โรงงานผลิตอาหาร

Byufabet

Oct 23, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
แบรนด์อาหารเสริม 2021

โรงงานผลิตอาหาร ขั้นตอนเปิดโรงงานผลิตของกิน

โรงงานผลิตอาหาร  มีห้องอาหารหลายร้านที่พึงพอใจการสร้างของกินแบบ RTE หรือ Ready To Eat หรืออาหารพร้อมรับประทาน ซึ่งวิถีทางการขายแล้วก็การยอมรับของลูกค้าโรงงานผลิตอาหาร

หรือแม้กระทั่งอาหารจัดเลี้ยงที่คนทำธุรกิจร้านอาหารมีความเชี่ยวชาญ ซึ่งมีแฟน Properea บางคนที่ทำห้องอาหารอยู่ รวมทั้งสนใจจะเอาเมนูและแบรนด์ของร้านไปทำ RTE เอาจริงเอาจัง ซึ่งท่านก็เล่าเรียนมาเยอะ และก็แบ่งปันเปลี่ยนกับผมมามากมาย วันนี้ก็เลยสบโอกาสเอามาแบ่งปันเผยแพร่ต่อ เรื่องการตั้งโรงงานผลิตอาหารถ้าเช่นนั้นมาดูข้อมูลทั่วไปกันว่า หากอยากจะเปิดโรงงานผลิตของกินจำเป็นต้องทำยังไงบ้าง?ใจความสำคัญแรกที่จะต้องเข้าใจก่อนก็คือ

สถานที่ผลิตของกินที่อยู่ในข่ายโรงงาน ควรมีคุณสมบัติตามพ.ร.บ.โรงงาน พ.ศ. 2562 ซึ่งสาระสำคัญสถานที่ ที่อยู่ในข่ายโรงงานจะต้องมีการใช้เครื่องจักรที่มีกำลังตั้งแต่ 50 แรงม้าขึ้นไป หรือใช้คนงานตั้งแต่ 50 คนขึ้นไปโดยจะใช้หรือไม่ใช้เครื่องจักรก็ได้เมื่อมีแผนในการใช้เครื่องจักรขนาด 50 แรงม้าขึ้นไปช่วยผลิตหรือวางแผนจ้างงานในวิธีการผลิตตั้งแต่ 50 ตำแหน่งขึ้นไป ก็เข้าสู่แนวทางการก่อตั้งโรงงานกันเลย

ยื่นขอตรวจประเมินสถานที่ผลิตผู้ประกอบธุรกิจจำ

เป็นจะต้องยื่นขอตรวจประเมินสถานที่ผลิตแล้วก็เก็บอาหาร โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ โรงงานผลิตอาหาร เพื่อยื่นคำขอแล้วก็เอกสารหลักฐานประกอบกิจการใคร่ครวญ ณ ศูนย์บริการสินค้าสุขภาพเบ็ดเสร็จ หรือ One Stop Service Center อย. กรณีสถานที่ผลิตตั้งอยู่ต่างจังหวัดให้ยื่นคำขอในที่ทำการสาธารณสุขในจังหวัดนั้นๆรวมทั้งปัจจุบันสามารถยื่นคำขอผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือ E-submission ได้ด้วย

2. ยื่นขออนุญาตตั้งโรงงานผลิตของกินเมื่อผ่านการตรวจประเมินสถานที่เรียบร้อย มาถึงขั้นตอนที่ผู้ประกอบการต้องทำงานขออนุญาตตั้งโรงงานผลิตของกิน ควรต้องตระเตรียมเอกสารสำคัญดังนี้

1. คำร้องขออนุญาตตั้งโรงงานตามแบบ อ1. จำนวน 1 ฉบับ

2. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขออนุญาต ปริมาณ 1 ฉบับ

3. สำเนาใบทะเบียนการค้าหรือใบทะเบียนการค้า จำนวน 1 ฉบับ

4. สำเนาใบรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล จำนวน 1 ฉบับ (กรณีนิติบุคคล)

5. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ปริมาณ 1 ฉบับ (เฉพาะนิติบุคคลที่เป็นบริษัท )

6. หนังสือมอบฉันทะ (กรณีผู้ดำเนินกิจการไม่ได้มายื่นเอง)

7. แบบแปลนแผนผังที่ถูกตามมาตราส่วน จำนวน 1 ชุด (กรณีสถานที่ผลิตอยู่ชนบทจะใช้ 2 ชุด)

8. แผนที่แสดงที่ตั้งของโรงงานและสิ่งก่อสร้างที่อยู่ในบริการใกล้เคียง

9. แผนผังแสดงสิ่งก่อสร้างข้างในบริเวณที่ดินของโรงงาน รวมทั้งระบบกําจัดนํ้าเสียแล้วก็บ่อบาดาล (หากมี)ผู้ประกอบธุรกิจสามารถยื่นคำขอแล้วก็เอกสารหลักฐานต่างๆพอดี ศูนย์บริการสินค้าสุขภาพเบ็ดเสร็จ หรือ One Stop Service Center อย. และ กรณีสถานที่ผลิตตั้งอยู่ต่างจังหวัด ยื่นพอดีที่ทำการสาธารณสุขในแต่ละจังหวัด หรือ ยื่นผ่านระบบอินเทอร์เน็ตก็ได้ โดยผู้ประกอบการจะต้องชำระค่าธรรมเนียม 2,000 บาท

ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจทานความครบบริบรูณ์ของคำร้องขอและก็เอกสารหลักฐานต่างๆกรณีเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ ข้าราชการจะออกใบรับคำขอ แล้วก็ปฏิบัติงานตรวจดู เพื่อพินิจพิเคราะห์ว่าจะอนุญาตก่อตั้งโรงงานไหม โรงงานผลิตอาหาร แม้กระนั้นถ้าเอกสารไม่ครบ ผู้ประกอบกิจการจำเป็นต้องยื่นเอกสารหลักฐานเพิ่มให้ข้าราชการภายในช่วงเวลาที่กำหนด

