ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา แนะนำ เพลิงรักไฟโกรธแค้น เรื่องย่อ : สองญาติพี่น้องต่างมารดาที่ชิงดีกันต่างคิดแผนแก้เผ็ดอีกข้างโดยใช้หนุ่มน้อยในชีวิตของพวกคุณเป็นอุปกรณ์ แต่ว่ามายากลเกมที่ความรังเกียจนี้บางทีอาจบังแนวทางที่รักจริง

Outside The Wireการร่วมแรงกันของนักบินโดรนกับแอนดรอยด์ชายหนุ่มที่อย่างกับมนุษย์ ฮาร์ป นักบินโดรนของกองกองทัพสหรัฐอเมริกา มิได้กระทำตามหน้าที่จนกระทั่งทำให้เพื่อนฝูงทหารจำเป็นต้องเสียชีวิตในสนามรบ

สถานะการณ์นี้เองฮาร์ปก็เลยถูกสั่งย้ายให้มาปฏิบัติงานร่วมกับผู้กองลีโอ ซึ่งลีโอนั้นไม่ใช่คน แต่ว่าเป็นแอนดรอยด์ที่อย่างกับคนมากมาย แน่ๆว่าการมีอยู่ของลีโอนั้นเป็นความลับ ทั้งคู่ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับภารกิจที่ยูเครนสำหรับในการชิงรหัสจรวดนำวิถีจากผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย ฮาร์ปได้ทราบว่าตามที่เป็นจริงแล้วลีโอมีแผนสำหรับการที่น่าสยดสยองปกปิดไว้ เขาก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจทำบางสิ่งเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น

Avengers Age of Ultron – อเวนพบร์ มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา หนังหุ่นยนต์ที่เป็นการรวมกลุ่มของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน แบลควิโดว์ กัปตันอเมริกาฮัลค์ ฮอว์คอาย รวมทั้งทอร์ เพื่อร่วมต่อสู้กับคนร้ายอัลตรอน กองทัพเครื่องจักรมีชีวิต ที่บุกมาทำลายกำจัดเชื้อสายมนุษย์ โดยมีโชคชะตาของโลกเป็นพนัน เหล่าอเวนพบร์สจะสามารถยั้งกลยุทธ์สุดขาดความกรุณาปรานีลงได้หรือเปล่า มหากาพย์ที่การฟาดฟันระดับนานาชาติที่ทุกคนไม่ได้นึกฝัน ภาคนี้จะมีการแสดงตัวของวีรบุรุษใหม่ 2 ญาติพี่น้องแฝดทรงกำลังวังชา วอนดา แมกซิมอร์ฟ แล้วก็พิโตร แมกซิมอร์ฟ รวมถึง เดอะวิชั่น

ALIEN: RESURRECTION (1997): เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูกำเนิดใหม่ ​ริพลี่ย์ (ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์) ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก สองร้อยปีแล้ว คุณกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่เหลืออยู่ เพราะว่าปรารถนานางเอกพญาเอเลี่ยนที่อยู่ภายในร่างกายคุณ แต่ทว่าการฟื้นฟื้นคืนชีพของริพลี่ย์แล้วก็ยักษ์ร้าย ได้นำความสนเท่ห์ใจมาให้แก่เหล่าผู้ผลิต

รวมทั้งเปลี่ยนแปลงเป็นความสยดสยองเร็วนี้ๆ เมื่อบรรดาเอเลี่ยนแสดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์จำเป็นต้องร่วมมือกับกรุ๊ปนักขายของผิดกฎหมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นหุ่นแอนดรอยชื่อติดอยู่ลล์ (วิโนที่นา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมปัญหาล้นหลาม

