่งทำภาคต่ออกมาในอนาคตเหมือนกัน

รีวิวอนิเมะเรื่อง “Drifting Home” เมื่อบ้านของพวกเราลอยน้ำได้!

สวัสดีจ้ะคุณชีส วันนี้หนูมีอนิเมะภาพงาม ที่ซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิด มารีทิวทัศน์ให้ท่านชีสได้อ่านกันกับเรื่อง Drifting Home เมื่อบ้านของพวกเราลอยน้ำได้ เป็นอนิเมะที่มีเรื่องราวสุดประทับใจ ให้อะไรกับผู้ชมไว้มาก เด็กมองได้ คนแก่ดูแล้วถูกใจ คุณชีสห้ามพลาดหัวข้อนี้เด็ดขาดเลยค่ะค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นอนิเมะมาจากประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวจำต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่แท้ เรื่องราวจะคืออะไร และก็ความรู้สึกกับรีวิวอนิเมะหัวข้อนี้จากหนู ไปอ่านพอดีด้านล่างนี้เลยจ๊าค่ะ

บุตรสาววัย 5 ขวบของฉันถูกใจดูหนังแนวบาร์บี้มากมาย ฉันมีความรู้สึกปะปนเกี่ยวกับประเด็นนั้น ไม่ต้องการให้คุณซื้อตุ๊กตาบาร์บี้ทั้งผอง แล้วก็ใส่ใจว่าภาพยนตร์เป็นเล่ห์ทางการตลาดที่จะชักจูงให้เด็กผู้หญิงซื้อตุ๊กตาเพิ่มรวมทั้งสร้างรายได้ให้กับแมทเทลมากขึ้น เช้าวันนี้ถึงแม้ว่าคุณขอให้ฉันดูหนังประเด็นนี้กับคุณแล้วก็เช้าตรู่วันเสาร์ที่ขี้เกียจคร้านและไม่มีอะไรทำมากมาย – ฉันก็เห็นด้วย ฉันไม่เคยรู้ว่าหนังถูกทำขึ้นมาเพื่อช่วยตลาดตุ๊กตาหรือไม่ ซึ่งดูเหมือนจะหมดความน่าดึงดูดใจไปบ้างจากสิ่งที่ฉันได้ยินมา หรือมีตุ๊กตาไว้ทำตลาดหนังหรือไม่ (หรือบางทีอาจจะมากยิ่งกว่านั้นอีกหน่อย ของทั้งคู่)

แม้กระนั้นไม่ว่ากรณีใด ฉันจำต้องสารภาพ – ออกจะประหลาดใจของฉัน new cartoon movies 2022 นี้มิได้ไม่ดีครึ่ง เกิดเรื่องสนุกสนานแล้วก็จินตนาการที่เต็มไปด้วยสถานที่อัศจรรย์ ผู้คน รวมทั้งผู้แสดงที่น่าจำโดยเบื้องต้นแล้ว แอนนิกา (“แสดงโดยบาร์บี้”) ต้องหาแนวทางสร้าง “ไม้กายสิทธิ์ที่แสงสว่าง” เพื่อย้อนไปมนต์ทราม ของบิดามด Wenlock ผู้ซึ่งได้แปลงน้องสาวของคุณให้แปลงเป็นม้ามีปีกและก็บิดามารดาของคุณเปลี่ยนเป็นหิน แอนิเมชั่นตรงนี้ออกจะดี ไม่ใช่ขนาดเท่าดิสนีย์ (ถ้าเกิดใครกันแน่รู้สึกว่าดิสนีย์เป็นมาตรฐานที่มุ่งหมาย)

แม้กระนั้นโดยธรรมดาก็ค่อนข้างจะดี แล้วก็แม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะเหมาะสมกับเด็กหญิงมากยิ่งกว่าชายวัยกลางคน แม้กระนั้นฉันก็พบว่าอยู่ตรงนั้น ก็กลับมากพอจนกระทั่งทำให้ฉันสงสัยว่ามันจะออกมาเป็นเยี่ยงไร เป็นความจริงที่มีช่องโหว่ในเรื่องหรือขั้นต่ำก็มีความไม่คล้ายคลึงเชิงตรรกะบางสิ่ง แต่ว่าอีกรอบหนึ่งจะต้องจำผู้ชมจุดมุ่งหมายซึ่งจะไม่นึกถึงเรื่องกลุ่มนี้จริงๆนี่เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีรอบกาย

ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่พอดีก็ว่าได้ เมื่อเรื่องเทิร์นนิ่งเรดได้ทางโดมี่ชีมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับของเรื่องรวมทั้งยังคงเป็นจังหวะที่จะเปิดตัวเรื่องราวใหม่ๆที่ได้โอกาสมงาน ซึ่งเคยประสบผลสำเร็จจากเวทีอะคาเดมี่ อวอร์ดมาก่อนแล้วจากภาพยนตร์เรื่องสั้นอย่างเปาที่ปลดปล่อยออกมาในปี 2018 จนถึงมีคนพูดกันว่าเกิดเรื่องราวสั้นๆที่แทรกความเศร้าใจผสมต้องใจลงไปนั่นเอง

อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองอันไกลมาก อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้ขุ่นเคืองร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความโดดเดี่ยวอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยผู้แสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในของกิน, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจจืดใจดำที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกภูติผี ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงบรรยายโดย John Lithgow) ไล่มา เชร็คตกลงใจที่สามารถจะช่วยรักษาบ้านของนักแสดงกลุ่มนี้ไว้ ก็เลยต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าฟ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้น โดยมี ลา พูดมาก

By ufabet