kwsuspension

kwsuspension

kwsuspension แบบอย่างการลดแรงสั่นสะเทือนบนท้องถนนที่ไม่เหมือนกัน ระบบกันสั่นสะเทือน KW ให้ตอนล่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งที่มีความต้องการและก็โปรแกรมการจัดส่ง

kwsuspension ประวัติโดยย่อ ของ KW Suspension
KW Suspension KW Automotive GmbH จัดตั้งขึ้นในปี 1995 และมีชื่อเสียงกันดีมานานหลายสิบปีเกี่ยวกับสินค้าระดับพรีเมี่ยมในการแก้ไขรถยนต์และก็โปรแกรมช่วงล่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบันนี้ KW Automotive GmbH ได้รับการขยายสาขาไปยังสถานที่ตั้ง 5 แห่งทั่วโลกแล้วก็มีประมาณ พนักงาน 200 คน สินค้า KW มีสปริงเหนือระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตไปจนกระทั่งระบบกันสะเทือนแบบคอยล์โอเวอร์

“ สายไอน็อกซ์” ในสามรุ่นที่ทำให้หมาดๆที่สามารถใคร่ครวญได้ว่าพวกเขาพรีเซ็นท์สินค้าที่นานาประการในอุตสาหกรรมรถยนต์ทัวริง นอกจากนี้ KW Automotive ได้เปิดตัวสินค้าที่เหมาะกับการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ต โปรแกรมแข่งรถที่เรียกว่า

การแข่งขัน KW ได้สร้าง KW automotive GmbH รวมทั้งพอใจทีมแข่งขันเยอะๆในสนามแข่งขันเยอะแยะ นอกเหนือจากนั้นนอกเหนือจากระบบกันสะเทือนของ KW แล้วพวกเขายังสร้างแบรนด์ LSD-Doors ซึ่งเป็น บริษัท ภายใต้หน่วยงานร่ม KW automotive GmbH ระบบบานพับประตูที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้สามารถเปิดประตูรถยนต์ขึ้นไปได้เหมือนใน Lamborghini บานพับแบบอนุกรมจะถูกแทนที่ด้วยเครื่องใช้ไม้สอย LSD เฉพาะรถยนต์ ประตูเดิมได้รับการบำรุงรักษา

KW suspension Thailand พรีเซนเทชั่นระบบกันสั่นสะเทือน kwsuspension kw variant kw จำพวกต่างๆที่สามารถค้ำประกันว่าผู้ขับขี่จะต้องใช้ชุด KW Coilover ที่มีแบบอย่างการลดแรงสั่นสะเทือนบนท้องถนนที่ไม่เหมือนกัน ระบบกันสั่นสะเทือน KW ให้ตอนล่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งที่มีความต้องการและก็โปรแกรมการจัดส่งของพวกเราสำหรับรถยนต์คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ผู้ขับขี่ที่ถูกใจรถยนต์คลาสสิกจำเป็นที่จะต้องพึงใจกับสถานะทางด้านเทคนิคของสมัยต้นทศวรรษที่หกสิบหกเจ็ดสิบหรือแปดสิบ ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับรถยนต์ของคุณโดยตรงและก็ไดนามิกเพิ่ม

มากขึ้นด้วยชุด KW Coilover นอกเหนือจากนั้นระบบกันสะเทือน KW ยังมีรายงานองค์ประกอบทางเทคนิคและก็เสนอความน่าจะเป็นในการลดขั้นตอนข้างในตอนที่ได้รับการยินยอม ระบบกันกระเทือนแบบคลาสสิกมีให้เลือกใช้ในรุ่นแดมเปอร์ที่ไม่เหมือนกันและขึ้นอยู่กับรถยนต์เรายังใช้สตรัทที่มีสนับมือบังคับเลี้ยวซึ่งทำให้การประมวลผลหรือการใช้สตรัทเปลี่ยนไม่จำเป็นอีกต่อไป ท้ายที่สุดคุณไม่ไ