The Martian หนังอวกาศดาวอังคาร ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวอวกาศ ที่แสดงโดย มาร์ค วัทนีย์ เป็นนักบินอวกาศ ที่จำเป็นต้องอุตสาหะเอาชีวิตรอดบนดาวอังคาร ภายหลังจากกำเนิดลมพายุขึ้น และก็สมาชิกในกลุ่มมีความคิดว่า เขานั้นเสียชีวิตไปแล้ว ก็เลยได้ทิ้งเขาไว้ตรงนี้ผู้เดียว แม้กระนั้นปรากฏว่า เขายังมีชีวิตอยู่ และก็พบว่าตนเองถูกทิ้งเอาไว้ตามลำพัง ซึ่งเขานั้นจำต้องใช้ความฉลาด รวมทั้งประสบการณ์ของตนเอง ที่จะมานะสังหารให้รอด พร้อมด้วยการส่งสัญญาณ กลับมาที่โลก เพื่อขอร้อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา Gremlins (1984)

อย่าให้เค้าหน้าที่สวยมาหลอกคุณได้ หนัง Gremlins บอกเล่าเรื่องราวของป๋าที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับลูกชายของเขา จนได้เจอกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาเฟอร์บี้ ก็เลยได้ซื้อมันมาและก็ตั้งชื่อว่า กิซบด รวมทั้งเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวนี้มีกฎสำหรับในการอุปการะอยู่ 3 ข้อเป็นห้ามโดนน้ำ, ห้ามให้อาหารข้างหลังเที่ยงคืน แล้วก็ห้ามได้รับแสงแดด นั่นเอง แม้กระนั้นเด็กหนุ่มก็เผลอไปฝืนกฎเข้ามันก็เลยกลายร่าง รวมทั้งความสยดสยองทั้งหลายแหล่ก็ตามมา..

ตะไข้ (1980) มาเริ่มกันที่ผลงานแนวอสูรกายเรื่องแรกอย่าง ตะไข้ หรือชื่อสากลไว้ฉายที่เมืองนอกในชื่อ Giant Crocodile ได้ผลสำเร็จงานของเจ้าพ่อวิธีพิเศษของไทยอย่าง สมโพธิ แสงจันทร์ฉาย และเหล่าดาราหนังชั้นแนวหน้าอีกทั้ง ไทย-จีน-และก็ประเทศเกาหลี

กล่าวถึงเรื่องราวของไอ้เข้ ยักษ์ที่มาจากผลค้างเคียงของการทดททดลองระเบิดปรมาณูในห้วงสมุทรจนกระทั่งออกก่อกวนไปทั่ว เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกๆที่ได้แสดงความสามารถผ่านเคล็ดลับพิเศษของกลุ่มไชโยภาพยนตร์ ซึ่งเมื่อออกฉายก็ไปถึงเป้าหมายอีกทั้งรายได้แลคำชื่นชม ประเภทว่าทำเอาใครอีกหลายๆคนไม่กล้าลงเล่นน้ำไปพักใหญ่อย่างยิ่งจริงๆ

Space Cowboys | 2000 บอกไปก็ไม่น่าเชื่อว่าพวกเราจะได้มองเห็น Clint Eastwood, Tommy Lee Jones รวมทั้ง Donald Sutherland (ผู้นำสโนว์ที่ฮังเกอร์เกมส์นั่นไง) มาเป็นนักบินอวกาศจำเป็นต้องออกไปเดิน Space Walk กันในวัยปูนนั้น แม้กระนั้นมันก็เป็นไปแล้วในหนังประเด็นนี้ที่ปู่ Clint เอ็งดูแลเองเล่นเองแล้วก็ยังคงนำเอาความเก๋าในสไตล์แกมาใส่ด้านในหนังอวกาศได้อย่างน่าทึ่งอย่างยิ่ง

หนังมีรายละเอียดอย่างคร่าวๆเอ่ยถึงสมัยก่อนกลุ่มนักบินที่กล้าซึ่งจำต้องกลับไปช่วยทุ่งนาซ่าทำภารกิจปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมดาวเทียมรุ่นก่อนแก่อีกรอบเพราะว่าคนสมัยใหม่ๆนั้นไม่มีผู้ใดซ่อมแซมมันเป็นแล้ว พวกปู่ๆเอ็งเลยจำต้องรวมพลออกไปทำภารกิจกันอีกทีในวัยไม้ใกล้ฝั่งอย่างงี้ล่ะ

