หนังใหม่

หนังใหม่

หนังใหม่ สวัสดีสายบันเทิงที่ติดตามกันมาอยู่เสมอๆ นี่ก็ชี้แนะสถานะการณ์หนังและซีรียย์ดีๆ มาน่าจะเกือบ 10 งานแล้ว ณ ระหว่างโควิดแบบนี้ การหาหนังออนไลน์มาดูง่ายดายกว่าการออกไปดูในโรงเป็นไหนๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องเสี่ยงกับอะไรจำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ผมก็เลยขลุกอยู่กับ Netflix อยู่แบบทั้งวันทั้งคืน งานก็ว่าง เลยหาอะไรที่ช่วยผ่อนคลาย แต่ผมดันเป็นพวกดูหนังแนวดุเดือดนี่สิครับผม

งานนี้จึงได้เรื่องราวน่าดึงดูดมาฝากกันอีกแล้วครับ พึ่งชมไปสดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว หนังใหม่ ถือได้ว่าเดือดสุดๆ ตามควรจะเป็นกันอย่างยิ่งจริงๆ ครึกครื้น มันส์ จนจำเป็นจะต้องนำมาฝากกัน สุขใจที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ชิลล์ๆ กับสถานะการณ์การแก้แค้นจากการโดนหักข้างข้างหลังที่นำมาซึ่งวิธีการทำให้เขาเสียทุกๆ อย่างไป…พร้อมแล้วมาจุดไฟแค้นกันเลยครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังชมวันยุติ หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว ชมหนังออนไลน์ แต่ไม่รู้จะชมหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามพวกที่คุณให้ความสนใจ Thainarak.net จัดลำดับพร้อมทั้งแนะนำหนังที่คุณไม่ควรพลาด หนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังน่าหัวเราะเลือดสาด หนังที่ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้ร้องไห้หนักมาก หนังเพื่อจะเด็ก หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสืบสวนสอบสวน หนังอนิเมชั่น หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก และอื่นๆ อีกเยอะมาก ต้องการดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบันทึกสถานะการณ์ รวมลิสหนังต่างๆ ได้เลยจ้ะ

มีห้องชมหนังดีๆ มีชุดโฮมเธียร์เตอร์ดีดีที่สุดๆกันแล้ว อย่าให้คนใดกันมาค่อนขอดว่าพวกเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังเครื่องเยอะมากยิ่งกว่าเสพ ความน่ายินดีที่ได้จากการรับชมรูปยนตร์นะครับผมผม วันนี้หมู่พวกเรามานำเสนอหนังที่ควรจะ หามาดูเนื่องจาก สนุกสนาน หนังใหม่เต็มเรื่อง จับจิตจับใจประทับใจ หรือรูปและเสียงดีเยี่ยมที่สุด นำมาแชร์กันครับผมเผื่อว่าคนไหนจะมีคนไหนชอบเหมือนกัน และผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยชมจะได้ตามมาหาชมกันได้ แล้วหนังดีๆ ที่เพื่อจะนๆรู้สึกว่าห้ามพลาด มีเรื่องราวอะไรกันบ้างครับผม นำมาแชร์กันได้โดยทันที จะได้มีหนังดีๆดูกันเป็นจำนวนมาก?

โดย ข้อบังคับที่พวกเราคัดเลือกเฟ้นหนังพวกนี้นั้น พวกเราจะไม่แยกประเภทแบ่งประเภทและชนิด ไม่แยกประเภทปีที่ถ่ายทำ และมิได้ให้คะแนนว่าจำเป็นควรต้องภาพและเสียงสุดยอด เบสออกมาเป็นลูกๆ บรรยากาศโอบล้อมดี แต่จะเน้นเนื้อเรื่อ

ความรื้นเริงมากกว่าครับผม ชมหนังออนไลน์ฟรีๆ 2021 หนังใหม่ netflix โดยคเสมือนหน้าเราจะมาเสนอแนะหนังที่ภาพและเสียงดีที่เหมาะแก่การเก็บสะสมไว้เท สภาวะและเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง สะกดใจรอกันครับผม ปล คนไหนมีหนังดีๆที่อยากชี้แนะ ก็แชร์หรือบอกต่อกันได้ในทันทีครับเพื่อเป็นการแยกประเภทปันและแลกเปลี่ยนแปลงแปลงสถานะการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ให้กับคนที่มีใจรักสิ่งเดียวกันครับผมผม