ด้ซื้อชุดคอยล์โอเวอร์ใดๆก็ตามแต่เป็นระบบกันสะเทือน KW ที่ได้รับการพัฒนาและปรับให้เหมาะสมกับจำพวกรถยนต์ของคุณโดยเฉพาะ KW ในฐานะผู้ผลิตใช้ทรัพยากรของตนส่วนประกอบคุณภาพสูงและก็เทคโนโลยีแดมเปอร์ลักษณะเดียวกันกับผู้สร้างปริมาณมาก
KW Coilover suspension V2 เป็นชุดระบบกันสั่นสะเทือนสำหรับผู้ขับขี่รถ

สปอร์ตที่ต้องการรถที่ปรับปรุงแก้ไขให้ลดลงพร้อมความรู้ความเข้าใจในการปรับปรุงแก้ไขในการตั้งค่าและสามารถมีผลต่อการบังคับควบคุมรวมทั้งความสบายสบายด้วยการลดการโต้ตอบใน 16 คลิก วิธีแบบนี้ช่วยให้คุณตั้งค่าแดมเปอร์ KW ให้แน่นขึ้นหรือสบายขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อวาล์วด้านล่างของขั้นตอนการบีบอัด
KW Coilover suspension V3 เป็นเครื่องมือเสริมที่เหมาะกับคนขับขี่ที่เน้นสมรรถนะรวมทั้งคนที่ชื่นชอบการปรับปรุงแก้ไขที่อยากความสปอร์ตสูงในรถยนต์ของพวกเขา แดมเปอร์ที่มีเทคโนโลยี“ TVR-A” และก็“ TVC-A” ซึ่งสามารถปรับลด

การสะท้อนกลับแล้วก็การบีบอัดแยกกันทำให้สามารถตั้งค่าแดมเปอร์ได้อย่างครอบคลุม โดยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะส่งผลโดยตรงต่อความประพฤติการบังคับเลี้ยวการเลี้ยงตัวแนวทางการยึดเกาะยางและลักษณะการบังคับควบคุมเพื่อสามารถควบคุมได้โดยสวัสดิภาพที่ขีด จำกัด KW Variant 3 ช่วยทำให้สามารถลด

ค่าสูงสุดหรือรายตัวได้ภายในตอนการปรับที่ทดสอบ เนื่องจากว่าด้ายสี่เหลี่

ยมคางหมูที่ทนต่อสิ่งสกปรกแล้วก็แหวนเกลียวใยสังเคราะห์การลดระดับอย่างสม่ำเสมอสามารถเปลี่ยนได้อย่างเร็วและก็ง่ายสุดๆแม้จะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี
ผลงานการติดตั้ง KW Suspension โดยคณะทำงาน RePower “รีเพาเวอร์”

โดยมีผลการงานจัดตั้งมากยิ่งกว่า 500 คัน++ซึ่งผลที่เกิด kwsuspension kw variant kw หมายถึงลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความเชื่อมั่นกับทาง RePower เป็นอย่างดี เนื่องจากได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริงสินค้ารับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมติดตั้ง ราคาเริ่มที่ 60,000.- บาทแค่นั้นโดยแน่ๆนะครับ ลูกค้าจำนวนมากจะรู้จักกับ KW หรือ KW Suspension ในรุ่น KW V3 หรื

อ KW Variant3 นั่นเอง วันนี้ทางพวกเรา RePower จะขอชี้แจงรุ่นต่างๆที่เป็น Street Use ซึ่งบอกได้เลยครับผมว่าพอเพียงต่อการขับขี่ แล้วรวมทั้งหากจะลงในสนามแบบ Sunday Drive กับเพื่อนฝูงๆก็ยังสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ
Frequently Ask Question :: ปัญหาที่พบได้บ่อย