หนังหุ่นยนต์ Avengers: Age of Ultron ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา เมื่อกองทัพอัลตรอนมาบุก การรวมตัวของเหล่าวีรบุรุษก็เลยได้เกิดขึ้น การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าวีรบุรุษขวัญใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัลค์, ทอร์, แบลควิโดว์ และก็ฮอว์คอาย สำหรับเพื่อการต่อสู้กับเหล่าอัลตรอนเครื่องจักรที่มีชีวิตจากมณีอินฟินิตี้ ซึ่งอัลตรอนอยากได้ที่จะทำลายโลกด้วยเหตุผลที่ทุกคนคิดไม่ถึง สำหรับในหนังหัวข้อนี้นอกเหนือจากการรวมกลุ่มของวีรบุรุษที่คนจำนวนไม่น้อยติดอกติดใจแล้ว ยังเป็นการปรากฎตัวทีแรกของ วิชัน เทคโนโลยีที่ถูกทำขึ้นจากวิทยาศาสตร์แล้วก็มณี รวมทั้งสองญาติแมกซิมอฟอีกด้วย

ภรรยา 2018 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ อรุณา (บี น้ำศักดิ์สิทธิ์) สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน ภายหลังจากสมรส คุณพากเพียรทุ่มเททุกสิ่ง เพื่อดูแล ผู้สร้าง (ป้อง ณวัฒน์) ผู้เป็นผัว กับบุตรสาวตัวเล็กๆอย่างสุขสบาย กระทั่งวันที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ลูกพี่ลูกน้องของคุณกลับมาจากประเทศนอก แล้วก็มาขออาศัยอยู่ด้วย ทำให้ปัญหาภายในครอบครัวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นสุดท้าย กันยา แอบมีความเชื่อมโยงลึกๆกับ ผู้สรรค์ ผู้ซึ่งเป็นพี่เขยของเขา

ฮาร์ทบีทเสี่ยงคนเจ้าชู้มั้ยคุณลุง การจากไปของคู่รักอย่างไม่ได้นึกฝัน ทำให้ “ชัย” เพศชายวัย 40 เจอกับ การสิ้นไปที่สุดในชีวิต โลก แม้กระนั้นด้วยความบังเอิญ เขาต้องเสี่ยงเริ่มเดินทางสู่โลกใบใหม่ ทำให้เขาได้เจอกับ “น้ำหวาน” สาวน้อยวัย 20 ลูกผู้ครอบครองเกสต์เฮ้าส์ที่ชัยเข้าพัก ทั้งสองถูกโฉลกกันอย่างบอกผิด ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้ำหวาน มันทำให้เพศชายนิ่งๆอย่างเขากำลังก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ หากแม้ไลฟ์สไตล์ของทั้งสองจะตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่ามันกลับเพิ่มเติมสิ่งที่เรียกว่าความรักเข้ามาในหัวใจอย่างไม่รู้ตัว

The Kings of Summer  ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณาทิ้งโลกเดิม เพิ่มเติมโลกใหม่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะก่อให้ผู้ชมวัยรุ่นได้มองเห็นประเด็นชีวิต และก็ย้อนไปคิดถึงความจำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มในวัยเด็ก The Kings of Summer เกิดเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 3 คน ที่ตกลงใจหนีจากบ้านมาสร้างบ้านพักอิงในป่าร่วมกัน พวกเขาเบาๆเติบโตรวมทั้งทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆไปร่วมกัน เป็นภาพยนตร์แนวฟีลกู้ดที่จะทำให้ผู้ชมได้บทเรียนเยอะมากผ่านผู้แสดงที่มีสเน่ห์ พร้อมด้วยเพลิดเพลินเจริญใจไปกับภาพความงามของท้องทุ่งแล้วก็ป่าแถบต่างจังหวัดในสหรัฐอเมริกา

Jupiter Ascending เรื่องราวของหญิงสาว จูปิเตอร์ โจนส์ ที่ดำเนินชีวิตอยู่อย่างแสนจะปกติ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณเป็น หญิงสาวที่เกิดมา ภายใต้ฟ้ากลางคืน เมื่อ เคน นักดัดแปลงแก้ไขกรรมพันธุ์ อดีตกาลนักล่าของกองกองทัพ มาพาคุณเดินทางไปมองจักรวาล เพื่อคุณไปเป็นราชินีของกาแลคซี่ แล้วก็มีคุณผู้เดียวที่จะปรับสมดุลของมันได้