หนังใหม่

Extreme

เป็นหนังแนวโลกมืด ของหมวดอิทธิพล มาเฟีย ยากูซ่า อะไรทำนองนั้น ซึ่งคนไหนกันๆ ก็ทราบอยู่แล้วว่าวงการนี้มันโคตรจะเต็มไปด้วยความดำมืด และความเน่าเฟะแบบสุดๆ กันไปเลยละครับ “แม็กซ์” เขาโดนหักถัดจากนั้นผู้คนที่เขาเรียกว่าพี่ชายในวงการใต้ดินชื่อลูเซโร่ ภายหลังที่เขาได้บุกไปพูดคุยต่อรองบางสิ่งบางสิ่งบางอย่างและเข้าร่วมต่อสู้นองเลือดมาร่วมกัน ผู้ใดจะรู้กันล่ะ ว่าภายหลังที่เขากลับมาที่บ้าน

เพื่อจะตระเตรียมตัวพาลูกชายสุดที่รักไปเที่ยวด้วยกันในวันรุ่งขึ้น น้องชายจะหักข้างหลังทุกๆ คน ทั้งผู้คนที่พวกเขาเรียกว่า “พ่อ” และส่งคนมาที่บ้านของแม็กซ์ โดยใช้นกต่อเป็นพี่เลี้ยงเด็ก สำหรับสำหรับเพื่อการลักขโมยกุญแจมา และเมื่อหมวดหมู่ของน้องชายเข้ามาที่บ้าน แม็กซ์ต่อสู้จนพลาดท่า ลูกชายที่นอนหลบอยู่ข้างหลังโซฟาโดนยิงจากอีกฝั่งของโซฟาเฉพาะเจาะจงหน้าต่อตาของเขาอย่างน่าเวทนา พร้อมด้วยระเบิดบ้านของเขาเป็นจุณ นั่นคือสิ่งที่ลูเซโร่ต้องการ คือการขจัดแมกซ์และพ่อ พร้อมด้วยขึ้นเป็นใหญ่ แต่ 2 ปีผ่านไป แมกซ์เห็นตัวขึ้นอีกครั้ง และพร้อมที่จะล้างแสืบค้นหาให้ลูกชายของเขาให้สนั่นบ้านสะเทือนNetflixแล้ว

หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้เหงาและเท่ที่สุดในโลก ชมหนังออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเงิน 2021 เต็มเรื่อง บรรยายไทย นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณและอารมณ์ของคุณให้ดำตรงไปในห้วงแห่งความเหงา ความว้าเหว่ ประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นเอกของหว่องกาไว คนใดชอบก็รักเลย ผู้ใดกันรังเกียจก็ไม่ชอบเลย อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านนิตยสาร Wallpapers เหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

ข้อแรกเลย ผมควรต้องพูดก่อนว่า แนวหนังประเด็นนี้ค่อนข้างจะถูกอกจับอกจับใจผมเป็นพิเศษ ผมถูกใจหนังแนวบู๊แบบสุดๆ เลยละครับ แต่ถูกใจที่มันมีความสมสาเหตุสมผลในตัวมันเอง มิได้เว่อร์วัง หรือว่าเกินจริง ให้ผู้แสดงทุกตัวยังหลงเหลือความเป็นคนเอาไว้บ้าง เนื่องจากว่าบางเรื่องที่ผมดู มันเกือบกลับเปลี่ยนเป็นหนังพลังวิเศษไปแล้ว สกิลการต่อสู้เอย การหลบลี้เอย อะไรก็ตามก็ตาม ก็ตามที่มันเกินจริงทำให้เกิดการทำให้ผมหมดอารมณ์ที่จะชมแบบง่ายๆนัก