– โช๊ค KW Suspension ทำให้รถยนต์จะเตี้ยลงหรือไม่แน่ๆครับผมว่าแม้จัดตั้งช่วงล่างระบบ Coilover หรือ โช๊คสตรัท ความสูงรถจะเตี้ยลงจากมาตรฐานโดยเฉลี่ยประมาณ 1.0-1.5 นิ้ว (25 – 40 มม.) โดยข้อเด่นของรถยนต์ที่เตี้ยลงเกี่ยวโยงกับ Center of Gravity หรือ จุดศูนย์กลางของความถ่วง ซึ่งช่วยลดอาการโคลงเคลงของรถได้อย่างดีเยี่ยม
-โช๊ค KW Suspension มีเบ้าโช๊คมาด้วยไหมไม่มีนะครับ ที่ดิน KW Suspension เลือกใช้เบ้าเดิมติดรถเพราะเหตุว่าตามแนวความคิดแล้วเบ้าเดิมของค่ายผู้ผลิตรถยนต์ดีไซน์มาเจริญที่สุด อีกทั้งโรงงาน KW Suspension เองมี

เครื่องมือที่ใช้ในการผลิตสปริงได้นานาประการต้นแบบอีกทั้ง Linear Shape และ Spherical Shape ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้เบ้าโช๊คใหม่เพื่อรองรับตัวสปริงให้เข้ากับตัวถังรถยนต์นั้นๆครับผม
โช๊ค KW Suspension เป็นระบบแบบไหน
โช๊คจากค่าย KW Suspension ทุกรุ่นเป็นแบบ Twintube
– โช๊ค KW Suspension มีกี่รุ่นสำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมจะมี 4

รุ่นนะครับ; KW Variant 1, KW Variant 2, KW Variant 3 และ KW DDC

-โช๊ค KW Variant 3 ปรับได้กี่ระดับ
โช๊ค KW Variant 3 เป็นโช๊คแบบ 2-way หรือ 2 แกน สามารถปรับตอน Rebound(คืนตัว) ได้ 16 ระดับ รวมทั้ง Bump(ยุบตัว) ได้ 12 ระดับถ้านำจำนวนทั้ง 2 แบบมาคำนวณพอๆกับโช๊ค KW Variant 3 มีต้นแบบการปรับสูงถึง 192 รูปแบบ

KW Suspensions หรือ ที่คนจำนวนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนีที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบโจทย์อีกทั้งความนิ่มรวมทั้งหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดนิยมอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งในความเป็นจริงแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้านค้า RePower ตัวแทนขายโช๊ค KW Suspensions

อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้นะครับ
KW Suspensions ผลิตจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทดทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ พร้อมด้วยมีการประกอบทั้งหมดทั้งปวงแบบ in-house production ความหมายคือ ทุกชิ้นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ KW ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นที่สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นสำคัญๆใน Street Use ทั้งปวง 4 รุ่นเป็นKW Suspensions Variant 1 , KW Suspension

s Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 แล้วก็ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ว่าละรุ่น แตกต่างเช่นไรขอรับรถยนต์ นับเป็นข้าวของที่มีค่า และก็เป็นข้าวของที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นของสุดรักสุดหวงของผู้ที่ครอบครองเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าด้วยราคาที่กว่าจะได้มานั้น ต้องคิดเงินเก็บทองคำดำเนินงานตัวเป็นเกลียวน้ำตาแทบเล็ดนั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว เนื้อหานี้เราจะพาสหายๆไปทำคว

ามรู้จักกับโช๊คอัพกัน เนื่องจากว่าโช๊คอัพก็เป็นเยี่ยมในเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้รถยนต์ของคุณยังคงความเข้มแข็ง อึด ทน ได้ แต่ว่าขอบอกก่อนว่า โช๊คอัพในเนื้อหานี้ไม่ใช่โช๊คอัพธรรมดา แต่เป็นโช๊คอัพรถแต่งกันอย่างยิ่งจริงๆ ตกลงว่าอย่ามัวเสียเวล่ำเวลา พวกเราทำความรู้จักกับโช๊คอัพ และชนิดของโช๊คอัพรถยนต์แบบแ