Solaris (1972)

อีกหนึ่งหนังอวกาศที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือในชื่อเดียวกันของ สตาญิสวัฟ แลม ดูแลโดย อันเดรย์ ทาร์คอฟสกี แต่ว่าจะมีความไม่เหมือนกับหนังทีท่าโอ่อ่าอย่าง 2001: A Space Odyssey ตรงที่หนังประเด็นนี้เลือกที่จะถอดเปลือกที่ไม่มีความสำคัญเสียเท่าใดกับงานสร้างอันแสนประหลาดของอวกาศ แล้วเอ๋ยถึงเรื่องราวปรัชญาของผู้คนบนอวกาศกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง

หนังเล่าถึงความเจ็บของ ดร. เคลวิน (โดนาทัส แบนออเนียส) หมอผู้สูญเสียเมีย โดยหนังอาศัยจุดแข็งของความเล้นรับในห้วงอวกาศสร้างร่างโคลนเมียของเขาขึ้นมา ซึ่งโน่นทำให้หนังบากบั่นยั่วเล่นกับผู้ชมด้วยการตั้งปัญหาเชิงปรัญชาถึงจริยธรรม ความรัก แล้วก็อวกาศ ออกมาได้อย่างน่าดึงดูดรวมทั้งแปลกใหม่เป็นอย่างยิ่ง แม้พวกเรามองดูกลับไปถึงหนังที่เกิดขึ้นในสมัย 70s

Gravity (2013)  มฤตยูแรงโน้มถ่วง หนังแนววิทยาศาสตร์พรีเซ็นท์ผ่านนักแสดงหลักอย่าง ดร.ไรอัน สโตน (สวมบทบาทโดย แซนดร้า บูลล็อค) วิศวกรการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับ แม็ต วัววอลสกี้ (สวมบทบาทโดย จอร์จ คลูนีย์) นักบินอวกาศประสบการณ์สูง สถานที่ทำงานด้วยกันบนอวกาศ แต่ว่าตอนที่เดินตรวจอวกาศได้เกิดเหตุร้ายขึ้น ยานอวกาศพังทลายสิ้นภาวะจนถึง

สโตนและก็วัววัลสกี้ จำเป็นต้องอยู่อย่างไร้จุดหมาย ไม่สามารถที่จะยึดติดกับสิ่งใดได้นอกเหนือจากพวกเขาที่จำต้องโคจรออกไปในความมืดดำ ความเงียบเงียบบอกกับพวกเขาว่าจนมุมติดต่อกับโลก รวมทั้งจังหวะสำหรับการได้รับความให้การช่วยเหลือแล้ว ในเวลาที่ความหวาดกลัวกลายเป็นอาการขวัญหนีดีฝ่อ ห้วงอวกาศที่กว้างขวางก็ทำให้ออกสิเจนที่มีน้อยนิดเบาๆหมดลง

Cast Away คนหลุดโลก (2000) หนังติดเกาะอันดับแรกๆในใจคนอีกหลายๆคน แสดงนำโดย ทอม แฮงค์ส กับบท ชัค โนแลนด์ บุคลากร FedEx ผู้ทุ่มเท ซึ่งกำลังไปดำเนินงานในประเทศมาเลเซีย แม้กระนั้นและก็เกิดเหตุการณ์เรือบินตก ทำให้เขาจะต้องติดอยู่บนเกาะร้างไกลห่างเพียงผู้เดียว เป็นระยะเวลานานนับเป็นเวลาหลายปี ไม่มีวี่แววการเกื้อกูล มีเพียงแต่ลูกวอลเลย์ ชื่อ วิลสัน เป็นเพื่อน พร้อมด้วยกล่องพัสดุภัณฑ์ของลูกค้าที่เขาไม่แม้กระทั้งจะคิดเปิดเพียงแค่นั้น

