ดูหนังออนไลน์ มันๆ

Byufabet

Nov 4, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ มันๆ

ดูหนังออนไลน์ มันๆ

ดูหนังออนไลน์ มันๆ เรียกเสียงฮือฮาจากคนชอบดูหนังชาวไทยได้ไม่น้อย กับการเปิดตัว “Disney+ Hotstar” บริการสตรีมมิ่งน้องใหม่ป้ายแดง ที่กำลังจะให้บริการในไทยเร็วๆนี้ พร้อมเปิดราคาค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกที่ถูกมากมาย ตัดราคาสตรีมมิ่งเจ้าอื่นแบบขจัดขจาย แม้กระนั้นที่สำคัญเป็น เมื่อเสียเงินลงทะเบียนสมัครสมาชิกแล้ว ผู้ชมจะได้มองอะไรบ้าง? แล้วคุ้มค่ามากกว่าเจ้าอื่นๆไหม? ดูหนังออนไลน์ มันๆ

1. “Disney+ Hotstar” เป็นอย่างไร?

Disney+ Hotstarเป็นศูนย์กลางความบันเทิงที่ได้รวบรวมเรื่องราวจากทั่วโลกเอาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์และก็ซีรีส์โด่งดังระดับฮอลลีวู้ด ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุด Block Buster รวมทั้งภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลต่างๆจาก Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic รวมไปจนกระทั่งภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์จากสตูดิโอชั้นนำจากเอเชียแล้วก็ไทย

2. ฟีเจอร์เด็ดของ “Disney+ Hotstar”

สมาชิกที่สมัครใช้งาน จะรับดูความบันเทิงระดับนานาชาติจาก Disney+ Hotstar ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยไม่มีโปรโมทกั้น รวมทั้งเราขอสรุปฟีพบร์เด็ดๆมาให้รู้กัน ดังนี้

  • รับดูบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ คอมพิวเตอร์ หรือโทรทัศน์ ได้พร้อม 2 เครื่อง (*จะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่รองรับ)
  • สตรีมได้ 2 เครื่องพร้อมต่อ 1 บัญชี
  • สามารถดาวน์โหลดมาเก็บเอาไว้ในมือถือหรือแท็บเล็ตได้ (*ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข)
  • เต็มที่กับความสนุกสนานได้โดยตลอดโดยไม่มีโฆษณาคั่น
  • เลือกความแหลมคมชัดได้ สูงสุดระดับ 4K
  • สามารถรับดู Disney+ Originals ถึงที่เหมาะนี่ที่เดียว

3. “Disney+ Hotstar” คอหนังจะได้ดูอะไรบ้าง?

ดูหนังออนไลน์ มันๆ ผู้ใดกันแน่ที่พึงพอใจต้องการทราบว่า Disney+ Hotstar จะมีอะไรให้ดูบ้าง เราขอเริ่มจากภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์มีชื่อเสียงอย่าง ซีรีส์เรื่อง The Mandalorian, The Falcon and The Winter Soldier, WandaVision พร้อมซีรีส์ที่กำลังจะเปิดตัวอย่าง Loki และภาพยนตร์มีชื่อ ตัวอย่างเช่น Avengers: Endgame, Frozen 2 รวมทั้ง Maleficent: Mistress of Evil

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์และก็ซีรีส์ยอดฮิตจากโซนเอเชียและไทย อย่าง Seobok, Shin Godzilla, 24: Japan, Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางสหาย, น้อง.พี่.สุดที่รัก, อิน-จัน และก็ฯลฯ

4. แนวทางสมัคร ราคาสมาชิก และก็โปรโมชั่น

Disney+ Hotstar เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเคาะราคาแพ็คเกจในไทย 799 บาทต่อปี หรือคิดเป็นราว 66 บาทต่อเดือน แล้วก็งานนี้ มี AIS เป็นผู้ช่วยเหลือสำหรับในการทำตลาด จึงมีราคาโปรโมชั่นพิเศษปลดปล่อยออกมาให้คนชอบดูหนังชาวไทยด้วย

การสมัครทั่วๆไปในราคา 799 บาทต่อปี สามารถสมัคร Disney+ Hotstar ได้ด้วยตนเอง ผ่านเว็บ หรือดาวน์โหลดและก็สมัครผ่านแอพพลิเคชัน Disney+ Hotstar ได้ตั้งแต่วันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

ส่วนการลงทะเบียนสมัครสมาชิกราคาโปรโมชั่น จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น โดยให้สิทธิลงทะเบียนเป็นสมาชิกดิสนีย์ พลัส ฮอทสตาร์ ก่อนผู้ใดกันแน่ ตั้งแต่วันนี้ – 27 ไม่.ย. 64 ซึ่งจะจ่ายในราคาพิเศษเพียง 35 บาทต่อเดือน จากราคาเต็ม 99 บาทต่อเดือน แล้วก็แถมสิทธิพิเศษอีก 1 เดือนด้วย ดูหนังออนไลน์ มันๆ