แต่หัวข้อนี้ ทำได้ดิบได้ดีในส่วนนั้นครับ คือการต่อสู้ ความร้อนแรง ความโหดเหี้ยม แน่ๆว่ามันเกินความเป็นมนุษย์ มันอำมหิต แต่มันก็รู้เรื่องได้ในด้านของความเลวร้ายที่ดูสมจริง เปิดเรื่องมาก็เลือดสาดกระจายกันเลยทีเดียว เรื่องการยิงปืนแม่นผมคงมิได้ท้วงติงอะไร เนื่องจากว่าต้นสายปลายเหตุว่าผมเองก็ผ่านการฝึกมาบ้าง มันพอรู้เรื่องกันได้ว่าคือสกิลที่ต้องมี เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องมาแบบกระชับฉับไว แบบไม่แนะนำให้จึงควรทำอะไรก็โดนจู่โจมในทันทีว่าจึงต้องควรดูต่อ หลังจากที่จบภารกิจ แมกซ์กลับมาหาลูก ลูเวโร่ฆ่าผู้คนที่เรียกว่าพ่อ และส่งคนมาฆ่าลูกของแมกซ์…แต่นั่นแค่โดยประมาณ 20 นาทีแรกครับผมผม

เอาใจคอหนังที่ถูกใจรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ดูกันเพลิดเพลินเจริญใจใจๆ ดูหนังออนไลน์  สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังชมวันสิ้นสุด จะชมเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ชมได้ มีทั้งหนังแอคชั่น หนังเฮฮา หนังแอนิเมชั่นเพื่อที่จะเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนตามแต่อยู่ภายในลิสหนัง เอามาฝากกัน รับรองว่าดูเบิกบาน เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่จะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

เอ๋ยถึงเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อเรื่องแคลรี่ (ลิลลี่ คอลลินส์) ซึ่งเห็นได้ชัดการฆาตกรรมในไนท์คลับ จากน้ำมือของเด็กหนุ่มที่มีอาวุธและรอยสักประหลาด แต่กลับกลายเป็นว่ามีเพียงเธอคนเดียวที่พบเจอ และศพที่ถูกฆ่าก็ขาดหายไปเฉยๆ แคลรี่ได้เหน้าจอกับเด็กหนุ่มคนนั้นอีกสักครั้ง รู้ว่าเขาชื่อเรื่องเจซ (เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์)

ซึ่งกล่าวในความเป็นจริงแล้วแก่เธอว่าเธอไม่นำเสนอให้ชี้ให้เห็นตัวเขา ปัจจัยเหตุเพราะเขาคือนักฆ่ารัตติกาล ครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ที่อยู่ด้านในอีกโลกที่ซ้อนกับโลกมนุษย์ มีบทบาทคอยกำจัดภูติผีต่างๆ มนุษย์ทั่วๆไปไม่แนะนำให้สังเกตแสดงตัวโลกแห่งนี้ แต่แล้วจู่ๆ แม่ของแคลี่ก็ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ และมีเงื่อนงำเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเธอ เจซจึงขาดไม่ได้จะต้องพาแคลี่ไปยังเมืองโครงกระดูกเพื่อจะไขข้อสงสัย

หนัง Sci-fi ที่เอเลี่ยนไม่มีความจำเป็นต้องเป็นฝ่ายรุกรานมนุษย์เพียงอย่างเดียว แต่มนุษย์สามารถรุกรานและรังแกเอเลี่ยนได้อีกต่างหาก เนื้อหาสร้าง สรรค์ ชมเบิกบาน ไม่ได้เน้นบู๊ล้างผลาญอย่างเดียว หนังสื่อถึงอารมณ์และมุมมองของทางฝั่งเอเลี่ยน มีผลให้หนังชมใหม่ และไม่เหมือนใคร แถมการถ่ายทำ เนื้อเรื่องยังทำออกมาได้สนุกมากๆอีกต่างหาก

The Commuter นรกใช้มาเกิด 2018

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำทำให้รู้โดย เลียม นีสัน เกิดเรื่องราวกับของวันหนึ่งในเวลาที่การเดินทางอันแสนธรรมดาของเขา ทั้งปวงทั้งหมดทั้งมวลทุกอย่างดูราวกับว่าจะเป็นไปตามกำหนดการณ หนังใหม่ เวลาเหมือนปกติ ถัดแล้วหลังจากนั้นได้รับการติดต่อและทำการติดต่อสื่อสารจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อจากนี้ฯลฯ

ไป เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องดำเนินการงานแข่งขันกับช่วงเพื่อที่จะแก้ไขปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาศึกษาค้นพบว่าแผนการเร่าร้อนที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำเป็นจัดแจงปัญหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนแล้วก็ผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!