เลือดข้นคนจาง เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวคนประเทศไทยเชื้อสายจีนที่เกิดความโกรธเคืองกันในเชื้อสายกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแตกหักด้านในครอบครัว จากการที่ลูกชายคนโตของเครือญาติซึ่งเป็นนักธุรกิจชั้นนำ แล้วก็กงสีถูกยิงเสียชีวิต

Outside the Wire – สนามรบนอกลวดหนาม หนังหุ่นยนต์สุดมัน เกี่ยวกับภารกิจลับของทหารที่กองทัพอเมริกาสุดไฮเทค เรื่องราวของฮาร์ป นักบินโดรนกองทัพสหรัฐ ที่ไม่ทำตามคำสั่ง จนกระทั่งทำให้เพื่อนฝูงทหารผู้อื่นจำเป็นต้องเสียชีวิตกึ่งกลางสนามรบ ฮาร์ปก็เลยถูกลงโทษด้วยการสั่งย้ายให้มาขึ้นตรงปฏิบัติงานกับผู้กองลีโอ กลับเปลี่ยนเป็นว่า ผู้กองลีโอไม่ใช่มนุษย์เหมือนกับเขา

แต่ว่าเป็นหุ่นยนต์ที่ราวกับคนยากจนแยกไม่ออก ภารกิจรวมทั้งการมีอยู่ของผู้กองลีโอนั้นเป็นความลับขั้นยอดเยี่ยม เมื่อทั้งสองได้เข้าไปทำภารกิจชิงรหัสปลดปล่อยอาวุธจากผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงในยูเครน ฮาร์ปก็เลยได้ทราบข้อเท็จจริงว่า ผู้กองลีโอมีแผนสำหรับการร้ายซุกซ่อนเอาไว้ เขาก็เลยจำต้องยั้งไม่ให้สถานการณ์รุนแรงเกิดขึ้น

กลิ่นกาสะทดลอง เรื่องย่อ : เมื่อปี พุทธศักราช 2467 แพทย์ชายหนุ่มเชื้อสายจีนอย่าง ทรัพย์สมบัติ (เจมส์ มาร์) เขาเรียนวิชาการหมอยุคใหม่ รวมทั้งได้มาประจำอยู่ที่โรงหมอมิสชันนารี ที่บริเวณพายับ จังหวัดเชียงใหม่ สมบัติพัสถานได้หลงเสน่ห์สาวภาคเหนือคนหนึ่งชื่อ กาสะทดลอง (ญาญ่า อุรัสยา) คุณเป็นผู้ที่สวยรวมทั้งพรั่งพร้อมเป็นอย่างกุลสตรีที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นเนื่องจากว่าทรัพย์สมบัติไม่เคยรู้ว่ากาสะทดลองมีแฝดอีกคนชื่อ แซ่ซ้องปีบ (ญาญ่า อุรัสยา) ซึ่งมีนิสัยที่แตกต่างอย่างสุดขีด ก็เลยทำให้เรื่องเรื่องเศร้าที่ความรักเกิดขึ้น

PROMETHEUS (2012) : โพรมีธีอุส ​กลุ่มนักวิทยาศาสตร์แล้วก็ผู้ตรวจบนยานโพรมีธีอุส กับการเดินทางหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกล้ำ โดยมีนักวิทยาศาสตร์วัยรุ่นผู้อัจฉริยะ ชอว์ (นูมี ราเพซ) แล้วก็ ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน)

เป็นหัวหน้าการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความเชื่อ คุณต้องการเจอกับพระผู้เป็นเจ้า ในแบบจินตนาการด้านศาสนาที่ดั้งเดิม ในเวลาที่ฮอลโลเวย์ มองหาข้อลบล้างความนึกคิดทางศาสนาเหล่านี้ พวกเขาได้เจอกับร่องรอยพิคโทรเอ็งรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วทั้งโลก ทั้งหมดทั้งปวงกำหนดไปที่สถานที่ที่เดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา ก็เลยมีการหว่านล้อมบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดแบ่งทุนสำหรับภารกิจนี้