3. รับเอกสารสิทธิ์การสร้างเมื่อพินิจพิเคราะห์สำเร็จ ข้าราชการแจ่มแจ้งผล… แม้ได้รับอนุญาต จะกระทำการผลิใบสั่งชำระค่าธรรมเนียม ซึ่งมีตั้งแต่ 3,000 | 5,000 | 7,000 | 8,000 | 10,000 บาท… ขึ้นอยู่กับจำนวนแรงม้าของเครื่องจักร หรือคนงานที่เกี่ยวสำหรับเพื่อการผลิต แล้วต่อจากนั้น… จะกระทำการส่งมอบใบอนุมัติให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจถัดไป

โดยใบอนุมัติผลิตอาหาร สามารถ “ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค.ของปีที่ 3 นับจากออกใบอนุญาต” โดยผู้ประกอบธุรกิจควรต้องแสดงใบอนุมัติผลิตของกินไว้ในที่เผยซึ่งสามารถแลเห็นได้ง่ายในสถานที่ผลิตของกินที่เจาะจงเอาไว้ในเอกสารสิทธิ์ แล้วก็จำต้องขึ้นป้ายแสดงสถานที่ผลิตไว้ด้านนอกสถานที่ ซึ่งควรจะเป็นที่เปิดเผยและก็สามารถแลเห็นง่ายเช่นกัน

4. ขอผลิตภัณฑ์ของกิน เพื่อขอรับเลขสารบบอาหารแม้ผู้ประกอบธุรกิจจะไ

 

รับผลิตอาหารเสริม แล้วก็เครื่องแต่งหน้า

(Supplement and Cosmetic OEM product)

Doctor Lab เป็น โรงงานผลิตอาหาร เสริมรวมทั้งเครื่องแต่งหน้า ดีไซน์โดยทีมหมอและก็นักค้นคว้าผลิตภัณฑ์ แบบครบวงจรขายดี อันดับ 1 !!!!

ONE STOP SERVICEจากไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านใน 45 วันถ้าเกิดคุณพร้อม เราพร้อมช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง !!!จะ OEM หรือ ODM พวกเราก็พร้อมรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า

(Supplement and Cosmetic OEM product)

Doctor Lab เป็น โรงงานผลิตอาหาร เสริมแล้วก็เครื่องสำอาง ออกแบบโดยทีมแพทย์และนักค้นคว้าผลิตภัณฑ์ แบบครบวงจรขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อันดับ!!!!

ONE STOP SERVICEจากไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านใน 45 วันถ้าคุณพร้อม เราพร้อมช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง !!!จะ OEM หรือ ODM เราก็พร้อม

Line @Drlabpharmaผลิตสินค้ามาตรฐานประสิทธิภาพ โรงงานผลิตอาหาร ด้วยบริการแบบ OEMบริษัท Doctor Lab เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับลูกค้าแล้วก็สร้างแบรนด์ ต่างๆเพื่อตอบสนองความอยากได้สูงสุดของลูกค้าใน แบบอย่าง OEM ( Original – Equipment Manufacturer)

โดยเลือกเฟ้นสารสกัดคุณภาพสูง เน้นย้ำการทานได้โดยไม่เป็นอันตรายและก็เห็นผลของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการสร้างระดับสากล รวมไปถึงเครื่องจักรสำหรับการผลิตที่นำสมัย มีคุณภาพ พร้อมกลุ่มวิเคราะห์ตลาด ช่วยให้คุณได้เริ่มต้นทำการตลาดได้อย่างตรงจุดผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในต้นแบบของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODMนอกจากนี้ Doctor Lab

สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ในต้นแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและข้อดีที่ไม่เหมือนกับสินค้าที่มีอยู่เดิมในตลาด การคิดปรับปรุงสินค้านั้นได้ มีการทดสอบ ทดสอบคุณภาพ และก็เป็นสูตรที่ลงตัว มีมาตรฐานของตนเองเพื่อสร้างความเด่น แตกต่างเพิ่มราคาแล้วก็ความสามารถสำหรับการแข่งขันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ

ONE STOP SERVICE จะผลิต ขออย. ออกแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียวนอกจากผลิตแล้ว เรายังรับดีไซน์ทั้งยังโลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ ทั้งยังหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมแล้วก็สวยสดงดงาม ประทับใจตลาด รวมทั้งขึ้นทะเบียน อย. กับอย. ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์สะดวก ได้สินค้าเร็วทันใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะ

 

มีทีมผู้ที่มีความชำนาญ นักวิจัย หมอ พร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีม R&D ที่ประกอบด้วยกลุ่มแพทย์รวมทั้งเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม มากประสบการณ์ ทางพวกเรายังสามารถส่งตรวจทาง ด้านห้องแลบทดลองคุณภาพ สินค้ารวมทั้งคิดค้นสิ่ง ใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะให้กับลูกค้าได้

Board of director

“พวกเราตั้งใจสร้างสินค้าคุณภาพสูง คัดสารสกัด ประสิทธิภาพที่มีผลการ ทำการค้นคว้ารองรับ ผ่านขั้นตอนการผลิตมาตรฐานสากล เพื่อคู่ค้าพวกเรา มั่นใจสำหรับเพื่อการขายของสุขภาพ เพื่อการเติบโตที่ยืนยง”

พญ.รัตน์กวิน จิตตวัฒนรัตน์ผู้ตัดสินบริหาร

https://im-imcgrupo.com/

 

By ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *