รับผลิต อาหารเสริม

Byufabet

Dec 4, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

รับผลิต อาหารเสริม แบบครบวงจร แล็บผลิตครีม

รับผลิต อาหารเสริม และก็ ผลิตเครื่องแต่งตัว จัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับและก็ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของตลาด ด้านการผลิตอาหารเสริมชนิด แคปซูล,ตอกเม็ด,ซอฟเจล,ชงดื่ม และรับผลิตเครื่องแต่งตัว,ครีม,สบู่,เมคอัพ รวมไปถึงผลิตครีมกัญชง กัญชา ผลิตอาหารเสริมกัญชง กัญชา ให้บริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้าง ดีไซน์สินค้า โลโก้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการด้านที่ปรึกษาด้านการตลาด อีกทั้งออนไลน์ แล้วก็ออฟไลน์ ทั้งในประเทศ และเมืองนอก มีการควบคุมและก็ยืนยันตามมาตรฐานสากลเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่เป็นอันตราย คุ้มต่อการลงทุน

รับผลิต อาหารเสริม

 

 

โรงงานยังได้รับรองมาตรฐานการผลิต รับผลิต อาหาร เสริม ระดับสากล GMP รวมทั้ง HALAL โดยบริษัท นราห์ แล็บ จำกัด มีโรงงานในเครือทั้งหมด 4 โรงงาน บริหารงานภายใต้ผู้ครอบครองเดียวกัน ซึ่งยังมีมาตรฐาน ISO22716 (GMP EUROPE) มาตรฐานการผลิตเครื่องแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์สามารถวางจำหน่ายใน 7-eleven และ Modern Trade และก็ส่งออกไปจำหน่ายได้ทุกประเทศทั่วโลกในการพัฒนาสูตรเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริม และก็เครื่องแต่งหน้า ทางบริษัทจะคิดถึง medikalabs ของผู้ครอบครองแบรนด์เป็นหลัก คำนึงถึงคำตอบและราคา เพื่อตอบปัญหากับกลุ่มเป้าหมาย พิจารณาถึงข้อมูลทางการตลาด แนวโน้มการเติบโตของตลาด

แล้วก็พินิจพิจารณาข้อมูลของคู่ปรับ มีการทดลองสินค้าว่าเป็นผลดีจริงก่อนทำการผลิตจริงเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็มีบริการเสนอแนะดูแลด้านการตลาด การตั้งราคา

ช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในไทยรวมทั้งต่างถิ่น เช่น ยกตัวอย่างเช่น ลาว เวียดนาม กัมพูชา ประเทศอินเดีย บาห์เรน รวมทั้งกรุ๊ปโลกตะวันออกกลาง รวมถึงตระเตรียมเอกสารเพื่อการส่งออก ด้วยประสบการณ์ ในการผลิตอาหารเสริม และผลิตเครื่องแต่งตัวกว่า 9 ปี เราก็เลยมีเจ้าของแบรนด์ นักธุรกิจ ศิลปิน ดาราหนัง คลีนิค สปา บริษัทขายตรง และก็สถาบันเสริมความงาม เชื่อใจให้เรา

ผลิตผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,000 แบรนด์

-ให้คำปรึกษาในด้านการตลาด

-สามารถให้คำแนะนำแนวทางการทำการตลาดพื้นฐาน เพื่อปูทางให้กับธุรกิจของท่านบรรลุเป้าหมาย

-ชี้แนะการวางส่วนประกอบราคาก่อนขาย

-เสนอแนะแพลตฟอร์มต่างๆและช่องทางการจำหน่ายอีกทั้งในไทย โดยพวกเราสามารถแนะนำ คณะทำงาน ยิง Ads โฆษณา facbook ,google และวิถีทางการขายในห้าง Beauty store ต่าง 7-11, Watson , Lotus แล้วก็ช่องทางการขายต่างถิ่น ดังเช่นว่า เวียดนาม ลาว กัมพูชา บาเรนห์ ประเทศอินเดีย

-การบริการข้างหลังแนวทางการขาย พวกเรามีคณะทำงานที่ให้ความช่วยเหลือท่าน หากท่านปรารถนาข้อเสนอ หลังแนวทางการขาย ด้วยเหตุว่าท่านคือคนสำคัญของพวกเราบริการด้านอื่นๆ

-บริการใส่ตัวยาลงแคปซูลและก็ตอกเม็ด ให้บริการใส่ตัวยา อาทิเช่น ผงสมุนไพร สารสกัดและก็อาหารเสริม ลงในแคปซูลตามเบอร์ที่ท่านต้องการของท่าน ควบคุมมาตรฐานเพื่อให้ได้น้ำหนักตามที่มีการกำหนด

-บริการ Repackให้บริการใส่เม็ดยาและก็แคปซูล  รับผลิต อาหารเสริม อาหารเสริมหรือสมุนไพร ลงขวดใส่ ในขั้นตอนห้องไม่มีเชื้อ หรือเลือกใส่เม็ดยาลงแผงบริสเตอร์พร้อมฟอยด์ปิดหลังแผง ได้หลากหลายขนาด รวมทั้งบริการแปะฉลาก ชริ้งค์ขวด แล้วก็บริการพิมพ์วันผลิต วันหมดอายุ ลงบนฉลากผลิตภัณฑ์

• บริการยื่นทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาบริการด้านการผลิต (Manufacturing Services)เรามี โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องแต่งตัว เป็นของตนเอง จากประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานด้านการผลิตมากเป็นเวลาหลายปี ทำให้ทีมงานของพวกเรามีความชำนิชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง จึงให้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ให้ท่านได้อย่างเร็วรวมทั้งถูกโรงงานผลิตอาหาร เสริมรวมทั้งเครื่องแต่งตัวของเราได้รับมาตรฐานรวมทั้งมีประสบการณ์

คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า พวกเรามีประสิทธิภาพเพียงพอในด้านการดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของคุณได้อย่าง ไม่มีปัญหาบริการด้านการแบ่งบรรจุ (Repacking Service)บริการ Repacking เป็นอีกหนึ่ง

บริการที่เราพร้อมที่จะมอบให้กับคุณ โดยเกี่ยวข้องถึงบริการบรรจุเม็ดยาแล้วก็แคปซูล อาหารเสริม ลงขวดใส่ ในกระบวนการห้องปลอดเชื้อโรค หรือเลือกบรรจุเม็ดยาลงแผงบริสเตอร์อย่างถูกมาตรฐาน ตลอดจนบริการแปะฉลาก ชริ้งค์ขวดด้วยพลาสติกคุณภาพดี และบริการพิมพ์วันผลิตวันหมดอายุลงบนฉลากผลิตภัณฑ์ เป็นต้น เพื่อให้สินค้าของคุณออกสู่ตลาดได้อย่างแม่นยำแล้วก็งาม

แครอทสีม่วงจะมีจำนวนของสารอาหารในกรุ๊ปฟีโนลิก

โดยยิ่งไปกว่านั้นแอนโทไซยานินที่สูงยิ่งกว่าแครอทธรรมดาซึ่งมีคุณประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากมาย ยิ่งกว่านั้น แครอทอุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็แร่ที่มีประโยชน์ เช่น เบตาแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และยังมีสารสำคัญคือสาร “ฟอลค้างรินอล” (falcarinol) ซึ่งช่วยต่อต้านเซลล์ของโรคมะเร็ง เป็นต้นคุณประโยชน์ของสารสกัดจากแครอทสีม่วงช่วยทำนุบำรุงสุขภาพผิวให้สดใสสดใส

ช่วยคุ้มครองปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายได้ง่ายจากมลภาวะแสงแดดต่างๆมีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการชะลอวัยและก็การเกิดริ้วรอยที่วัยช่วยเสริมสร้างการเติบโตของร่างกายช่วยบำรุงกระดูก ฟัน เหงือก เล็บ ให้แข็งแรงเพิ่มขึ้นช่วยยั้งต่อต้านการเกิดโรคมะเร็งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลภายในร่างกายช่วยรักษาโรคความดันเลือดสูง

ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบไหลเวียนของเลือดความน่าสนใจของสารสกัดแครอทสีม่วงสำหรับในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมสารสกัดจากแครอทสีม่วง นับว่าเป็นสารสกัดที่ไม่สามารถหาได้ในบ้านของเรา ถ้าหากเอามาเป็นตัวนำสำหรับการสร้างแบรนด์การ ผลิตอาหารเสริม จะนับว่าเป็นจุดแข็งที่น่าดึงดูดอย่างมากมาย

เพราะเหตุว่าสารสกัดจากแครอทสีม่วง มีคุณประโยชน์ในนานาประการด้าน บำรุงสายตาและก็มีสมรรถนะบำรุงระบบเส้นโลหิตอีกด้วย ถ้าหากผู้ครอบครองแบรนด์สนใจ ขอรายละเอียดอื่นๆกับช่องทางการติดต่อของพวกเราได้ทุกช่องทาง

สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ผิวดูกระนายสิบงใสด้วย ค้างคาดูพลัม

ติดอยู่ค้าง มอง พลัม

คืออะไรกันแน่ Kakadu Plum (ติดอยู่คาดู พลัม) รับผลิต อาหารเสริม เป็นผลไม้จากป่าลึกในประเทศออสเตรเลีย มีบ้านเกิดในประเทศประเทศออสเตรเลีย โดยคนท้องถิ้นประเทศออสเตรเลีย (ชาวอะบอริจิน) จะใช้พืชประเภทนี้เป็นของกินแล้วก็ยามานานหลายศตวรรษ ซึ่งผลค้างคาดู พลัม เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูง จัดเป็น Australian Superfruit เพราะ ติดอยู่คาดูพลัมเพียงแค่ 1 ลูก มีวิตามินซีเสมอกันกับส้ม 100 ผล นอกจากนั้น ในผลติดอยู่คาดู พลัม ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชื่อ Polyphenols

วิตามินแล้วก็แร่ธาตุต่างๆที่ช่วยทำนุบำรุงร่างกายและผิวพรรณได้อย่างยอดเยี่ยม เช่น วิตามินอี แมกนีเซียม โพแทสเซียม แคลเซียม สังกะสี เหล็ก โฟเลต และก็ลูทีน ปัจจุบันผลค้างคาดู พลัม เป็นสินค้าส่งออกที่มีราคาสูง และยังเป็นผลผลิตที่มีความต้องการสูงมากในตลาดผลค้างคาดู พลัม กับการดูแลและรักษา ในผลค้างคาดู พลัม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่บางทีอาจช่วยปกป้องการก่อตัวของโรคมะเร็งได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีโพแทสเซียมและโซเดียมที่ช่วยลดระดับความดันเลือดสูง

แล้วก็ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคอัลไซเมอร์ โรคหัวใจ และก็โรคเบาหวานได้คุณสมบัติของผล คาคาดู พลัมวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระป้องผิวจากมลพิษช่วยทำให้ผิวมองดูกระจ่างขาวสวยใส จุดด่างดำลดเลือน สีผิวเป็นประจำช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน รวมทั้งไฮลูรอนนิค แอใกล้ ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ช่วยทำให้ผิวนุ่มนวลผลคาคาดู พลัม กับการใช้ในเครื่องสำอาง เหตุเพราะเป็นแหล่งของวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และก็ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินรวมทั้งสารที่มีคุณประโยชน์อื่นๆ ที่ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างขาวใส ชะลอการเกิดริ้วรอย สารสกัดจากผลคาคาดู พลัม ก็เลยแปลงเป็นส่วนประกอบที่นำมา มาผลิตเป็นสินค้าประเภทสินค้าเพื่อการบำรุงผิวพรรณ เพื่อผิวดูกระนายสิบงใส

im-imcgrupo

By ufabet