ข้างหลังข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเรื่องราวออกจะเดินไปอย่างเนิบนาบ ไม่ได้กระตุ้นความรู้สึกอยากดูเท่าไร เข้าใจว่ามันจำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาปูเรื่องราว แต่สำหรับผมมองว่าการปูสถานะการณ์ตั้ง 50% ของเรื่องมันก็ดูเนือยไปเสียหน่อยครับผม ครึ่งเรื่องแรก 1ใน3 ทำออกมาได้ดิบได้ดี อีก 2 ส่วนก็มีหาวบ้าง เบื่อบ้าง แต่พอใกล้ๆ กลางเรื่อง การแก้แค้นหาเริ่มตั้งแต่ต้นถึงตอนจัดการงาน ผมว่าหนังเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นดึงผมกลับมาที่เดิมได้ครับผมผม หาวไปหลายที พอเริ่มต้นเข้าทางเข้าที่เข้าทาง กลับเปลี่ยนเป็นว่าเริ่มลุ้นจนนั่งไม่ติดแล้วละครับ การลุยเดี่ยวของแมกซ์เพื่อล่า และล้างแค้นนั้นโคตรมัน เสี่ยงตาย

ในปีคริสตศักราช 2031 ภายหลังล้มหลวในการจบสิ้นยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกเข้าสู่ยุคน้ำแข็งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เหลือแค่เพียงรถไฟหัวจักรที่ชื่อเรื่องว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ออกสัญจรรอบโลกยังไง้จุดหมาย โดยภายในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่เกิดการแบ่งแยกแยกชนลำดับขั้นและลิดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็ส่งผลให้การปฏิวัติจากชนดีกรีข้างล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

จินตนาการบรรเจิดเหมือนเราไปล่องอยู่กลางทะเลจริงๆ ดูหนังออนไลน์  อารมณ์ประหนึ่งนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรีสมัยเด็กๆ ที่มีสิงสาราสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ช่วงท้ายมีแอบแฝงปมให้คนดูไปคิดกันต่อด้วยว่าตกลงเป็นเรื่องใช่หรือจินตนาการ

และโคตรลุ้นเลยครับผม ชายคนเดียว ที่มืออาชีพและเจ้าเล่ห์จะหยุดความแสืบค้นหาของเขาไว้ได้เช่นไร ตรงนี้เรื่องราวค่อยๆ มีผลให้หมู่เราลุ้นกันอย่างถึงที่สุดเลยละครับผมผม ปีนี้ผมดูหนังแนวล้างแสืบค้นมามากมาย เรื่อง แต่ที่ถูกใจมากๆ ก็คงจะเป็น No mercy ที่รีวิวไปแล้ว พร้อมกับประเด็นนี้นี่แหละครับผม

ที่ต้องการที่จะให้ทดทดสอบไปชม ผ่านขณะองก์ 2 ของเรื่องได้ ค้ำประกันความมันส์แบบโคตรจะเดือด เชือดเฉืนกันสุดๆ ขนาดที่ว่าชี้แจงเป็นคำกล่าวไม่ได้ ต้องมีให้ได้จะต้องชมให้รู้เองเลยละครับผม วันนี้ที่ Netflix ครับผมค้ำประกันเลยว่า นี่จะเป็นหนังออนไลน์ที่ปลุกความเป็นนักล่าในตัวคุณให้ลุกโชน แล้วเรื่องหน้าที่ผมจะพามารีวิวคือเรื่องอะไร ฝากติดตามกันต่อจากนี้ไปด้วยนะครับผมผมผม ไม่นานเกินรอแน่ๆ

https://im-imcgrupo.com/

By ufabet