แก้นมที่ไหนดี ศัลยกรรม ชูกระชับทรวงอก

แก้นมที่ไหนดี

แก้นมที่ไหนดี ศัลยกรรม ชูกระชับทรวงอก ( Breast Lifting )ในขณะนี้การ ชูกระชับอก หรือ ลดขนาดทรวงอก กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอันมาก ด้วยเหตุว่าความเคลื่อนไหวของทรง ขนาด หรือการหย่อนยานคล้อยของทรวงอกได้โอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะคือปัญหา นมแขวน นมยาน อกหย่อนยานคล้อย ข้างหลังคลอดลูก เสริมหน้ามาใหญ่ พันธุกรรม รวมทั้งอกห่าง น่าจะจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่หลบหลีกมิได้ รวมทั้งการ ชูกระชับอก หรือ ลดขนาดอก ก็เลยเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถช่วยให้ทรวงอก กลับทรงให้มองงามเต่งตึงได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

  • ลานนม หรือปานนม บางทีอาจเกิดเรื่องที่บางบุคคลละเลยเนื่องจากนับว่าเป็นเพียงแค่องค์ประกอบของเต้านมแค่นั้น แต่ว่าสำหรับบางบุคคลหัวข้อนี้กลับกลายเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะสตรี หรือเพศชาย
  • เมื่อลานนม หรือปานนมที่มีอยู่ มิได้รูปร่างกับขนาดของเต้านม นำไปสู่ความไม่มั่นใจไปต่างๆนานา แต่ เดี๋ยวนี้ปัญหากลุ่มนี้ปรับปรุงแก้ไขได้ด้วย “การผ่าตัดลดขนาดลานนม”
  • การผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นอย่างไร มีกี่แนวทาง วิธีการผ่าตัดคืออะไร? ดูแลข้างหลังผ่าตัดปรับปรุงลานนมยังไง? จะพาไปพบคำตอบ

แก้นมที่ไหนดี อกเป็นเลิศในอวัยวะที่แต่ละคนก็จะมีทรง

และก็ขนาดที่ต่างกันออกไป ก็เลยทำให้ผู้หญิงบางบุคคลรู้สึกไม่สบอารมณ์ในทรวงอกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นขนาดอกที่เล็กจนกระทั่งทำให้มีความรู้สึกยังไม่แน่ใจสำหรับในการแต่งตัว หรือขนาดอกที่ใหญ่จนถึงสร้างปัญหาอกหย่อนยานคล้อย ไม่กระชับ เว้นแต่ปัญหากลุ่มนี้แล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้หญิงรู้สึกเฟลมากที่สุดซึ่งก็คือปัญหา นมห่าง ที่สามารถเจอได้ทั้งยังในคนอกเล็ก และก็ทรวงอกใหญ่

การเสริมทรวงอก ถือได้ว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้ครับผม พวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้ข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่า มีเคสที่ทำอกมาแล้วติดโรค อกเน่า หรือถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะขอรับ วันนี้แพทย์วี Amara Clinic เลยจะมาจัดการทุกคำถามเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกให้อ่านกัน!

 

แก้นมที่ไหนดี

 

 

 

ฉะนั้น ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำทรวงอก หรือก่อนที่จะเลือกทำนมที่แหน่งใด พวกเราจำต้องตรวจทานสถาน แก้นมที่ไหนดี พยาบาลเสริมทรวงอกให้ดีซะก่อน ว่าสามารถเชื่อใจได้ขนาดไหน ตามมาตรฐาน และก็มีวิสัญญีหมอใช่หรือไม่ นอกเหนือจากการสำรวจสถานพยาบาลทำนมแล้ว การหาข้อมูลพื้นฐานด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องจำเป็น เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้สถานพยาบาลที่ไม่มีมาตรฐานมาหลอกพวกเรากล้วยๆและก็ที่สำคัญเป็น เพื่อ แนวทางการทำนมเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่มีอันตราย ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งที่

จำต้องทราบก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำอก มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง??