Interstellar ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา เป็นหนังที่เล่าราวเกี่ยวกับ โลกที่กำลังดับ เพราะเหตุว่าอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ ปลูกพืชก็มิได้ ทำให้ของกินขาด และก็หายนะทางธรรมชาติ ที่ร้ายแรงมหาศาล ก็เลยทำให้มีการส่งมนุษย์ไปอวกาศ เพื่อทำภารกิจหาดทรายวงดาว ที่เหมาะกับ การดำรงชีพของคนเรา เพื่อกระทำการย้ายถิ่น เชื้อสายมนุษย์ ให้สามารถดำรงถัดไปได้

ลับลวงหัวใจ เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ต่อ (เกรท วรินทร) , แพทย์ดี (เดียร์น่า ฟลีโป) , โจ้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) รวมทั้งสตรีมากมายที่เข้ามาในวังวนความลับนี้ เมื่อความรักที่เฝ้าฟักฟูมมานานกลับควรมีรอยร้าวฉานเพราะเหตุว่าคนใกล้ตัว คนหนึ่งเป็นเพื่อนรัก อีกคนเคยวาดวิมานในอากาศถึงวันสมรสด้วยกัน ผู้ที่ถูกกระทำก็เลยจำต้องเจ็บช้ำอย่างไม่บางทีอาจหลบหลีก

First Man เป็น หนังอวกาศ2019

เป็นหนังประวัติบุคคลของ นีล อาร์มสตรอง (Neil Armstrong) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา เป็นมนุษย์บนโลกคนแรก ที่เหยียบบนพระจันทร์ ซึ่งในหนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชีวิตปกติของผู้คนคนหนึ่งของ นีล อาร์มสตรอง ไม่ว่าความสำราญ ความทุกข์ทรมาน ความเศร้าใจ ความตึงเครียด แรงกดดันต่างๆ ก่อนจะขึ้นบินของ นีล อาร์มสตรอง ว่ากว่าเขาจะได้ไปเหยียบบนพระจันทร์ หนแรกของโลกนั้น เค้าจำต้องสูญเสียอะไรบ้าง แล้วก็ได้อะไรบ้าง สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวเรื่องเล่า หรือสารคดี จัดว่าประเด็นนี้ เกิดเรื่องที่บันเทิงใจเลย จำเป็นที่จะต้องรับดูสักหนึ่งครั้ง

ภูติ (1991) เรื่องราวของกรุ๊ปนิสิตที่ท่องเที่ยวในป่าแล้วได้ไปตรวจถ้ำแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเจอกองไข่แปลกปริมาณหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในกรุ๊ปดันถือติดมือกลับไปด้วย กระทั่งทำให้ตัวประหลาดที่เป็นเจ้าของไข่ใบนี้ได้ออกตามล่าพวกเขาเพื่อจะฆ่าอย่างใจร้าย นี่เป็นหนึ่งในผลงานตัวประหลาดที่สร้างในตอนที่กระแสหนังรักกำลังเดินทางมาแรง แล้วก็คณะทำงานของหนังหัวข้อนี้ทำขึ้นเพื่อจะเป็นโอกาสใหม่ให้กับผู้ชมด้วยวิธีพิเศษที่จัดว่าได้อิทธิพลจากหนังฮอลลีวู้ดเยอะมากหลายเรื่อง ในส่วนผู้แสดงก็ได้สองผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรควร และก็ มาช่า วัฒนพานิช

Armageddon | 1998 ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ตำนานความวายป่วงและก็คลั่งอย่างไร้เหตุผลของพ่อไมเคิล เบย์มันเริ่มจากหนังหัวข้อนี้นี่เองกับภารกิจโคตรบ้าสำหรับการพาคนงานแท่นขุนเจาะน้ำมันไปอวกาศเพื่อทำลายดาวหางซึ่งกำลังจะชนโลกทิ้งเสียให้หมดสิ้น ท่ามกลางปัญหาของเฮียเบน เอฟเฟล็กว่าเพราะเหตุไรพี่ไม่เทรนให้นักบินอวกาศให้ขุดให้วาวจะเมกเซ้นส์กว่าไหมครับผม? เพราะเหตุว่าผู้ร่วมทีมนายแฮปรี่ย์แต่ละคนนี่จิตใจไม่น่าจะไหวกับอวกาศเอาเสียเลย