5. เปรียบเทียบ Disney+ Hotstar กับสตรีมมิ่งเจ้าอื่นๆ

ต้องสารภาพว่า Disney+ Hotstar เปิดตัวราคาค่าสมาชิกได้ “จูงใจ” มากมายๆเนื่องจากว่าเมื่อเทียบกับคู่ปรปักษ์ในตลาด ราคาเฉลี่ยต่อเดือนจะค่อนข้างต่ำ นั่นเป็น 799 บาทต่อปี โดยพวกเราได้นำแพ็คเกจจากสตรีมมิ่งเจ้าอื่นๆมาให้เทียบราคา ดังนี้

“เน็ตฟลิกซ์ (Netflix)” ราคาค่าสมาชิกมีให้เลือกหลายแพ็คเกจ อย่างเช่น แพ็คโทรศัพท์มือถือ 99 บาท/เดือน, แพ็คพื้นฐาน 279 บาท/เดือน, แพ็คมาตรฐาน 349 บาท/เดือน, แพ็คพรีเมียม 419 บาท/เดือน ในการสมัครใช้งาน 1 บัญชีสามารถแชร์ผู้ชมได้ 4 คน แล้วก็ได้สิทธิดูฟรี 30 วันด้วย

“HBO Go” แอพฯ streaming รวมทั้ง on-demand ราคาค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกอยู่ที่ 149 บาท/เดือน มีให้ตรวจสอบและลองใช้ฟรี 7 วัน โดยการสมัคร 1 บัญชี สามารถแชร์ไปอุปกรณ์อื่นได้สูงสุดถึง 5 เครื่อง และมองพร้อมๆกันได้ 2 เครื่อง แถมยังดูผ่านเว็บไซต์ hbogo.co.th ได้ด้วย

Captain Marvel – หนังซูเปอร์วีรบุรุษสาวเอาใจขี้ข้าแมว แอบดักแก่เด็กยุค90

ดูหนังออนไลน์ มันๆ ในระหว่างการสู้รบกับเผ่าสครัลล์ เวียส สตาร์ฟอร์ซ (บรี ลาร์สัน) ทหารสาวที่เผ่าครี เพลี่ยงพล้ำถูกศัตรูจับกุมไปค้นความจำจนได้พบภาพชีวิตตอนคุณอยู่บนโลกในนาม แครอคอยล เดนเวอร์ เมื่อได้โอกาสหนีคุณจึงขโมยกระสวยแล้วดิ่งตรงไปยังโลก เพื่อหนีเหล่าสครัลล์ จนได้เจอกับ นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ข้าราชการหน่วยชีลด์ ที่ร่วมค้นหาตัวตนของเธอ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับใครสักคนในสมัยก่อนที่เก็บงำความลับเครื่องสร้างพลังงานเป็นอย่างมากที่บางทีอาจเลิกการศึกทั้งหลายทั้งมวลได้ งานนี้ เธอและนิคจำต้องร่วมมือกันค้นหามันก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป

หากแม้ตัวหนังจะดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากคอมิก Kree-Skrull War ปี 1971 ของ รอย โธมัส แม้กระนั้นต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า Captain Marvel เลือกที่จะเซ็ตเรื่องราวของตนเองขึ้นใหม่รวมทั้งที่สำคัญมันยังสนองตอบกับแนวความคิดเฟไม่นิสต์ที่ข้นขลั่กทั้งเรื่อง ทั้งๆที่มาของพลังพิเศษ หรือ เรื่องราวภูมิหลังที่เหมือนกับหลุดมาจากประชาสัมพันธ์เพื่อนฝูงหญิงพลังหญิง ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยอย่างการแอบใส่ฉากที่ เวียส หรือ ค้างรอคอยล เดนเวอร์ ปลดปล่อยพลังทำลายสแตนดี้หนัง True Lies ของเจมส์ คาเมรอน ในร้านค้าบล็อคบัสเตอร์ที่คุณเดินผ่านแผงวีดีโอที่มีเพียงแต่หนังบู๊ผู้ชายๆ ซี่งก็คล้ายเป็นการยืนยันว่าหนังทีมีเพศหญิงเป็นตัวนำจะออกมาสนุกไม่แพ้กัน ซึ่ง Captain Marvel ก็ทำเป็นจริงๆนั่นแหละ คือมันมีฉากบู๊ดีๆแล้วก็มีดราม่าที่ทำถึงไม่แพ้ Black Panther ที่สำคัญคือหนังปูเรื่องให้นักแสดงตัวนี้แยกโดดเดี่ยวๆเลยไม่ต้องไปพึ่งพิงหนังเรื่องอื่นในจักรวาลนัก เหมาะกับผู้ที่เกียจคร้านจำรายละเอียดอย่างผมมากเลยมองแบบเอ็นหน้าจอยได้อีกทั้งเรื่องแบบไม่ต้องเครียดคิดรายละเอียดนี่โน่นเท่าไรนัก