  • ฝีเต้านม เป็นอีกหนึ่งโรคที่เกิดกับคุณสุภาพสตรีซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บทรมาทรกรรม รวมทั้งกำเนิดลักษณะของการป่วยแล้วก็ช็อคสลบได้ ควรต้องได้รับการดูแลรวมทั้งคุ้มครองป้องกันอย่างถูกทาง

เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรูปร่างดูดีขึ้น สามารถแก้ความรู้สึกส่วนตัวที่ว่า เต้านมของตนมีขนาดเล็กเกินความจำเป็น เพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมภายหลังจากมีลูก ข้างหลังการให้นมลูกหรือคลอดลูกแล้ว เต้านมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความตึงลดน้อยลง เพื่อปรับแต่งขนาดที่ผิดแผกแตกต่างของเต้านมทั้งสองข้าง ปรับแต่งทรงที่ไม่ดีเหมือนปกติ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นโดยกำเนิดหรือมีสาเหตุจากการผ่าตัด

จำพวกของการเสริมอกตอนนี้การศัลยกรรมเพิ่มขนาดของอกให้ใหญ่ขึ้น สามารถทำได้ด้วยกัน 3 แนวทาง เป็น

1. การเสริมทรวงอกด้วยการฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler เป็นการเสริมทรวงอกด้วยการฉีดสารประเภท  รีวิวเว็บพนันออนไลน์ Hyarulonic Acid โดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดทรวงอกแม้กระนั้นไม่ได้อยากผ่าตัด ต่อหน้าอกจะมีขนาดใหญ่ขึ้น โดยใช้เวลาไม่นานเพียงแต่ 30 นาที ที่สามารถกลับไปดำรงชีวิตทุกวันได้ตามธรรมดาโดยไม่ต้องพักฟื้น โดยทรวงอกจะทรงสภาพความงดงามนาน 1-2 ปี

2. การเสริมอกด้วยไขมันของตน โดยเป็นการเสริมด้วยไขมันที่ดูดออกมาจากร่างกายของตนเอง อาทิเช่น แก้นมที่ไหนดี  ดูดจากรอบๆพุง ต้นขา ฯลฯ การฉีดไขมันเสริมทรวงอกจำเป็นต้องใช้ราวๆ 200-300 ซีซี (ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มให้ใหญ่มากยิ่งกว่านี้ควรจะใส่ด้วยถุงซิลิโคนจะเยี่ยมที่สุด) สามารถทำเป็นเฉพาะคนที่มีไขมันพอเพียงแค่นั้น

ซึ่งจุดเด่นของการเสริมด้วยไขมันตนเองนั้น เพราะเป็นไขมันของตัวเราเอง ด้วยเหตุนั้นร่างกายจะสามารถยอมรับได้ ก็เลยทำให้ไม่เป็นผลกระทบหรือผลกระทบอะไรก็ตามแล้วก็ได้ประโยชน์จากส่วนที่ถูกดูดออกไปด้วย ยกตัวอย่างเช่น ไขมันส่วนเกินตามพุง ต้นขา ก็จะน้อยลงไป รวมทั้งจะไม่มีแผลผ่าตัดใหญ่ จะมีเพียงแต่แผลเจาะเล็กๆเพียงแค่นั้น โดยผู้ป่วยจะ ฟื้นเร็ว ไม่ต้องนอนพักในโรงหมอ ไม่ต้องสูดดมยาสลบ แต่ว่ามีข้อเสียก็คือ ไขมันของตัวเราที่ฉีดเข้าไป ได้โอกาสที่ถูกดูดซับโดยร่างกายกายได้ แล้วก็บางทีอาจจะสลายนิดหน่อย ในช่วงเวลาหนึ่งทำให้ขนาดของอกเปลี่ยน แล้วก็บางครั้งก็อาจจะไม่เพียงพอดีดังที่พวกเราอยากได้

ในตอนนี้ การศัลยกรรมทรวงอก ไม่ใช่เพียงแต่การแก้ปัญหาสำหรับสาวคัพเล็กเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แม้แต่ว่ายังช่วยแก้ไขอกในต้นแบบอื่นๆอีก ดังเช่นว่า ขนาดทรวงอกที่ใหญ่มากๆจนกระทั่งส่งผลเสียต่อสภาพทางด้านร่างกาย, ปัญหาอกหย่อนยานคล้อยของม่าม้าข้างหลังมีลูก, การเสริมสร้างทรวงอกใหม่สำหรับผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย

ปรับปรุงแก้ไขทรวงอกหย่อนยาน

ปัญหาทรวงอกยานสำหรับคนที่มีเต้านมหย่อนยานลงข้างหลังการให้นมลูก หรือเกิดขึ้นจากแก่ขึ้น ทำให้จำเป็นต้องใส่เสื้อชั้นในประเภทที่จะต้องดันทรงตลอดระยะเวลา ไม่อาจจะเลือกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มบางแบบได้ การผ่าตัดปรับแก้อกหย่อนยาน จะช่วยทำให้เต้านมตั้งแล้วก็มีรูปร่างสวยขึ้น

การเลือกแนวทางการผ่าตัดขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุหลายแบบ อย่างเช่น อยากชูเต้านมมากเพิ่มขึ้นเท่าใด, ปรารถนาปรับแต่งมากมายหรือน้อยเท่าไร รวมทั้งเพราะเหตุว่าบางแนวทางมีแผลแจ่มกระจ่าง ฉะนั้น การปรึกษาขอคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการผ่าตัดและก็รอยแผลที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตกลงใจว่าจะผ่าตัดด้วยแนวทางใด

ทรวงอกหย่อนยานคล้อย คือปัญหาที่ออกจะใหญ่ปัญหาหนึ่งของเพศหญิง โดยยิ่งไปกว่านั้นเพศหญิงที่ผ่านการมีลูกแล้วก็ให้นมลูกเอง ชอบประสบเจอกับปัญหานี้เป็นส่วนมากรวมทั้งในเรื่องที่ทรวงอกมีขนาดปานนมที่ใหญ่เกินความจำเป็น ศัลยแพทย์จะกระทำการลดขนาดปานนมไปด้วย เพื่อรูปทรงของขนาดอกแล้วก็ปานนมมีความสมดุลกัน และก็การ ลดขนาดทรวงอก จะไม่อาจจะทำให้อกส่วนบนหรือเนินอกฟูเต็มตามที่อยากได้ได้ทุกเคส ก็บางทีก็อาจจะจะต้องมีการเสริมทรวงอกพร้อมด้วย ชูกระชับหน้าอก บางคนมีหน้าอกใหญ่เกินความจำเป็น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการชูกระชับ กับลดขนาดทรวงอกด้วยกันไปด้วย

การผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นอย่างไร

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับปรุงให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปร่างที่พอดีกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามอีกทั้งในหญิงรวมทั้งเพศชายทรวงอกห่างคือปัญหาที่มีผลเป็นอย่างมากกับการแต่งตัว ยิ่งคนใดกันแน่ที่เป็นสายแซ่บ หรือสายท่องเที่ยวสมุทร ที่จำเป็นต้องใส่บิกินี่ เกาะอกด้วยแล้ว หากว่าอกห่างอาจจะก่อให้เวลาสวมเสื้อผ้าแล้วรู้สึกเฟล ไม่แน่ใจ หรือแต่งตัวออกมาแล้วไม่สวยได้

คนไหนที่มีปัญหานี้อยู่วันนี้ Bujeong Clinic จะมาบอกตัวต้นเหตุของปัญหา พร้อมทางแก้ไขที่สามารถจะช่วยทำให้อกของคุณกลับมาชิดกันอีกรอบ จัดแจงโบกไม้โบกมือลาปัญหาอกห่างไปได้เลย ผู้ใดกันที่มีหน้าอกห่างไม่สมควรพลาดเนื้อหานี้เลย

ฝีเต้านม เป็นโรคที่เกิดขึ้นจากการรับเชื้อที่รอบๆเต้านมรวมทั้งแปลงเป็นหนองก็เลยกำเนิดเป็นฝีขึ้น  แก้นมที่ไหนดี โดยอาการติดโรคบางทีอาจกำเนิดฝีหรือไม่ก็ได้ขึ้นกับความร้ายแรง ถ้าเปลี่ยนเป็นฝีเต้านมมีความหมายว่าอาการติดเชื้อโรคอยู่ในระดับร้ายแรง และก็ควรจะได้รับการดูแลรักษาด้วยแนวทางที่ถูกอาการติดเชื้อโรคที่รอบๆเต้านมสามารถเจอได้อีกทั้งในสตรีทั่วๆไปรวมทั้งในหญิงที่ให้นมลูก แต่ว่าจะเจอในเพศหญิงที่ให้นมลูกมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าเต้านมมีการสร้างนมขึ้นแล้วก็ในระหว่างนี้เองเต้านมจะเสี่ยงต่อการรับเชื้อได้ง่าย ต้นเหตุที่พบมากเป็นการให้นมในท่าทีที่ผิดจำเป็นต้อง นำมาซึ่งการทำให้เด็กงับลานนมได้ไม่ดีแล้วก็กำเนิดแผลรอบๆเต้านมแม่ ทำให้เชื้อแถวๆหัวนมเข้าไปในท่อน้ำนมแล้วก็กำเนิดอาการติดโรค

การตระเตรียมก่อนรับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ก่อนได้รับการผ่าตัดควรเจอหมอที่มีความชำนิชำนาญ เพื่อหมอตรวจสุขภาพและก็ภาวะเต้านม สามารถคุยซักไซ้ไล่เลียงแล้วก็บอกสิ่งที่จำเป็นต่อหมอ เพื่อหมอจะได้บอกเนื้อหาของการผ่าตัดให้รู้ การผ่าตัดใช้เวลาราวๆ 2-4 ชั่วโมง รอยผ่าตัดบางครั้งก็อาจจะอยู่สุดที่รักแร้ รอบปานนม กึ่งกลางปานนม ใต้ฐานนม หรือสะดือ แล้วก็มีข้อพึงกระทำดังต่อไปนี้

การเสริมอกด้วยถุงซิลิโคน เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดทรวงอกโดยการใส่ถุงเต้านมเทียม เดี๋ยวนี้แนวทางลักษณะนี้เป็นที่ยอมรับกันรวมทั้งส่งผลใกล้กันน้อย ซึ่งได้รับการรับรองแล้วว่าซิลิโคนเมื่อใส่ด้านในร่างกายจะไม่ก่อเกิดโรคมะเร็ง ถุงซิลิโคนสามารถอยู่ในมนุษย์เราได้ทั้งชีวิต ถ้าหากไม่มีภาวะแทรกซ้อน ดังเช่น ถุงซิลิโคนรั่วหรือกำเนิดพังผืดที่มีเยอะเกินไป

  • งดเว้นของกินแล้วก็น้ำอย่างต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนเข้ารับการผ่าตัด
  • อาบน้ำสระผมทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด
  • งดเว้นใช้ยาบางจำพวกที่อาจมีผลต่อการผ่าตัด อาทิเช่น ยาพารา, แอสไพริน , วิตามินอี, น้ำมันปลา (Fish oil) ก่อนผ่าตัดอย่างต่ำ 1 อาทิตย์
  • กรณีดูดบุหรี่ ควรจะงดเว้นดูดบุหรี่ก่อนจะมีการผ่าตัดราว 2-4 อาทิตย์ เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการหายของแผล
  • ในรายที่มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาบางสิ่งบางอย่างจำเป็นต้องแจ้งให้หมอรู้
  • ตระเตรียมเสื้อในตามขนาดรวมทั้งต้นแบบที่หมอเสนอแนะ

ศัลยกรรมทรวงอกมีกี่แบบค่ะ

“ศัลยกรรมทรวงอก มีหลายแบบอย่าง ผมขอแบ่งกล้วยๆออกเป็น 4 แบบขอรับ แบบแรก สำหรับผู้ที่อกเล็ก พวกเราสามารถเสริมทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งสตรีไทยโดยมาก จะมีปัญหาอย่างงี้ แบบที่ 2 เป็นสำหรับผู้ที่มีขนาดอกใหญ่มากๆก็สามารถทำศัลยกรรมลดขนาดอกให้เล็กลงได้ แบบที่ 3 สำหรับคนที่มีหน้าอกหย่อนยานคล้อย ซึ่งกำเนิดได้หลายกรณีครับ ก็สามารถชูกระชับให้อกขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งที่ธรรมดาได้ รวมทั้งแบบท้ายที่สุด แบบที่ 4 สำหรับคนไข้เป็นโรคมะเร็งเต้านม ก็สามารถกระทำการสร้างเสริมเต้านมใหม่ขึ้นมาได้นะครับ”

เคล็ดลับที่เสริมทรวงอก ปรับแต่งทรวงอกหย่อนยาน

การเสริมทรวงอกเหมาะสมกับผู้ที่มีหน้าอกแบนแล้วก็หย่อนยานแล้วก็มีความต้องการให้อกใหญ่ขึ้นด้วยจุดเด่น: แผลเล็กรวมทั้งมักเห็นไม่ชัดเจนข้อตำหนิ ถ้าหากเป็นเต้านมขนาดใหญ่อยู่แล้ว การเสริมอกอาจจะก่อให้ เต้านมใหญ่เกินความจำเป็น