ดิวไปร่วมกันนะ ในปีพุทธศักราช 2539 “โลก” เด็กวัยรุ่นในเมืองเล็กเชิงภูเขา “ปางน้อย” ได้เจอกับ “ดิว” เด็กผู้ชายอีกผู้ที่ย้ายมาจากเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งสองผ่านความเป็นมนุษย์ไม่คุ้นหน้ามาสนิทกันอย่างเร็ว ความรู้สึกแล้วก็ความข้องเกี่ยวของพวกเขาเติบโตจนถึงเกินกว่าที่สังคมในช่วงนั้นจะเห็นด้วย ทั้งสองก็เลยจะต้องรอปกปิดมันไว้ แม้กระนั้นก็กลับมีเรื่องอะไรบางอย่างเข้ามารวมทั้งแยกทางชีวิตของทั้งสอง

23 ปีถัดมา โลก เติบโตเป็นผู้ใหญ่และก็ได้สมรสกับ “อร” เขากลับมาที่ปางน้อยอีกทีในฐานะอาจารย์ที่สถานศึกษาเก่ายุคมัธยม ตรงนั้นเขาได้พบกับ “หลิว” เด็กนักเรียนหญิงม.ปลายคนหนึ่งที่มีบางสิ่งบางอย่างทำให้เขาระลึกถึงเรื่องราวในสมัยก่อนที่แปลงเป็นเงื่อนบกพร่องในใจรวมทั้งต้องการกลับไปปรับปรุง…

Midnight in Parisคืนบ่มรักที่กรุงปารีส ธรรมดากรุงปารีสก็พูดได้ว่าเป็นเมืองที่สวยสดงดงามมากมายอยู่แล้ว แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้จะก่อให้พวกเราหลงรักเมืองกรุงปารีสมากขึ้นไปอีก Midnight in Paris เกิดเรื่องราวของ กิล คนเขียนชายหนุ่มผู้คร่ำครวญหาอดีตกาล รวมทั้งบังเอิญได้เดินทางย้อนเวลาไปพบนักแสดง-นักประพันธ์ชื่อก้องโลก รวมถึงได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จะทำให้เขาตกหลุมรักสีสันช่วงเวลากลางคืนของกรุงปารีส

Zathura ซาทูรา เป็นเกมทะลุมิติจักรวาล เกมบอร์ดสุดชั่วร้าย ที่ถูกเปิดขึ้นโดย หนุ่มน้อย 2 ญาติพี่น้อง ดินแดนนี่ และก็ วอลเตอร์ เมื่อพวกเขาพบว่า ซาทูรา กำลังพาพวกเขาออกไปสู่จักรวาลที่แสนจะอันตราย รวมทั้งมีปัญหามากมายก่ายกองที่จำต้องต่อสู้ในห้วงอวกาศอันมืดมาก จะก่อให้พวกเรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับการร่วมตะลุยอวกาศในคราวนี้ โดยได้ผลการงานควบคุมของ จอห์น ฟารัวห์

Apollo 13 (1995) อีกหนึ่งหนังอวกาศคลาสสิกที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวของของ จิม โลเวลล์ ที่บรรยายถึงเรื่องราวของยานอวกาศ Apollo 13 ที่เคยหวังไว้ว่าจะเป็นยานลำที่ 2 ที่ร่อนหยุดลงบนพระจันทร์ แม้กระนั้นในประวัติศาสตร์ข้อเท็จจริงมิได้สวยงามอย่างงั้น เนื่องมาจากอุบัติเหตุอะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นบนยานอวกาศ ซึ่งทำให้เกิดการเอาตัวรอดของลูกเรือ Apollo 13

Interstellar (2014)