ในการแสดงของบรี ลาร์สันก็ถือว่าไม่ได้เสียยี่ห้อดาราออสการ์ครับผม เธอสามารถทำให้พวกเราน่าไว้วางใจทั้งด้านที่หนักแน่นเหนือมนุษย์ความดิบไม่มีอารยธรรม ไปจนกระทั่งด้านที่บอบบางเมื่อเธอเจอเรื่องจริงที่สั่นสะเทืิอนความเชื่อของคุณไปชั่วกัลปวสาน ยิ่งได้ แซมมวล แอล แจ็คสัน ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้เรื่องราวได้เป็นอย่างดีมาคอยรับส่งมุกกับเธอก็ยิ่งทำให้หนังดูบันเทิงใจโดยเกือบจะไม่ต้องพึ่งพาฉากแอ็คชั่นมาคอยปลุกคนดูมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งดาราหนังสมทบทุกคนก็ทำหน้าที่ได้ดีจนแปลงเป็นหนังมาร์เวลที่ภาพรวมทางการแสดงออกจะแข๋็งแรงเรื่องหนึ่งในจักรวาลของหนังเลยทีเดียว

สิ่งที่ดูจะถูกใจและก็แอบดักแก่ผมอยู่ไม่ใช่น้อยอาจจะหนีไม่พ้นการเล่นกับเซ็ตติ้งในปี 1995

ตั้งแต่ซีนบนโลกซีนแรกที่จงใจให้แครอล ตกลงมากมายลางร้านบล็อคบัสเตอร์แล้วเดินผ่านเชลฟ์หนังแอ็คชั่นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ซึ่งนับๆมองก็แอบมีหลายเรืื่องในความทรงจำอยู่นะครับ ฮ่าาาา แต่ว่าโดยนัยยะแอบแฝงแล้วการที่ Captain Marvel จะเป็นหนังเรื่องแรกของเครือญาติ Disney ที่ไม่ได้ลงสตรีมมิงทาง Netflix ยังเป็นการเสียดสีคู่ต่อสู้ตัวเองในอนาคตอย่างมีความนัยยะสำคัญ เพราะถ้าจำกันได้ Netflix นี่แหละที่เริ่มบริการเช่าดีวีดีออนไลน์จนถึงทำให้บล็อคบัสเตอร์อยู่มิได้ และก็การที่หนังไปเซ็ตเริ่มที่บล็อคบัสเตอร์เองก็ราวกับเป็นเทียบเคียงเชิญศึกไปถึง Netflix

ว่าตัวเองพร้อมลงแข่งขันในชื่อดิสนีย์พลัสไม่นานเกินคอย หรือการเล่นตลอกกับช่วง ทั้งยังอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในยุคโมเด็มที่ทั้งยังพอง ทั้งไม่เสถียร หรือการปรากฎตัวของอูปกรณ์ที่มีไว้สำหรับการติดต่อสื่อสารยุคก่อนทั้งสิ้นจพบร์และก็โทรศัพท์หยอดเหรียญก็เรียกความจำวัยหวานได้เป็นอย่างดี แุกลบยังส่งผลให้เรารู้สึกเลยว่าเทคโนโลยีต่างๆมาไกลเหลือเกินจนกระทั่งบางครั้งบางคราวเราก็ลืมสิ่งพวกนี้ไม่ได้มีความแตกต่างจากนางเอกที่หลงลืมตนเองในชื่อแครอคอยล เดนเวอร์ไปหมดไป โน่นทำให้การเซ็ตติ้งดัขี้ตระหนี่ล่าวไม่ได้ไม่มีความหมายแต่กลับผลักดันการเล่าเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม

และก็ชอบธรรมเนียมที่หนังมาร์เวลจะแยกการเมืองไม่ออก และแน่นอนว่าศัตรูเลขลำดับหนึ่งก็ไม่ใช่คนอื่นๆคนไกล โดนัลด์ ทรัมป์ นั่นเองโดยตอนนี้ ใจความสำคัญผู้ย้ายถิ่นที่แปลงเป็นจุดหักเหของหนังยังมีผลให้เราสืบย้อนไปดูประวัติศาสตร์อเมริกากล่าวถึง อารยะชนกับเผ่าประจำถิ่น ซึ่งหนังทำที่ตรงนี้ออกมาได้เข้มข้นมาก มันสามารถกินความไปถึงความหมายหรือผลพวงของการศึกต่างๆได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่นักแสดงซูพรีมอินเทลลิเจนต์ที่ถอดแบบมาจากผู้ที่ แครอล นับถือเองก็ยังมีแนวความคิดเสมือน อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ที่พากเพียรสร้างสรรค์อา

 

HomePage

By ufabet