ต่งกันดีกว่า
จำพวกของโช๊คอัพรถยนต์แบบแต่งในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาแยกเป็นชนิดและประเภทของโช๊คอัพรถแต่งกัน ว่าสำหรับรถแต่งแล้วนั้น จะมีจำพวกใดบ้าง และก็แตกต่างกับรถยนต์ทั่วไปเช่นไร ซึ่งจำพวกของโช๊คอัพรถยนต์แบบแต่งจะแบ่

งได้ 3 ชนิด คือจำพวกสตรัทปรับเกลียว โดยชนิดสตรัทปรับเกลียว รอบๆเบ้าสปริงสามารถปรับให้สูง-ต่ำได้จากที่ผู้ครอบครอง kwsuspension kw variant kw รถยนต์พึงใจ มีสปริงทรงกระบอก เรียกว่า สปริงหลอด ที่ปรับความแข็งแรงหรือเรียกว่า “ค่า K.” ได้ ส่วนขนาดก็มีนานาประการให้เลือก ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าปรับปรุงมาจากแบบแรกนั่นเองชนิดสตรัทปรับเกลียว-แบบสไลด์กระบอก โดยจำพวกสต

รัทปรับเกลียว-แบบสไลด์กระบอก สามารถปรับความสูงที่ตัวกระบอกได้เลย ไม่ต้องไปยุ่งยากปรับที่เบ้าสปริงแล้ว ช่วยขจัดปัญหาหัวข้อการปรับความสูง แต่ว่าการปรับให้สามารถณะการทำงานโดยรวมออกมาดีทั้งนี้ แม้คุณเป็นเลิศในผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ และก็รักการแต่งรถยนต์เราขอแนะนำโช๊ ค ozy h1 เลยจาก ร้านค้าโช๊คอัพ Jekshockup ซึ่งโช๊ ค ozy h1 คือ โช๊คที่ช่วยเพิ่มระดับการขับขี่ให้นุ่มหนึบ นั่งสบาย แถมยังมีสมรรถนะเกาะถนนหนทางดียอดอีกด้วย โดยโช๊ ค ozy h1 คุณสามารถหาซื้อได้ตามศู

นย์รถยนต์ ซึ่งบางที่บางทีก็อาจจะต้องสั่งล่วงหน้า หรือบางที่อาจจะมีในสต็อค สรุปว่าทดลองเข้าไปไต่ถามตามศูนย์รถยนต์กันดูเหมือนดีมากยิ่งกว่านะระวัง โช๊คอัพ รถยนต์ พัง! ใช้รถยนต์จำต้องมอง-ทราบก่อนที่จะเสียเงินซ่อม
โช๊คอัพ รถยนต์ มีกี่แบบ , เลือกยังไง , เช็คอย่างไรว่าเสีย , ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนแปลงดี…?สวัสดีท่านเจ้าของรถยนต์ทุกคนครับผม วันนี้ “Milework” จะมาเคลียปัญหาให้ได้ทราบกัน กล่าวได้ว่าเมื่ออ่านเนื้อหานี้จบแล้ว “คุณจำเป็นต้องอยากรีบกลับไปเช็ครถของคุณเลยที่เดียว”ว่ากันประเด็นการใช้รถยนต์ในวันแล้ววันเล่า พวกเราๆท่านๆ