แมทธิว แม็คคอทุ่งนาเฮย์ รับบทบาท คูเปอร์ อดีตกาลวิศวกรที่นำกลุ่มเดินทางสู่อวกาศเพื่อค้นหาทรัพยากรใหม่ ภายหลังที่โลกจำเป็นต้องพบเจอกับสภาวะวิกฤต ผลิตผลขาดอย่างมาก ประชาชนเริ่มเผชิญภาวการณ์ยากจนข้นแค้น รีวิวเว็บพนันออนไลน์ และก็กำเนิดเภทภัยต่างๆโดยการเดินทางผ่าน “รูหนอน” ที่มั่นใจว่าสามารถเชื่อมมิติเวลาเพื่อชายหาดวงดาวใหม่ซึ่งสามารถเป็นโลกใบใหม่ของมนุษยชาติ รวมทั้งภารกิจยิ่งใหญ่ของคูเปอร์นี้เองทำให้เขาจะต้องพรัดพรากบุตรสาวของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์.. คนใดที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้หลายๆคนคงจะจับใจเรื่องความรักระหว่างบิดาลูกจริงแท้แน่นอน

ลิขิตรักผ่านดวงดาว ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา เรื่องย่อ : ปี พุทธศักราช 2231 ในช่วงกรุงศรีอยุธยา อชิระ (ณเดโชน์ คูกิไม่ยะ) มนุษย์ดาวอื่นชายหนุ่มสุดหล่อเดินทางเข้ามาตรวจทรัพยากรบนโลกพร้อมด้วยหมู่คณะ

แล้วเขาก็ได้เจอกับ แม่หญิงบัว แม่หญิงวัย 15 ปี ผู้กระทำให้อชิระรู้จักกับคำว่าความรักและก็ความตาย วันนั้นคุณเกือบตกจากผา แต่ว่าอชิระไปช่วยไว้ได้ทัน ทำให้อชิระไม่อาจจะกลับไปขึ้นยานได้ทันการ เขาก็เลยค้างอยู่บนโลกนี้ตั้งแต่แมื่อวันนั้นจนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็นปี พุทธศักราช 2563 รวมแล้วตรงเวลาถึง 300 กว่าปี

I Am Mother เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กหญิงกับหุ่นยนต์บุคลิกลักษณะดังแม่ หนังหุ่นยนต์ประเด็นนี้มีแนวทางสำหรับในการเสนอที่ไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นๆอย่างยิ่ง เรื่องราวของดอเทอร์ เด็กผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงโดย มาคุณร์ หุ่นยนต์ปัญหาที่ดอเทอร์ให้ความใส่ใจอย่างกับเป็นแม่คนหนึ่ง มาคุณร์รวมทั้งดอเทอร์อาศัยอยู่ที่ศูนย์ลี้ภัยใต้ดิน โดยที่ดอเทอร์เองก็ไม่ทราบเหตุผลว่าเพราะอะไรตนเองจะต้องมาอยู่ตรงนี้ แต่ว่าคุณก็แฮปปี้ดี จวบจนกระทั่งวันหนึ่งมีการเผยตัวของหญิงสาวไม่คุ้นหน้า และก็นั่นเองเป็นดเริ่มที่ทำให้ดอเทอร์มองดูมาคุณร์แปรไปนิรันดร

The Beach (2000) (เดอะบีช) ผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกัน เป็นหนังแนวติดเกาะแบบตั้งอกตั้งใจ ถ่ายทำในประเทศไทย แสดงนำโดย ลีโอท้องนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ เล่าราวของเด็กหนุ่มนักทัศนาจรคนหนึ่งที่เดินทางมาเสี่ยงภัยในประเทศไทย แล้วบังเอิญพบกับเพื่อนพ้องใหม่คนไม่ใช่น้อย ซึ่งหนึ่งในนั้นให้แผนที่เกาะลึกลับกับเขา พร้อมด้วยเล่าว่าเป็นเกาะสรวงสวรรค์ ก็เลยทำให้เขาและก็เพื่อนพ้องตกลงใจเริ่มเดินทางตามหาเกาะที่นี้ ซึ่งก็แน่ๆว่าไม่ง่ายและก็มีปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีสิ่งที่ไม่คาดฝันรอคอยให้เขาพบเจออยู่เยอะ

By ufabet