ชอบดูแลรถแค่การไป ล้าง อัด ฉีดในวันหยุดเพียงเท่านั้น บางโอกาสไม่

เอาใจใส่ระบบต่างๆที่สำคัญโน่นเป็น ระบบช่วงล่าง ที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยเรื่องความนุ่มนวลแล้ว ท่านทราบหรือเปล่าครับผม? อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนบ่อยมาก เป็นเพราะว่าระบบช่วงล่างของรถมีปัญหา เพราะฉะนั้นอีกความสำคัญหนึ่งก็คือ “ยึดรถยนต์กับผิวถนนและช่วยเรื่องการทรงตัวของรถ” นั่นเองโดยปกติอาจจะมีหลายประเภท แม้กระนั้นแนวทางการทำงานไม่ต่างกันนัก ซึ่งรูปแบบการทำงานในปัจจุบัน มีอยู่ 2 จังหวะ คือ จังหวะยืด แล้วก็ จังหวะยุบ เอาง่ายๆว่า ในขณะขับรถตอนล่างจะรอทุ่นแรงขณะยุบและยืดตัวอยู่ตลอดเวลา ช่วยปกป้องไม่ให้ขณะเบรค

กระทันหันแล้วหน้ารถทิ่มแทงลงมีกี่แบบพวกเราบางทีอาจเคยได้ยิน แบบเดิมๆกับ แบบแต่ง ก็อาจมีปริศนาสำหรับผู้ที่ใช้รถทั่วๆไปอย่างพวกเราๆว่ามีด้วยหรือ? แล้วที่ว่าแบบเดิมกับแต่ง แตกต่างอย่างไร? แล้วจำเป็นที่จะต้องแปลงไหม ? ก็จะบอกแบบงี้ครับผมว่าบางครั้งก็อาจจะไม่จำเป็นในกรณีที่ท่านขับขี่บนถนนในเมือง ซึ่งแบบแต่งนั้นจะนิยมในกรุ๊ปนักแต่งรถยนต์ หรือนักแข่งสายซิ่งที่ปรารถนาเพิ่มสมรรถน

ะของรถสำหรับการขับขี่ การยึดเกาะถนน อย่างนั้นมาดูกันว่าของเดิมๆมีกี่แบบ
1. ชนิดกระบอกคนเดียว (Mono Tube)รูปแบบของกระบอก จะเป็นชิ้นเดียวตามชื่อ แต่ว่าแบบโดดเดี่ยวนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จำต้องใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง-แข็งแรงสูง สามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หากตัวกระบอกไม่แข็งแร

งเพียงพอ แน่นอนว่าจะมีปัญหาในการรับแรงจากรถยนต์ทั้งยังคันรวมทั้งแรงจากพื้นขณะขับขี่ อาจทำให้กระบอกเบี้ยวผิดรูปผิดรอย แม้กระนั้นเพียงแค่แข็งแรงอย่างเดียวก็น่าจะน้อยเกินไป วัสดุที่ใช้ผลิตยังต้องมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ก็เลยเป็นที่นิยมในกลุ่มนักซิ่ง นักแต่งรถ kwsuspension kw variant kw ก็เลยทำให้มีราคาแพงกว่าแบบอื่น

2. จำพวกกระบอกคู่ (Twin Tube)เป็นแบบที่ใช้งานกันอยู่ทั่วๆไป ที่เรียกว่ากระบอกคู่ เพราะว่าข้างในเป็นกระบอกสองชั้น (มีการดำเนินการของกระบอกที่ซับซ้อนกว่าแบบ Mono Tube พอควร) กระบอกข้างในทำหน้าที่เป็น “กระบอกสูบ” ซึ่งมีน้ำมันที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษใส่ไว้ข้างใน ส่วนช่องว่างภายนอก จะเป็น “ช่องสำรองน้ำมัน” แบ่งเป็นอีก 2 แบบหมายถึงแบบน้ำมันสิ่งเดียวเรียก “ประเภทกระบอกคู่-แบบน้ำมัน” จะมีน้ำมันใส่ราว 2 ใน 3 ที่เหลือจะเป็นอากาศ การที่บรรจุน้ำมันในปริมาณที่มากช่วยในประเด็นการเคลื่อนที่นุ่มนวล อีกจำพวกที่ได้รับความ

กลับหน้าหลัก